"Cạn lời" với vật thể kỳ lạ xuất hiện trong rạp chiếu "50 sắc thái đen"

Ngày 17/02/2017 15:22 PM (GMT+7)

Theo chân phần 1, "50 sắc thái đen" tiếp tục ngập tràn những cảnh nóng bỏng khiêu khích, và vật kỳ lạ trong rạp dưới đây là minh chứng rõ nhất cho điều này.

Sau 1 tuần công chiếu chính thức trên toàn cầu, bộ phim ‘ngôn tình phương Tây’ 50 sắc thái đen (Fifty Shades Darker) hiện vẫn đang là “tâm bão” thu hút khán giả hơn cả. Ngoài vấn đề liên quan đến chất lượng nội dung, mọi chủ đề bên lề tác phẩm này cũng được cánh phóng viên khai thác nhiệt tình.

Sau câu chuyện cấm các chàng thanh niên độc thân xem phim 50 sắc thái đen ở Ireland thì mới đây, chia sẻ của nhân viên một rạp phim tại Sydney – Úc lại trở thành “hot topic” trên mạng xã hội.

amp;#34;Cạn lờiamp;#34; với vật thể kỳ lạ xuất hiện trong rạp chiếu amp;#34;50 sắc thái đenamp;#34; - 1

Theo thông báo trên Twitter chính thức của rạp Hayden Orpheum (Úc), các nhân viên đã “có một phút bối rối không hề nhẹ” khi tìm thấy dưa chuột vứt lăn lóc trong rạp sau một ca chiếu 50 sắc thái đen.

Có ý kiến cho rằng, đây chỉ là một chiêu marketing độc đáo của đội ngũ truyền thông cho bộ phim. Dẫu vậy, câu chuyện “vật thể lạ” này đã một lần nữa đập tan luận điệu “50 sắc thái không phải phim khiêu dâm rẻ tiền” và càng chứng tỏ: thứ khiến khán giả quan tâm nhất khi vào rạp chính là "cảnh nóng" của bộ phim.

amp;#34;Cạn lờiamp;#34; với vật thể kỳ lạ xuất hiện trong rạp chiếu amp;#34;50 sắc thái đenamp;#34; - 2

amp;#34;Cạn lờiamp;#34; với vật thể kỳ lạ xuất hiện trong rạp chiếu amp;#34;50 sắc thái đenamp;#34; - 3

Vật thể kỳ lạ xuất hiện sau các suất chiếu "50 sắc thái đen"

Đóng "cảnh nóng" là những gì người ta hình dung về nữ diễn viên chính Dakota Johnson. Với hai phần của 50 sắc thái, nữ diễn viên 27 tuổi gần như bị đóng khung với những màn khoe da thịt táo bạo trên màn ảnh.  

Nhân sự kiện phim ra mắt gần đây, Dakota Johnson đã mạnh dạn khẳng định: Cô tuyệt đối không dùng người đóng thế vì cảm thấy nếu làm như vậy thì không khác gì lừa dối khán giả. “Có những lần tôi phải diễn cảnh nóng trong 7 giờ liên tục và tôi cảm thấy quá tải. Nó không hề dễ chịu tí nào.” nữ diễn viên chia sẻ.

amp;#34;Cạn lờiamp;#34; với vật thể kỳ lạ xuất hiện trong rạp chiếu amp;#34;50 sắc thái đenamp;#34; - 4

Phần 2 của 50 Sắc Thái sẽ tiếp tục theo chân chàng tài phiệt Christian và cô gái trẻ Anastasia, khi nàng quyết định bỏ cuộc, còn chàng thì điên cuồng tìm mọi cách để kéo nàng trở lại bên mình. Thêm vào đó, những “bóng ma” đến từ quá khứ của Christian sẽ xuất hiện và là một thử thách không nhỏ ngăn cách Christian và Ana.

Ngoài câu chuyện tình ngọt ngào với nhiều yếu tố bí ẩn và kịch tính, thì nhạc phim của "50 sắc thái đen" là điểm nhấn thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả.

50 sắc thái đen hiện đang được chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc.

Theo Dawn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim tình cảm