Châu Tấn tái xuất màn ảnh, khoe vẻ đẹp “không tuổi” mặn mà

Tạo hình của Châu Tấn trong dự án điện ảnh “Khi nào trăng sáng” nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

"Khi nào trăng sáng", Châu Tấn lại "cặp kè" Hoắc Kiến Hoa

Sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh, cuối cùng Châu Tấn đã lựa chọn 2017 để quay trở lại. Không chỉ góp mặt trong dự án phim truyền hình bom tấn Hậu cung Như Ý Truyện, Đại Hoa đán còn tham gia vào dự án điện ảnh được kỳ vọng có tên Khi nào trăng sáng của đạo diễn Hứa An Hoa.

Vừa qua, nhà sản xuất đã giới thiệu đến khán giả những hình ảnh đầu tiên của Châu Tấn trong Khi nào trăng sáng. Cô nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc “không tuổi” mặn mà của mình trong loạt ảnh này.

chau tan tai xuat man anh, khoe ve dep “khong tuoi” man ma - 1

chau tan tai xuat man anh, khoe ve dep “khong tuoi” man ma - 2

chau tan tai xuat man anh, khoe ve dep “khong tuoi” man ma - 3

Tạo hình của Châu Tấn trong dự án điện ảnh “Khi nào trăng sáng”

Nội dung của Khi nào trăng sáng được xây dựng dựa trên sự kiện lịch sử có thật vào năm 1941, khi Nhật Bản chiếm đóng Hồng Kông. Phim xoay quanh người phụ nữ huyền thoại Phương Cô. Ban đầu, bà chỉ là một giáo viên dạy tiểu học yếu đuối. Thế nhưng đối diện với sự hung bạo của quân Nhật, Phương Cô đã dần trở nên mạnh mẽ hơn và trở thành một nữ anh hùng quả cảm được mến mộ.

chau tan tai xuat man anh, khoe ve dep “khong tuoi” man ma - 4

chau tan tai xuat man anh, khoe ve dep “khong tuoi” man ma - 5

Ngoài Châu Tấn, Khi nào trăng sáng còn có sự góp mặt của hai nam diễn viên nổi tiếng là Bành Vu Yến và Hoắc Kiến Hoa. Phim sẽ chính thức ra rạp từ ngày 1/7/2017 tại Trung Quốc.

chau tan tai xuat man anh, khoe ve dep “khong tuoi” man ma - 6

Hoắc Kiến Hoa tái ngộ Dương Mịch, đếm ngược từng giây đối đầu đàn em

Ngoài Khi nào trăng sáng, trong năm nay, Hoắc Kiến Hoa sẽ còn “đại náo” màn ảnh rộng qua phim điện ảnh Trí mạng đếm ngược. Với dự án này, nam tài tử sinh năm 1979 sẽ lần đầu vào vai phản diện – kẻ bắt cóc lạnh lùng, hung hãn mang tên Thôi Hổ. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của tiểu hoa đán Dương Mịch. Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa sẽ đối đầu nhau trong Trí mạng đếm ngược.

chau tan tai xuat man anh, khoe ve dep “khong tuoi” man ma - 7

Vừa qua, trailer đầu tiên của Trí mạng đếm ngược đã được nhà sản xuất giới thiệu qua weibo chính thức của phim. 

Trailer của “Trí mạng đếm ngược”

Trí mạng đếm ngược thuộc thể loại điện ảnh giả tưởng. Phim xoay quanh nhà khoa học Hạ Thiên (Dương Mịch) – người chế tạo thành công ra thiết bị quay ngược thời gian, đồng thời là một bà mẹ đơn thân. Vào lúc công nghệ tân tiến này gần như hoàn thiện, con trai của Hạ Thiên là bé Đậu Đậu (Trương Nghệ Hãn) bất ngờ bị kẻ xấu Thôi Hổ (Hoắc Kiến Hoa) bắt cóc. 

chau tan tai xuat man anh, khoe ve dep “khong tuoi” man ma - 8

chau tan tai xuat man anh, khoe ve dep “khong tuoi” man ma - 9

Thôi Hổ bắt Hạ Thiên giao cho mình công trình nghiên cứu của cô, nếu không, hắn sẽ không để Đậu Đậu được yên ổn. Để cứu con, Hạ Thiên đã sử dụng thiết bị kia để quay ngược thời gian về 1 giờ 50 phút trước đó. Cô không ngờ rằng, việc làm đó lại đẩy cô vào một cuộc hành trình mới cũng như những bí ẩn liên quan đến Thôi Hổ cũng dần hé lộ.

chau tan tai xuat man anh, khoe ve dep “khong tuoi” man ma - 10

Trí mạng đếm ngược ấn định ngày ra rạp vào ngày 30/6/2017 – trước Khi nào trăng sáng 1 ngày. Phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Thành Long ở vai trò giám chế.

chau tan tai xuat man anh, khoe ve dep “khong tuoi” man ma - 11

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới