Cảm động tình mẹ con trong “Con gái của mẹ thật tuyệt”

Ngày 16/04/2016 10:43 AM (GMT+7)

Không chỉ chinh phục “mặt trận” tỷ suất người xem, bộ phim còn đem đến nhiều cảm xúc tươi mới, thu về hàng loạt giải thưởng.

Khắc họa chặng đường nhiều biến cố của cô gái bình thường nhưng lại có khát vọng bước chân vào làng giải trí, Con gái của mẹ thật tuyệt mang đến câu chuyện giàu tính nghị lực hòa trong bức tranh gia đình đầy những tình tiết xúc động. Ở đó, tình thân không phân biệt huyết thống lần nữa được đưa lên bàn cân khi Soon Shin – cô gái không tài năng, không nhan sắc – bất ngờ gặp lại mẹ ruột, cũng chính là nữ minh tinh Mi Ryung đang dẫn dắt cô trên con đường học diễn xuất. 

Tuy Soon Shin không hay biết điều đó, song người mẹ đã nuôi cô bao năm qua tình cờ phát hiện và quyết liệt ngăn cấm việc học của con gái. Trong khi đó, Mi Ryung cứ ngỡ Soon Shin chỉ là con riêng của tình cũ nên cũng ra sức giở nhiều thủ đoạn nhằm hạ bệ học trò. Đứng giữa sự đối đầu của hai người phụ nữ, con đường diễn xuất của cô gái trẻ gần như lao dốc nếu không có sự giúp đỡ kịp thời của Jun Ho – chàng giám đốc công ty giải trí đang đỡ đầu Soon Shin. 

cam dong tinh me con trong “con gai cua me that tuyet” - 1

“Con gái của mẹ thật tuyệt” lần đầu phát sóng tại Việt Nam lúc 20h hàng ngày trên kênh D-Dramas, từ 15/04/2016.

Qua những tháng ngày sát cánh cùng nhau, Soon Shin và Jun Ho đã nảy sinh tình cảm. Song đó cũng là lúc bạn gái cũ của Jun Ho quay về chen ngang. Không chỉ vậy, hàng loạt sóng gió cũng ập tới khi Soon Shin biết được thân phận thật sự của mình, đồng thời phát hiện ra bí mật phía sau cái chết của cha, khiến cô phải đưa ra những lựa chọn giằng xé giữa hai người mẹ… 

cam dong tinh me con trong “con gai cua me that tuyet” - 2

Phim cũng là tác phẩm truyền hình đầu tiên ca sĩ IU xuất hiện với tư cách diễn viên chính.

Không chỉ đạt mức tỷ suất xem đài lên đến 30% khi phát sóng tại Hàn Quốc, Con gái của mẹ thật tuyệt còn khắc họa ý nghĩa thiêng liêng của tình mẫu tử, thông qua những trường đoạn nội tâm phức tạp của nhân vật chính khi phải lựa chọn giữa công sinh thành và ơn dưỡng dục. Đặc biệt, tên phim còn chứa đựng nhiều ý nghĩa khi người xem có thể hiểu đó là câu cổ vũ người mẹ dành cho con gái, cũng có thể là câu nhân vật chính tự động viên mình. 

Song, dù lựa chọn hiểu thế nào, khán giả vẫn có thể cảm nhận được thông điệp giá trị mà bộ phim gửi gắm: “Hạnh phúc chỉ đến với người dũng cảm đối mặt với khó khăn, dám sống vì mơ ước và biết chịu trách nhiệm về bản thân mình”.

cam dong tinh me con trong “con gai cua me that tuyet” - 3

Phim mang đậm dấu ấn về tình mẫu tử lay động dù không cùng huyết thống.

Nhờ những mảng màu nhân văn ấy, Con gái của mẹ thật tuyệt đã “đánh chiếm” Giải thưởng Truyền hình KBS 2013 với hàng loạt danh hiệu cho dàn diễn viên nổi tiếng: IU, Jo Jung Suk, Lee Mi Sook… và hứa hẹn tiếp tục chinh phục người xem khi lần đầu “đổ bộ” Việt Nam vào tháng 4 này. 

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới