Cả một đời ân oán: Sảy thai và bị trầm cảm nhưng Lan Phương quyết giấu nhẹm

Ngày 09/03/2018 10:30 AM (GMT+7)

Để giữ vị trí của mình trong gia đình, Diệu (Lan Phương) đã giấu cả gia đình chồng chuyện bị sảy thai trong tập 25 Cả một đời ân oán.

Tập 25 Cả một đời ân oán, tiếp tục hấp dẫn khán giả bởi những tình tiết được đẩy lên cao trào. Mọi sóng gió dường như ập đến cùng một lúc với Vũ gia, ngoài vỏ bọc hạnh phúc là những cơn sóng ngầm trào lên dữ dội.

Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) luôn tìm mọi cách hất cẳng mẹ con Phong (Hồng Đăng). Giờ lại thêm chuyện Đăng (Mạnh Trường) phát hiện vợ là tình cũ của anh trai cùng cha khác mẹ. Cũng trong tập này, khán giả vô cùng bất ngờ khi biết chuyện Diệu (Lan Phương) bị trầm cảm và cô đang phải dùng đến thuốc để cải thiện tình hình.

ca mot doi an oan: say thai va bi tram cam nhung lan phuong quyet giau nhem - 1

Từ khi Phong (Hồng Đăng) thú nhận chuyện quá khứ trước đây đã từng yêu Dung (Hồng Diễm), và thừa biết rằng anh vẫn còn tình cảm với tình cũ, Diệu luôn móc mỉa khiến anh vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, khi Diệu đi quá xa thì Phong cũng không thể kiềm chế thêm được nữa.

Cũng vì chuyện đó, mà hai người đã xảy ra cãi vã, Phong tức giận bỏ ra khỏi phòng. Diệu chạy theo nhưng không kịp, thế là cô nghĩ đến chuyện dùng cầu thang bộ để đuổi theo chồng.

ca mot doi an oan: say thai va bi tram cam nhung lan phuong quyet giau nhem - 2

Trong lúc vội vã, Diệu vô tình bị trượt chân ngã. Cú ngã này đã làm ảnh hưởng đến đứa bé trong bụng, khiến Diệu phải nằm bất động trong thời gian dài.

Phải nằm không ở nhà, Diệu đâm ra suy nghĩ lung tung. Cơn ghen khiến cô gọi điện liên tục để kiểm tra xem Phong đang làm gì, liệu anh có ở cùng em dâu hay không...

ca mot doi an oan: say thai va bi tram cam nhung lan phuong quyet giau nhem - 3

ca mot doi an oan: say thai va bi tram cam nhung lan phuong quyet giau nhem - 4

Và dù Phong đã giải thích rất rõ ràng là anh đang ở phòng làm việc và rất bận việc nhưng Diệu vẫn không tin. Bất chấp cơ thể đang yếu ớt, Diệu vùng dậy bắt xe chạy đến công ty để kiểm tra chồng.

Hành động đó đã khiến Diệu phải trả giá. Trên taxi cô bị đau bụng và ra máu rất nhiều. Sợ hãi, Diệu la hét yêu cầu tài xế đưa mình đến bệnh viện.

ca mot doi an oan: say thai va bi tram cam nhung lan phuong quyet giau nhem - 5

Khi tỉnh lại, Diệu được thông báo rằng: dù bác sĩ đã hết sức cố gắng nhưng không thể giữ được đứa bé. Đau lòng khi mất con, Diệu gào khóc đòi trả lại con. Những ảo giác có người đưa con của mình đi khiến Diệu như chết lặng. Cũng tại bệnh viện, một bí mật khác của Diệu cũng được hé lộ, hóa ra thuốc mà cô thường sử dụng là thuốc trầm cảm.

ca mot doi an oan: say thai va bi tram cam nhung lan phuong quyet giau nhem - 6

Cả một đời ân oán tập 25 gây đau lòng với cảnh Lan Phương sảy thai

Và theo lời bác sĩ, tình trạng của Diệu ngày càng nặng và thuốc gần như không còn tác dụng nữa. Bác sĩ cũng khuyên, để điều trị hẳn chứng bệnh này, Diệu nên được nghỉ ngơi, và tốt nhất hãy tâm sự chuyện mình bị sảy thai với người cô tin tưởng, nhưng Diệu gạt đi.

ca mot doi an oan: say thai va bi tram cam nhung lan phuong quyet giau nhem - 7

Để nhà chồng không phát hiện ra chuyện mình bị sảy thai, Diệu quyết định về nhà dì để lánh nạn một thời gian với lý do về đó để tĩnh dưỡng.

Vì chuyện Diệu về nhà ngoại và không xin phép người lớn, bà Lan được cớ làm khó bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương). Bà Lan cho rằng Diệu ỷ mình đang có thai nên cố tình làm càn. Lại thêm việc cô tự cho mình là dâu trưởng trong Vũ gia nhưng không hề có trách nhiệm chăm sóc, phụng dưỡng bố mẹ,... khiến không khí trong gia đình thêm căng thẳng.

ca mot doi an oan: say thai va bi tram cam nhung lan phuong quyet giau nhem - 8

Ở một diễn biến khác, chuyện giữa Đăng và Dung cũng đang "ngàn cân treo sợi tóc". Ở tập trước Đăng đã nặng lời nói mình là người không chung thủy khiến Dung vô cùng sửng sốt. Cô định hỏi cho ra nhẽ mọi chuyện, thì ngay lúc đó Phong bước vào. Sự có mặt của anh lúc này như dầu đổ lửa, khiến cơn giận của Đăng càng lớn. 

ca mot doi an oan: say thai va bi tram cam nhung lan phuong quyet giau nhem - 9

Khi nghe thấy Phong gọi tên vợ một cách thân mật, Đăng đã đề nghị anh không được làm như vậy nữa, đồng thời không quên nhắc Dung đang là em dâu của anh. Chuyện sẽ dừng lại ở đó nếu Phong không lên tiếng bênh vực Dung khi Đăng lạnh nhạt, quát mắng cô.

Hành động đó của Phong đã khiến Đăng điên tiết xông vào đánh anh. Và khi Dung ngăn lại thì bị Đăng đẩy ngã.

ca mot doi an oan: say thai va bi tram cam nhung lan phuong quyet giau nhem - 10

Sau khi Phong bỏ ra ngoài, Đăng biết mình đã sai và nói với vợ sẽ nói rõ mọi chuyện khi anh bình tĩnh lại. Sự lạnh nhạt sau đó của chồng khiến Dung mệt mỏi, chính vì thế cô đã chủ động hẹn Đăng ra ngoài để nói chuyện.

ca mot doi an oan: say thai va bi tram cam nhung lan phuong quyet giau nhem - 11

Đăng đã đưa chiếc máy ảnh cho Dung xem. Dù hơi bất ngờ, nhưng Dung khẳng định đó chỉ là chuyện quá khứ, và hai người đã hoàn toàn chấm dứt với nhau. Dẫu vậy Đăng vẫn cảm thấy thất vọng và chưa thể tha thứ cho vợ.

Tập 26 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 4 tuần sau trên VTV3.

Cả một đời ân oán: Phát hiện tình sử của vợ, chồng nghi ngờ mình nuôi con người khác
Là người đàn ông trầm tính và hiểu chuyện, nhưng Đăng (Mạnh Trường) đã vô cùng tức giận khi vô tình thấy bức ảnh thân mật giữa vợ và anh trai trong...

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ