Cả Một Đời Ân Oán: Hết Hồng Diễm, đến "nàng dâu" Đan Lê gặp chồng cũ trong cảnh éo le

Ngày 03/05/2018 11:40 AM (GMT+7)

Trong tập 39 Cả một đời ân oán, Ngọc (Đan Lê) đã gặp lại chồng cũ Khôi (Thanh Sơn) sau mấy chục năm xa cách khi anh gặp tai nạn.

Ngọc (Đan Lê) gặp lại chồng cũ tại bệnh viện trong tập 39 "Cả một đời ân oán".

Cả một đời ân oán tiếp tục hấp dẫn khán giả bởi những nhân tố mới xuất hiện đầy bất ngờ. Trong tập 39 Cả một đời ân oán, Ngọc (Đan Lê) đã gặp lại chồng cũ Khôi (Thanh Sơn) sau mấy chục năm xa cách. Tuy nhiên, tình huống để hai người gặp gỡ lại khá éo le, Khôi gặp tai nạn và mất thị giác tạm thời vì dùng quá nhiều rượu. 

ca mot doi an oan: het hong diem, den "nang dau" dan le gap chong cu trong canh eo le - 1

Ngọc là "nàng dâu giấu mặt" của Cả một đời ân oán, trong phần 1 dù cô không trực tiếp xuất hiện nhưng lại quen thuộc với khán giả qua những cuộc nói chuyện giữa Khôi và bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên). Ngọc vì không chịu được sự hà khắc cùng việc ép phải sinh con cho Vũ gia của bà Lan mà quyết định bỏ đi. Khôi rất đau khổ khi vợ bỗng dưng "mất tích" nên chìm trong men rượu triền miên để quên đi nỗi buồn. 

ca mot doi an oan: het hong diem, den "nang dau" dan le gap chong cu trong canh eo le - 2

Mấy chục năm sống nhờ vào rượu, cuối cùng Khôi cũng gặp tai nạn. May mắn khi Khôi không bị rơi vào nguy kịch nhưng anh lại mất thị giác tạm thời. Dù đã mắc bệnh nhưng Khôi không chịu uống thuốc mà nổi cơn thèm rượu.

Xa cách hơn chục năm nhưng Ngọc vẫn mất bình tĩnh khi thấy Khôi nằm trên giường bệnh. Cô lo lắng cho sức khỏe của anh sẽ chuyển biến xấu. 

ca mot doi an oan: het hong diem, den "nang dau" dan le gap chong cu trong canh eo le - 3

Sự cứng đầu của Khôi khiến Ngọc phải xuất đầu lộ diện. Vì không thể nhìn thấy nên Khôi không dám chắc Ngọc là vợ mình nhưng anh lại có cảm giác rất thân thuộc. Anh chịu nghe lời Ngọc và thốt lên rằng: "Giọng cô rất giống vợ tôi". Lời nói của Khôi khiến Ngọc chết lặng. 

ca mot doi an oan: het hong diem, den "nang dau" dan le gap chong cu trong canh eo le - 4

Trong một diễn biến khác, Đăng (Mạnh Trường) và Dung (Hồng Diễm) lại xảy ra nhiều tình huống khiến mối quan hệ thêm phức tạp. Con trai Đăng - Nguyên (Huỳnh Anh) muốn cầu hôn Ngân (Hạ Anh) ngay đúng dịp sinh nhật.

Tuy nhiên, Ngân lại đi chơi cùng Bình (Anh Tuấn) - con trai của Dung và Đăng. Tình già còn chưa giải quyết ổn thỏa, mối quan hệ tình tay ba của những người trẻ lại càng "rối như tơ vò".  

ca mot doi an oan: het hong diem, den "nang dau" dan le gap chong cu trong canh eo le - 5

Nguyên cũng đã gặp lại cô Dung trong một lần cùng Ngân tới quán Bình An để mua thức ăn vào viện thăm chú Khôi. Cuộc nói chuyện của Nguyên và cô Dung khiến Bình nghi ngờ về xuất thân của mình. Bình đã đoán sự tồn tại của mình liên quan tới Vũ gia nên mẹ Dung mới nhất quyết không cho anh có bất cứ mối quan hệ nào với những người nhà họ Vũ.

Còn phía Dung, cô sợ ngày sự thật bị phanh phui, cô sẽ mất đi đứa con trai mà cô đã nuôi nấng mấy chục năm qua. 

ca mot doi an oan: het hong diem, den "nang dau" dan le gap chong cu trong canh eo le - 6

Dung càng muốn tránh xa Vũ gia thì sợ dây định mệnh lại càng kéo cô về phía Vũ gia gần hơn. Vì Nguyên không có kế hoạch dự phòng nên khi bếp phó của resort bị đau ruột thừa, cậu phải tìm người thay thế gấp.

Bếp phó đã đề cử Dung vào phụ giúp resort trong thời điểm khó khăn này vì cô nấu ăn rất ngon. Nguyên đã nhờ bếp trưởng tới nhà hàng của Dung để kiểm tra thử. 

ca mot doi an oan: het hong diem, den "nang dau" dan le gap chong cu trong canh eo le - 7

Nếu bếp trưởng đồng ý để Dung đến resort giúp đỡ Vũ gia trong tình thế khó khăn này thì cô có đồng ý? Việc cô tới Vũ gia làm việc có khiến những ân ân oán oán mấy chục năm qua lại dậy sóng?

Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Ai mà ngờ, Thanh Sơn Cả một đời ân oán lại cầm dao uy hiếp Thanh Bi Người phán xử
Dù mới xuất hiện, Thanh Sơn đã khiến khán giả hoang mang với tạo hình côn đồ, tính cách hung hăng và thậm chí còn kề dao uy hiếp Điệp (Thanh Bi) trong...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cả một đời ân oán