Cả một đời ân oán: Hồng Đăng từ tức giận đến chết lặng khi biết lý do vợ sảy thai

Ngày 15/03/2018 09:03 AM (GMT+7)

Sau tất cả, Phong (Hồng Đăng) cũng phát hiện ra chuyện vợ đã sảy thai trong tập 26 Cả một đời ân oán.

Tập 26 Cả một đời ân oán tiếp tục hấp dẫn khán giả với những tình tiết gay cấn xoay quanh mối quan hệ giữa hai cặp đôi Phong (Hồng Đăng) - Diệu (Lan Phương) và Dung (Hồng Diễm) - Đăng (Mạnh Trường). Dù đã cố gắng cảm thông nhưng Đăng vẫn chưa thể nào thoải mái với Dung như trước nữa sau khi biết mối quan hệ giữa vợ với anh trai.

Trong khi đó, quan hệ vợ chồng giữa Phong và Diệu cũng không khá hơn. Vì vị trí của mình trong gia đình, Diệu (Lan Phương) vẫn nhất quyết không chịu nói ra sự thật bị sảy thai. Chính vì thế, cô đã sang nhà dì để lánh nạn. Nhưng đang yên ổn thì giữa cô và dì xảy ra xích mích nên buộc Diệu phải quay trở lại Vũ Gia.

ca mot doi an oan: hong dang tu tuc gian den chet lang khi biet ly do vo say thai - 1

Khi thấy Phong không có trong phòng, Diệu đã lén uống thuốc trị trầm cảm. Nhưng chẳng may đúng lúc này, anh lại bước vào khiến cô giật mình. Nhìn vợ lúng túng, Phong đòi xem thuốc dù Diệu nhất quyết không định đưa ra. Khi phát hiện đó không phải là thuốc dành cho người mang thai, Phong nổi điên khi cho rằng vợ đang cố tình giết đứa trẻ chưa chào đời.

ca mot doi an oan: hong dang tu tuc gian den chet lang khi biet ly do vo say thai - 2

Sự việc đến nước này, Diệu đành nói ra hết tất cả sự thật. Diệu cho rằng người giết con không phải là cô mà chính là Phong. Vì trong lòng anh vẫn còn hình bóng của Dung nên cô mới phải dùng đến loại thuốc đáng ghét này. "Con tôi chết rồi, nó chết thật rồi. Và anh có biết ai giết con tôi không? Là anh giết chết con tôi đấy" - Diệu nói trong căm hận. 

ca mot doi an oan: hong dang tu tuc gian den chet lang khi biet ly do vo say thai - 3

Cả một đời ân oán tập 26: Phong chết lặng khi hay tin vợ sảy thai và bị trầm cảm

Nghe những lời nói này Phong như chết đứng. Anh đâu thể ngờ rằng sự cố chấp với quá khứ lại chính là nguyên nhân dẫn đến việc đứa con đầu lòng của mình không thể chào đời.

ca mot doi an oan: hong dang tu tuc gian den chet lang khi biet ly do vo say thai - 4

Từ tức giận với Diệu, Phong chuyển sang thương cảm và thấy có lỗi. Anh siết chặt cô vào lòng an ủi trong nước mắt: "Em đừng suy nghĩ nhiều về điều này, chẳng phải chúng mình đã cưới và đang ở bên nhau. Đừng quá suy nghĩ về chuyện con mình nữa. Chúng ta sẽ làm lại từ đầu, chúng ta vẫn còn cơ hội mà."

ca mot doi an oan: hong dang tu tuc gian den chet lang khi biet ly do vo say thai - 5

Ở một diễn biến khác, chuyện vợ chồng Đăng và Dung cũng ngày càng lạnh nhạt. Đăng vẫn chưa thể tha thứ cho vợ, anh lấy cớ con trai bị thủy đậu có thể lây cho Nguyên An nên đề nghị vợ bế con về nhà ngoại mấy bữa. Đây cũng là cơ hội để anh có thời gian suy nghĩ và sắp xếp lại cảm xúc của mình. 

ca mot doi an oan: hong dang tu tuc gian den chet lang khi biet ly do vo say thai - 6

Quyết định này của Đăng khiến Dung không hề thoải mái vì cô thừa hiểu chồng đang nghĩ gì. Tuy nhiên, vì lo lắng cho Nguyên, Dung đã gửi con gái cho bà ngoại để về nhà chăm sóc cho Nguyên. Việc làm đó cũng khiến Đăng cảm động nhưng vẫn chưa thể giúp anh gạt bỏ ý nghĩ vợ là người không chung thủy ra khỏi đầu.

ca mot doi an oan: hong dang tu tuc gian den chet lang khi biet ly do vo say thai - 7

Chính vì thế, Đăng vẫn tìm đến rượu để giải khuây. Về đến nhà trong tình trạng say khướt, Đăng đã lao vào định đánh Phong khi hai người gặp nhau ở cổng. May thay, Dung xuất hiện để can ngăn kịp thời. Nhưng hành động này của Dung càng khiến cơn ghen của chồng tăng lên, anh thô bạo đẩy vợ ra xa.

ca mot doi an oan: hong dang tu tuc gian den chet lang khi biet ly do vo say thai - 8

Nhìn cảnh người yêu cũ bị chồng đối xử như vậy, Phong không đành lòng. Dù trước đó, Phong đã nói chuyện thẳng thừng với Đăng rằng hãy đối tốt với Dung vì những gì cô ấy đã hi sinh cho bố con Đăng. Phong cũng khẳng định với em trai rằng chuyện của hai người chỉ là quá khứ và anh muốn kết thúc nó tại đây.

ca mot doi an oan: hong dang tu tuc gian den chet lang khi biet ly do vo say thai - 9

Tập 27 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 5 trên VTV3.

Cả một đời ân oán: Sảy thai và bị trầm cảm nhưng Lan Phương quyết giấu nhẹm
Để giữ vị trí của mình trong gia đình, Diệu (Lan Phương) đã giấu cả gia đình chồng chuyện bị sảy thai trong tập 25 Cả một đời ân oán.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lan Phương
Tin hay đừng bỏ lỡ