Cầu kính cao 500m treo vách núi gần Sa Pa liệu có hot hơn Cầu kính Mộc Châu?

Ngày 30/07/2019 09:48 AM (GMT+7)

"Cầu kính Rồng Mây" - một địa điểm mới rất được mong chờ tại Sa Pa sẽ mở bán vé vào tháng 7 này.

cau kinh cao 500m treo vach nui gan sa pa lieu co hot hon cau kinh moc chau? - 1

Chiếc cầu kính 5D đầu tiên tại Việt Nam - cầu kính "Tình yêu" tại Mộc Châu đã đón khách vào dịp 30/4 - 1/5 vừa qua. Tuy nhiên chiếc cầu kính này lại khiến người ta khá thất vọng khi công trình ngoài đời thật có phần "khác xa" so với loạt ảnh thiết kế đã tung ra trước đó.

Gần đây, những hình ảnh đầu tiên về chiếc cầu kính đang được xây dựng và hoàn thiện tại Sa Pa lại làm khuấy đảo cộng đồng mạng, đặc biệt là những người thích xê dịch.

cau kinh cao 500m treo vach nui gan sa pa lieu co hot hon cau kinh moc chau? - 3

Theo những thông tin mới cho biết, cây cầu này nằm trong khu du lịch Rồng Mây, được tạm gọi với cái tên là Cầu kính Rồng Mây . Tất cả nằm tại vị trí Cổng Trời thuộc đỉnh đèo Ô Quy Hồ, cách trung tâm thị trấn Sa Pa khoảng 18 km.

cau kinh cao 500m treo vach nui gan sa pa lieu co hot hon cau kinh moc chau? - 4

Cầu kính này nằm trong hành trình mang tên "Đường lên thiên đỉnh" nối từ chân núi đến đỉnh núi. Sau khi đi thang máy lồng kính, bước khỏi buồng thang máy, du khách sẽ tới hệ thống cầu kính vươn ra khỏi vách núi, dẫn vào khu vui chơi.

Cây cầu này được làm hoàn toàn bằng kính trong. Cầu có lối đi rộng khoảng 5m với độ dài 60m tính từ bường thang máy vào vách núi đá sa thạch dãy Hoàng Liên Sơn. Cây cầu kính vươn ra ngoài vách núi có độ dài 60m và cao 500m.

cau kinh cao 500m treo vach nui gan sa pa lieu co hot hon cau kinh moc chau? - 5

Đứng trên cầu kính có thể phóng tầm mắt ra xa, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ hay chứng kiến độ sâu hun hút bên dưới.

Cây cầu kính ở Sa Pa có phần rùng mình như cây cầu Sky wall nằm trên Thiên Môn Sơn thuộc khu vực bắc Hồ Nam (Trung Quốc). Cây cầu hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác trải nghiệm mới lạ và thích thú cho những người ưa mạo hiểm.Bên cạnh cầu kính Rồng Mây, chúng ta còn có cơ hội tham quan và trải nghiệm hệ thống thang máy ngoài trời cao 300m.

Thuê nhà ở Đà Lạt rồi ăn ở bẩn thỉu, chàng trai còn chơi xấu homestay trên Facebook
Nấu nướng làm cháy nồi, dùng khăn tắm của homestay để lau sàn, khi bị chủ nhà bắt bồi thường thì nhóm bạn trẻ tỏ thái độ không bằng lòng.

Theo Bảo Hân (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Việt Nam