20 năm sau của Cả Một Đời Ân Oán: Tình già, tình trẻ "rối như tơ vò"

Ngày 19/04/2018 01:18 AM (GMT+7)

Cả một đời ân oán bước sang phần 2 với những mối quan hệ tình cảm chồng chéo giữa hai thế hệ khiến khán giả đau đầu.

Hai vợ chồng Dung - Đăng gặp lại nhau trong "Cả một đời ân oán" phần 2.

Cả một đời ân oán đã bước tới phần 2 trong sự ngỡ ngàng và hoang mang của khán giả. Mối quan hệ tình cảm nhiều khúc mắc, hiểu lầm và ghét bỏ của thế hệ Dung (Hồng Diễm) - Đăng (Mạnh Trường) - Phong (Hồng Đăng) - Diệu (Lan Phương) còn chưa được giải quyết xong thì một loạt nhân vật mới xuất hiện. Kéo theo sự xuất hiện của các nhân vật mới này là mối tình tay ba của những người trẻ đầy tréo ngoe.

20 nam sau cua ca mot doi an oan: tinh gia, tinh tre "roi nhu to vo" - 1

Dung gặp lại chồng cũ sau 20 năm.

Mối quan hệ ân ân oán oán giữa nhiều thế hệ lại chồng chéo lên nhau trong khi khán giả  than trời vì còn một bụng thắc mắc của phần 1 và không bắt kịp mạch phim của phần 2 Cả một đời ân oán. Như chúng ta đã biết, vì chuyện tình của Dung - Phong trong quá khứ mà bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) cương quyết bắt Đăng phải ly dị vợ. Dù còn yêu Dung nhưng giờ đây bố đã mất, mẹ lại đòi sống đòi chết nên Đăng phải chấp nhận ly hôn. 

20 nam sau cua ca mot doi an oan: tinh gia, tinh tre "roi nhu to vo" - 2

Con trai của Dung yêu con gái nuôi của chồng cũ trong phần 2 của phim.

Dung đang trầm cảm, muốn tử tự vì lạc mất con gái nhưng Đăng vẫn cương quyết với lựa chọn của mình. Sau đó, anh đưa mẹ và con trai riêng sang Mỹ ở. Còn Dung bắt đầu lại cuộc sống ven biển cùng chồng mới và cậu con trai Bình (Anh Tuấn). Phong cũng vì chuyện Vũ gia mà ly hôn với Diệu. Chuyện tình tay tư của thế hệ trước kết thúc trong đổ vỡ của cả 2 cặp đôi. 

20 nam sau cua ca mot doi an oan: tinh gia, tinh tre "roi nhu to vo" - 3

Bố con Đăng và con gái nuôi.

Phần 2 của câu chuyện bắt đầu vào 20 năm sau. Đăng đưa con trai Nguyên (Huỳnh Anh) và mẹ trở về Việt Nam, tiếp tục xây dựng Vũ gia ngày càng lớn mạnh.

Tuy nhiên, thời điểm Dung và Đăng gặp lại nhau lại bắt đầu những ân oán mới. Nguyên và Bình cùng yêu một cô gái - con nuôi của Đăng. Rắc rối hơn khi Bình chính là em trai cùng cha khác mẹ với Nguyên. 

20 nam sau cua ca mot doi an oan: tinh gia, tinh tre "roi nhu to vo" - 4

Phong cũng gặp lại Diệu sau 20 năm và phát hiện ra vợ cũ có một cô con gái.

Anh trai của Đăng - Phong cũng phát hiện ra Diệu có một cô con gái. Và Diệu khẳng định rằng cô gái ấy chính là con của hai người. Còn bé Nguyên An - con của Đăng và Dung bị Diệu bắt cóc đến nay vẫn bặt vô âm tín. 

20 nam sau cua ca mot doi an oan: tinh gia, tinh tre "roi nhu to vo" - 5

20 nam sau cua ca mot doi an oan: tinh gia, tinh tre "roi nhu to vo" - 6

Việc Dung gặp lại Đăng là do cô đi giao hàng và vô tình trông thấy chồng cũ. Dù không mặt đối mặt, nhưng khi nhìn thấy chồng cũ và bà Lan, những ký ức đau buồn năm xưa lại ùa về khiến Dung vô cùng đau đớn.

Dung không ngừng nhớ đến cảnh mẹ chồng hắt hủi dùng những lời lẽ nặng nề để ép cô phải ký đơn ly hôn. Rồi đến ký ức ám ảnh khi đứa con gái thân yêu của mình mất tích. Tất cả ùa về sống động đến nỗi Dung không thể cầm được nước mắt.

20 nam sau cua ca mot doi an oan: tinh gia, tinh tre "roi nhu to vo" - 7

Sự xuất hiện của Đăng và cả gia đình chồng cũ khiến Dung bất an. Cô lo lắng không chỉ bởi những ký ức vốn đã được mình chôn cất kỹ càng nay lại hiện lên mồn một, mà còn bởi cô không muốn mất Bình - con trai cô. Bởi thời điểm hai vợ chồng Dung ly hôn, cô mang thai nhưng Đăng không hề hay biết. Giờ đây khi gặp lại, Dung vẫn chưa hề tiết lộ sự thật này cho chồng cũ biết.

20 nam sau cua ca mot doi an oan: tinh gia, tinh tre "roi nhu to vo" - 8

20 nam sau cua ca mot doi an oan: tinh gia, tinh tre "roi nhu to vo" - 9

Không chỉ Dung mà ngay cả Bình cũng đã chạm trán Nguyên - anh cùng chàng khác mẹ ở một tình huống chẳng mấy vui vẻ. Bình vốn là một chàng trai cá tính, cậu quyết định rời bỏ giảng đường để theo đuổi niềm yêu thích của mình. Và nơi mà Bình đến làm việc không đâu khác lại là resort của Vũ gia.

20 nam sau cua ca mot doi an oan: tinh gia, tinh tre "roi nhu to vo" - 10

20 nam sau cua ca mot doi an oan: tinh gia, tinh tre "roi nhu to vo" - 11

Khi đang làm việc, cậu bạn của Bình có đến chơi và hỗ trợ. Cùng lúc đó, Nguyên và bạn anh cũng xuất hiện tại đó. Nguyên nhận ra bạn của Bình chính là người đã va chạm với mình trước đó và còn lấy cả ví của anh. Chính vì thế, bọn họ nói chuyện to tiếng với nhau.

Tập 36 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 5 trên VTV3.

Dù tốt tính nhưng ông chồng trong Cả một đời ân oán vẫn khiến chị em cắp dép chạy thẳng
Đăng (Mạnh Trường) vốn được xem là ông chồng tốt tính trong Cả một đời ân oán nhưng anh lại có nhiều khuyết điểm khiến khán giả muốn "đập tivi".
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lan Phương
Tin hay đừng bỏ lỡ