Cả một đời ân oán: Mạnh Trường cười khổ nhìn vợ cũ hạnh phúc bên người mới

Ngày 26/04/2018 00:59 AM (GMT+7)

Sau 20 năm, Đăng (Mạnh Trường) bất ngờ gặp lại Dung (Hồng Diễm), nhưng anh không thể vui khi nhìn vợ cũ hạnh phúc bên người đàn ông khác trong tập 37 Cả một đời ân oán.

Trong tập 37 Cả một đời ân oán, những ân oán của thế hệ sau bắt đầu khi Nguyên (Huỳnh Anh) và Bình (Anh Tuấn) nảy sinh mâu thuẫn. Song song đó, những hiểu lầm, oán hận của thế hệ trước vẫn chưa được tháo gỡ.

ca mot doi an oan: manh truong cuoi kho nhin vo cu hanh phuc ben nguoi moi - 1

chữ hiếu mà buộc phải ly hôn vợ, rồi đột nhiên mất đi đứa con gái nhỏ - những ký ức ấy dường như vẫn còn ám ảnh Đăng (Mạnh Trường). Chính vì thế mà suốt 20 năm qua anh không thể mở lòng để đến với người phụ nữ khác. Tưởng chừng như quá khứ đã được giấu kín, nhưng số phận trớ trêu đã sắp xếp cho Đăng gặp lại Dung.

ca mot doi an oan: manh truong cuoi kho nhin vo cu hanh phuc ben nguoi moi - 2

ca mot doi an oan: manh truong cuoi kho nhin vo cu hanh phuc ben nguoi moi - 3

Trong buổi lễ từ thiện, khi đang nói nguyện với người phụ trách mái ấm, Đăng đã giật mình khi nghe Ngân (Hạ Anh) gọi tên Dung. 20 năm xa cách, anh không ngờ rằng mình lại được nghe thấy cái tên quen thuộc này, và sững sờ khi người đằng xa kia chính là vợ cũ. Sau phút bàng hoàng, Đăng chạy theo Dung, nhưng rồi anh càng đau lòng hơn khi thấy cô đang cười nói với người đàn ông khác.

ca mot doi an oan: manh truong cuoi kho nhin vo cu hanh phuc ben nguoi moi - 4

Cảnh tượng này bỗng dưng khiến Đăng (Mạnh Trường) nhớ lại ký ức, anh đã từng thấy Dung nói cười hạnh phúc bên một người đàn ông khác và hai đứa trẻ - một trai, một gái. Vì thế, Đăng cho rằng Dung đã tìm được bến đỗ mới mà không biết rằng người đàn ông ấy chỉ là ân nhân của Dung và đứa bé trai Đăng nhìn thấy khi đó chính là con trai của anh.

ca mot doi an oan: manh truong cuoi kho nhin vo cu hanh phuc ben nguoi moi - 5

Việc gặp lại Dung khiến cho nỗi đau quá khứ của Đăng lại ngày càng sâu thêm, chính vì thế anh đã nhờ đến rượu để giải sầu. Thấy con trai sau 20 năm vẫn say xỉn vì một người phụ nữ không đáng, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) bèn lớn tiếng yêu cầu Đăng hãy quên Dung. Bà còn yêu cầu con tìm người khác vì Dung là thứ đàn bà thấp kém, không xứng đáng với tình cảm của anh.

ca mot doi an oan: manh truong cuoi kho nhin vo cu hanh phuc ben nguoi moi - 6

Thấy mẹ nặng lời khi nói về Dung, Đăng không kiềm được mà lớn tiếng yêu cầu bà Lan hãy ngừng đổ lỗi cho Dung. Và nếu còn muốn anh thực hiện tâm nguyện của bố là phát triển Vũ gia thì đừng bao giờ nhắc đến chuyện anh phải lấy vợ thêm một lần nào nữa.

Cũng trong tập 37 Cả một đời ân oán, chuyện tình tay ba giữa Bình (Anh Tuấn) - Ngân - Nguyên (Huỳnh Anh) bắt đầu nhen nhóm. Vốn có tình cảm với Ngân từ trước nên khi thấy cô ngày càng thân thiết với Bình, Nguyên lấy làm không vui. Nhận thấy nguy cơ, Nguyên nảy sinh ý định bày tỏ tình cảm với Ngân trong lần sinh nhật này của cô nên đã nhờ người đặt nhẫn. 

ca mot doi an oan: manh truong cuoi kho nhin vo cu hanh phuc ben nguoi moi - 7

ca mot doi an oan: manh truong cuoi kho nhin vo cu hanh phuc ben nguoi moi - 8

Đồng thời Nguyên cũng tìm cách gây khó dễ cho Bình, cũng là nhân viên thực hiện dự án cải tạo phần ngoại cảnh khu nghỉ dưỡng mà chàng công tử Vũ gia đang quản lý. Thấy Bình cười nói vui vẻ với người con gái mình yêu, Nguyên nóng mắt nên đã to tiếng quát mắng, nạt nộ Bình tại khu nghỉ dưỡng.

ca mot doi an oan: manh truong cuoi kho nhin vo cu hanh phuc ben nguoi moi - 9

Cả một đời ân oán tập 37 - Nguyên tìm cách gây khó dễ cho Bình

"Tất cả những cây trong chậu, cậu nhổ hết ra, trồng xuống dưới đất cho tôi... Cậu chỉ là người làm thuê thôi, bảo sao thì nghe vậy đi... Tôi là chủ, tôi có quyền thay đổi, còn cậu chỉ là người làm thuê, có nghĩa vụ phải phục tùng" - Nguyên "lên mặt" với Bình.

ca mot doi an oan: manh truong cuoi kho nhin vo cu hanh phuc ben nguoi moi - 10

Tập 37 Cả một đời ân oán cũng đánh dấu sự xuất hiện trở lại của Diệu  (Lan Phương). 20 năm trước, vì cho rằng Dung chính là nguyên nhân dẫn đến sự bất hạnh của cuộc đời mình, Diệu đã bắt cóc bé Nguyên An và bỏ cô bé lại trên bờ biển. Sau đó, cô cũng bặt vô âm tín. Lần xuất hiện này, Diệu không trở lại một mình mà cùng với một cô con gái, chi tiết này khiến khán giả vô cùng tò mò.

Tập 38 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 5 trên VTV3.

Ngỡ oan gia, nhưng quan hệ của đôi trẻ Cả Một Đời Ân Oán lại có gốc rễ không ngờ
Cứ gặp là cãi nhau, nhưng ai ngờ Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ Anh) là bạn từ tấm bé trong tập 36 Cả một đời ân oán.
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mạnh Trường
Tin hay đừng bỏ lỡ