Cận cảnh chú chó pitbull khổng lồ, nặng 78,6kg

Ngày 14/02/2015 00:52 AM (GMT+7)

Video về chú chó pitbull với cân nặng hơn 78,6 kg, gấp ba so với chó cùng loài, có khả năng đứng bằng 2 chân được đăng tải trên Youtube khiến nhiều người ngạc nhiên.

Chú chó bull có tên thân mật là Hulk, sinh tháng 9/2013 hiện sống ở Anh được cho là chú chó có cân nặng "khủng" nhất thế giới. Hulk đang được huấn luyện tại Dark Dynasty K9s, Carroll, New Hampshire, Anh.

Đại diện Dark Dynasty K9s cho biết chú chó mới 17 tháng tuổi nhưng đã có cân nặng 78,6 kg, cao lớn như một người trưởng thành.

Cận cảnh chú chó pitbull khổng lồ, nặng 78,6kg - 1

Chú chó Hulk có chiều cao khi đứng trên hai chân bằng một người trưởng thành

Với một số giống chó khổng lồ, trọng lượng lên tới hàng chục kilogram có thể coi là điều bình thường nhưng với giống pitbull, cân nặng lên tới 78,5kg của chú chó Hulk đã được coi là hiếm gặp.

Chú chó Hulk có thể đứng bằng hai chân sau. Sau khi video của chú chó này được tung lên mạng, Hulk đã trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Đến nay, video thu hút hơn 3,6 triệu người xem chỉ sau hơn 1 tuần xuất bản.

Có rất nhiều bình luận của người xem tỏ ra ngạc nhiên về chú chó đặc biệt này. "Thật sự đó là một con chó sao? Trông nó giống như một con gấu nhỏ thì hơn", một bạn xem video viết.

Chó pitbull hay còn gọi là chó bun Anh hoặc chó sục, là giống chó nhà có nguồn góc từ châu Mỹ. Là một giống tầm trung bình và nhỏ, có chiều cao từ 45cm đến 55 cm, nặng từ 18 đến 22kg.

Dòng chó Pitbull được xếp vào danh mục 11 giống chó nguy hiểm nhất đối với con người trong tổng số hơn 400 loài chó hiện nay trên thế giới.

Nội dung được thực hiện dựa trên tham khảo nguồn tin từ tờ Mirror, một trang tin đời sống xã hội của Anh. Mirror có một lượng bạn đọc khá lớn trên toàn thế giới nhờ vào tính đa dạng và độc đáo của thông tin mà tờ này xuất bản.

Thanh Nga (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới