Cây cầu ở Quảng Ninh có cảnh đẹp nín thở như biển Nha Trang, lại thêm cái tên đặc biệt

H.M Ngày 07/12/2021 15:14 PM (GMT+7)

Đứng từ trên cây cầu này, bạn sẽ thấy xung quanh là một màu xanh của bầu trời và biển vô cùng đẹp mắt.

Du lịch Quảng Ninh từ lâu đã phát triển mạnh nhưng vẫn có những vùng đất vẫn đang thời kỳ xây dựng. Có thể bạn đã đến Quảng Ninh nhiều lần, thưởng thức nhiều món ngon ở đây, cũng đã tham quan nhiều quang cảnh đẹp, nhưng chắc chắn, chỉ sau một thời gian trở lại, bạn sẽ thấy Quảng Ninh còn đẹp lộng lẫy hơn xưa.

Ví dụ như nhiều cây cầu chỉ mới được đưa vào sử dụng trong vài năm nay mà nếu bạn chỉ loanh quanh trong thành phố sẽ khó biết được. Thế nhưng chúng lại là nơi để ngắm cảnh, chụp ảnh vô cùng hợp lý.

Đi qua chùa Cái Bầu khoảng 3km bạn sẽ thấy có biển báo đường vào cảng Vạn Hoa, đi theo con đường đó chừng hơn 1km sẽ đến một cây cầu có cái tên thú vị: cầu Hạnh Phúc. Cầu Hạnh Phúc thuộc xã Vạn Yên, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Cầu được đưa vào sử dụng từ cuối năm 2018 và được mệnh danh là cây cầu đẹp nhất Vân Đồn.

Cây cầu ở Quảng Ninh có cảnh đẹp nín thở như biển Nha Trang, lại thêm cái tên đặc biệt - 1

Từ cây cầu Hạnh Phúc này bạn sẽ nhìn thẳng ra biển Vân Đồn xanh ngát không khác gì Nha Trang. Xa xa lô nhô núi đá vô cùng đẹp mắt. Sự giao thoa giữa trời, núi và biển khiến bạn không thể rời mắt.

Nếu nhìn về phía trong sẽ thấy khu nghỉ dưỡng phức hợp siêu đẳng cấp trong tương với hệ thống resort, casino, trung tâm triển lãm, trung tâm mua sắm cho đến các hệ thống nhà hàng sang trọng,… Tuy nhiên đây mới chỉ là dự án và bạn sẽ còn được chứng kiến Quảng Ninh tiếp tục “thay da đổi thịt” trong những năm tới.

Cây cầu ở Quảng Ninh có cảnh đẹp nín thở như biển Nha Trang, lại thêm cái tên đặc biệt - 3

Cầu Hạnh Phúc nằm khá xa trung tâm thành phố nên nếu bạn muốn tới đây để chụp ảnh “check in” thì nên ghép nó trên một lộ trình tham quan với các địa điểm gần đó. Tuy hơi xa một chút nhưng bạn có thể nhìn ngắm khung cảnh biển tuyệt đẹp và hít thở không khí trong lành, khác biệt với phố thị, thì đây cũng là một trải nghiệm hết sức tuyệt vời.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cay-cau-o-quang-ninh-co-canh-dep-nin-tho-nhu-bien-...

Loại rau xưa có đầy không ai hái, giờ thành đặc sản được người giàu ưa chuộng với giá 50.000/kg
Hiện loại rau này được rao bán khắp các chợ ở miền Tây hoặc siêu thị, các trang thương mại điện tử với giá từ 35.000 – 50.000 đồng/kg.

Đặc sản 4 phương

Theo H.M (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Quảng Ninh