Quy trình sản xuất ra một chiếc két sắt chất lượng

Ngày 26/04/2019 00:05 AM (GMT+7)

Két sắt dần trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình, tuy nhiên bạn chưa thể hiểu được quy trình để sản xuất ra một chiếc két sắt đảm bảo chất lượng nó khó khăn và rắc rối đến nhường nào.

Bất kì một chiếc két sắt nào cũng được cấu tạo bởi 3 phần: phần khung, phần cánh cửa và phần ổ khóa. Để hình thành lên một chiếc két sắt chất lượng, khâu sản xuất ban đầu cần đảm bảo có đủ các phần như trên.

Mỗi phần lại có những công dụng khác nhau. Cụ thể phần khung cần được thiết kế bằng lớp thép dày không gỉ, có khả năng chịu được nhiệt độ cao và va đập lớn. Phía sau lớp khung két nếu như muốn chắc chắn hơn có thể cho các lớp bê tông, cát, gang để đảm bảo độ bền và chắc chắn.

Cánh cửa làm két thông thường sẽ được gắn chặt với phần khung két qua bản lề, tùy từng loại két sẽ có bản lề đặt phía trong và ngoài khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo khít không có khe hở nào két sắt thường có cấu tạo chồng khít các lớp lên nhau.

Phần cuối cùng đóng vai trò quan trọng đến sự an toàn cho các tài sản trong két sắt chính là hệ thống ổ khóa két. Khi sản xuất két sắt, quá trình này cần được chế tạo thật tỉ mỉ, sử dụng tất cả công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất.

Công nghệ sản xuất bánh xà phòng khiến bạn phải tròn mắt
Bánh xà phòng bạn sử dụng hàng ngày được tạo ra như thế nào? Hãy cùng theo dõi clip thú vị dưới đây để biết câu trả lời nhé.
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Các kiến thức khác