Cả một đời ân oán: Vợ bất lực nhìn chồng cùng với tình cũ về quê

Ngày 23/03/2018 10:32 AM (GMT+7)

Để giúp chồng tận tình, tận nghĩa bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) đồng ý để chồng đưa vợ lẽ về quê dưỡng bệnh trong tập 28 Cả một đời ân oán.

Ở tập 28 Cả một đời ân oán, mối quan hệ giữa các thành viên trong Vũ gia ngày một căng thẳng. Sự khó chịu của Đăng (Mạnh Trường) dành cho Phong (Hồng Đăng) vẫn chưa thể gỡ bỏ, vì thế Đăng luôn dành cho người anh cùng cha khác mẹ này những lời nói cay nghiệt.

Preview tập 28 Cả một đời ân oán

ca mot doi an oan: vo bat luc nhin chong cung voi tinh cu ve que - 1

Cũng trong tập này, sự trở về của Khôi (Thanh Sơn) cũng khiến cho không khí gia đình thêm căng thẳng, bởi từ trước đến nay anh luôn ngứa mắt với mẹ con Phong.

Trong câu chuyện vợ lẽ con riêng, có lẽ người đau khổ nhất phải kể đến bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên). Khi biết bà Mai mắc bệnh nan y, ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) có ý định đưa bà về quê một lần để thỏa ước nguyện. Biết chuyện bà Lan phật ý không chịu, và nhất quyết bắt chồng phải chọn lựa.

ca mot doi an oan: vo bat luc nhin chong cung voi tinh cu ve que - 2

Nhưng cuối cùng, bà cũng phải chấp nhận quyết định này bởi, bà hiểu rằng chồng chỉ đang muốn trả nợ tình nghĩa cũ cho bà Mai: "Với ông ấy, tất cả những gì ông ấy làm đó là ân nghĩa. Tôi không muốn ông ấy khó xử."

ca mot doi an oan: vo bat luc nhin chong cung voi tinh cu ve que - 3

Và dù bản thân luôn tự trấn an rằng: "Thôi nghĩa tử là nghĩa tận, ông ấy chỉ đưa bà ấy một chuyến mai là về rồi" bà Lan vẫn có sự tổn thương nhất định. Bà cảm thấy mình là người thua cuộc khi chẳng thể làm bất cứ điều gì và đành trơ mắt nhìn chồng đi với người phụ nữ khác.

ca mot doi an oan: vo bat luc nhin chong cung voi tinh cu ve que - 4

Khi sự thất vọng, buồn tủi lên đến đỉnh điểm thì một người phụ nữ mạnh mẽ như bà Lan cũng phải bật khóc. Bà khóc vì sự uất hận đã giữ trong lòng bấy lâu nay, khóc vì thấy thất vọng với chính sự yếu đuối lúc nhìn chồng đi với người phụ nữ khác mà chẳng thể làm gì.

Ở một diễn biến khác, sự hi sinh, bao dung của bà Lan đã khiến Phong (Hồng Đăng) hết sức cảm động. Lần đầu tiên kể từ khi sống ở Vũ gia anh chủ động bắt chuyện với bà và bày tỏ sự biết ơn: "Dù trước đây có chuyện gì đi chăng nữa thì bây giờ cháu vẫn muốn cảm ơn cô, cảm ơn vì tất cả những gì cô đã làm cho mẹ cháu trong suốt thời gian qua. Ở cương vị của cô, quả thực không dễ dàng chút nào".

ca mot doi an oan: vo bat luc nhin chong cung voi tinh cu ve que - 5

Dù Phong thật lòng bày tỏ sự biết ơn nhưng bà Lan vẫn giữ khoảng cách với Phong và nói rằng mình làm tất cả vì chồng, không muốn chồng cảm thấy áy náy với người tình cũ.

ca mot doi an oan: vo bat luc nhin chong cung voi tinh cu ve que - 6

Trong khi Phong chỉ quan tâm đến sức khỏe của mẹ và có chiều hướng giảng hòa với những thành viên Vũ gia thì Diệu (Lan Phương) vẫn tìm mọi cách để thực hiện kế hoạch của mình.

ca mot doi an oan: vo bat luc nhin chong cung voi tinh cu ve que - 7

Diệu thuyết phục Phong rằng nếu anh nhận bố sẽ khiến cho mẹ anh vui và đó cũng là tâm nguyện của bà. Bởi nếu Phong đồng ý làm hòa với ông Quang thì khả năng Phong có trong danh sách người được thừa kế. 

Tập 29 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 4 tuần sau trên VTV3.

Cả một đời ân oán: Hồng Đăng từ tức giận đến chết lặng khi biết lý do vợ sảy thai
Sau tất cả, Phong (Hồng Đăng) cũng phát hiện ra chuyện vợ đã sảy thai trong tập 26 Cả một đời ân oán.
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cả một đời ân oán