Chánh Tín: "Đổi sức khoẻ lấy vàng, đổi vàng lấy tính mạng"

Ngày 03/11/2017 16:12 PM (GMT+7)

Hết làm ông bố tâm lý trong Em chưa 18, giờ Chánh Tín đã "lột xác" thành gã đàn ông bí ẩn và sặc mùi nguy hiểm trong Lôi Báo.

Ngoài những bộ phim đầy nữ tính như Cô Ba Sài Gòn, Mẹ chồng thì khán giả Việt cũng đang rất sốt ruột với tác phẩm điện ảnh mới nhất của đạo diễn Victor Vũ có tên Lôi Báo. Đây là dự án được lấy cảm hứng từ ca đổi đầu người đầu tiên trên thế giới diễn ra vào cuối năm nay. 

Ngoài các gương mặt như Nhã Phương, Cường Seven, vừa qua, nhà sản xuất đã lật mở hai mảnh ghép quan trọng của phim thông qua nhân vật của hai diễn viên gạo cội là Hoàng Sơn và Nguyễn Chánh Tín

Clip giới thiệu hai nhân vật của Hoàng Sơn và Nguyễn Chánh Tín

Hoàng Sơn - Kẻ "đầu têu" ca phẫu thuật kì lạ nhất màn ảnh Việt 

Quan đoạn teaser ngắn của hai nhân vật, khán giả thừa sức mường tượng được vai trò của ông Mã (Hoàng Sơn thủ vai) trong Lôi Báo là gì. Ông chính là người đã gợi ý và thực hiện ca phẫu thuật đổi đầu cho Tâm (Cường Seven). 

Chánh Tín: amp;#34;Đổi sức khoẻ lấy vàng, đổi vàng lấy tính mạngamp;#34; - 1

Với những câu nói gợi sự tò mò như "Chú cũng mong là mình không chọn lựa phương án này" hay "Cứu một mạng người thì chuyện phân định đúng sai không quan trọng nữa", nhân vật này khiến người xem càng phải đặt câu hỏi xoay quanh ca phẫu thuật quan trọng kia cũng như bản thân ông ta.

Chánh Tín: amp;#34;Đổi sức khoẻ lấy vàng, đổi vàng lấy tính mạngamp;#34; - 2

Tại sao lại xem "phương án này" là chọn lựa cuối cùng? Tại sao lại phải phân định đúng sai? Liệu rằng có bí mật nào ẩn sau ca đổi đầu của ông Mã? Ký ức bị hỗn loạn của Tâm sau ca phẫu thuật có liên quan gì đến người này? Và quan trọng nhất, ông ấy là ai và thực hiện đổi đầu bằng cách nào? 

Chánh Tín: amp;#34;Đổi sức khoẻ lấy vàng, đổi vàng lấy tính mạngamp;#34; - 3

Từng thủ vai nghệ sĩ nhạc rock hết thời nhưng lại rất ấn tượng trong Fan Cuồng, Hoàng Sơn được nhà sản xuất tín nhiệm giao cho vai diễn giáo sư có thân phận bí ẩn như một dấu hỏi trong câu chuyện xoay quanh ca phẫu thuật kì lạ nhất màn ảnh Việt.

Chánh Tín: amp;#34;Đổi sức khoẻ lấy vàng, đổi vàng lấy tính mạngamp;#34; - 4

Giọng nói trầm mặc cùng ánh mắt dè chừng bí ẩn của Hoàng Sơn không khỏi khiến những tín đồ điện ảnh phải nghi vấn về thân thế nhân vật này nhiều hơn một ông bác sĩ. Ông Mã có bao nhiêu phần liên quan trong cuộc sống và tính mạng của Tâm, chỉ còn cách chờ Lôi Báo giải đáp. 

Chánh Tín - "Đổi sức khoẻ lấy vàng, đổi vàng lấy tính mạng" 

Ngoài vai ông Mã, nhà sản xuất "Lôi Báo" còn giới thiệu đến khán giả ông Đạo (NSƯT Nguyễn Chánh Tín thủ vai) - một nhân vật cũng "lão làng" và bí ẩn không kém trong phim. 

Hình ảnh và câu chuyện để khán hình dung về nhân vật ông Đạo chưa nhiều. Thế nhưng vẻ mặt nguy hiểm cùng câu nói gây ấn tượng "Đổi sức khoẻ để lấy vàng, sau đó đổi vàng để lấy tính mạng" xuất hiện cuối teaser chính là điểm nhấn đặc biệt cho nhân vật này.

Chánh Tín: amp;#34;Đổi sức khoẻ lấy vàng, đổi vàng lấy tính mạngamp;#34; - 5

Vào tháng 4 vừa rồi, Chánh Tín còn là một người bố tâm lý mà mọi đứa con trai đều ao ước có được trên đời trong Em chưa 18 của đạo diễn Lê Thanh Sơn. Thế nhưng chỉ vài tháng sau, anh đã "lột xác" thành gã đàn ông bí ẩn và sặc mùi nguy hiểm trong Lôi Báo

Ông Đạo có quan hệ thế nào với Tâm và ông Mã? Câu nói ẩn ý kia là để ám chỉ điều gì? Liệu rằng có một âm mưu khủng khiếp nào đằng sau ca phẫu thuật kinh hoàng kia?

Chánh Tín: amp;#34;Đổi sức khoẻ lấy vàng, đổi vàng lấy tính mạngamp;#34; - 6

Câu trả lời vẫn đành phải chờ khi phim ra mắt. Nhưng với những gì Victor Vũ đã từng chiêu đãi khán giả trên màn ảnh, biết đâu kẻ nguy hiểm nhất chưa chắc đã nguy hiểm như tưởng tượng. 

Phim Lôi Báo dự kiến khởi chiếu tại rạp toàn quốc vào ngày 22/12/2017. 

>> XEM TIẾP: Bạn trai cũ của Chi Pu chính thức trở thành "tình mới" của Nhã Phương

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam