Cách người Nhật sản xuất giá đỗ sạch và an toàn tới không ngờ

Ngày 27/05/2019 00:02 AM (GMT+7)

Giá đỗ là một loại thực phẩm sạch, dễ gieo trồng và nó còn vô cùng tốt cho sức khỏe. Hãy cùng xem cách mà người Nhật trồng và thu hoạch giá đỗ an toàn tới mức nào nhé.

Người Nhật luôn nổi tiếng về sự hiện đại và tỉ mẩn của mình. Cách mà họ sản xuất giá đỗ cũng vậy, vô cùng bài bản và khoa học. Để có thể gieo trông thành công những cây giá đỗ tươi ngon, sạch sẽ và an toàn thì khâu vệ sinh có lẽ vẫn là quan trọng nhất đối với người Nhật.

Chiêm ngưỡng đỉnh cao nghệ thuật điêu khắc gỗ Yosegi của Nhật Bản
Trong đoạn clip dưới đây, "Bậc thầy Yosegi" Noboru Honma sẽ làm cho người xem phải ngả mũ với kỹ năng được hun đúc qua hơn 60 năm của mình.
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Các kiến thức khác
Tin hay đừng bỏ lỡ