Hậu hẹn hò Lâm Tỷ, Hoắc Kiến Hoa bị ném đá vì "cặp" Châu Tấn

Ngày 28/05/2016 18:36 PM (GMT+7)

Hoắc Kiến Hoa lại trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo sau khi công khai tình cảm.

Theo thông tin mới đây nhất, Hoắc Kiến Hoa sẽ là góp mặt trong dự án chuyển thể ngôn tình Hậu Cung Như Ý Truyện, đóng cặp cùng Hoa đán nổi tiếng Châu Tấn. Được biết, nam tài tử sẽ đảm nhận vai Càn Long trong phim. Sau lần công khai hẹn hò Lâm Tâm Như, một lần nữa cái tên Hoắc Kiến Hoa lại tiếp tục hot trên diễn đàn.

hau hen ho lam ty, hoac kien hoa bi nem da vi "cap" chau tan - 1

Hoắc Kiến Hoa sẽ đóng cặp cùng Châu Tấn trong dự án mới.

Tham gia dự án lần này, Hoắc Kiến Hoa nhận được hai luồng nhận xét trái chiều từ phía fan. Đối với những người ủng hộ Hoắc Kiến Hoa, đây là một tin vui dành cho nam tài tử. Nhưng, đối với một số khán giả khó tính, nhiều người nghi ngại dự án lần này có thể ảnh hưởng không nhỏ tới Hoắc Kiến Hoa khi anh diễn cùng Châu Tấn.

Trên thực tế, mặc dù có ngoại hình sáng, fan đông nhưng Hoắc Kiến Hoa chưa thực sự được đánh giá cao về diễn xuất. Các fan lo rằng nam tài tử sẽ bị "chìm" khi đóng cặp cùng một Hoa đán tài năng và có diễn xuất tốt như Châu Tấn.

hau hen ho lam ty, hoac kien hoa bi nem da vi "cap" chau tan - 2

Trong phim, Hoắc Kiến Hoa sẽ đảm nhận vai Càn Long.

hau hen ho lam ty, hoac kien hoa bi nem da vi "cap" chau tan - 3

Châu Tấn sẽ vào vai Như Ý trong Hậu Cung Như Ý Truyện.

Một số khác lại cho rằng rất có thể Hoắc Kiến Hoa sẽ phá hỏng bộ phim Hậu Cung Như Ý Truyện và khẳng định anh chỉ hợp với phim thần tượng. Thậm chí, có người còn nhận định bạn trai của Lâm Tâm Như "không xứng" đóng vai Càn Long trong phim.

hau hen ho lam ty, hoac kien hoa bi nem da vi "cap" chau tan - 4

Chuyện tình Hoắc - Lâm đang hot trên mặt báo.

Hiện tại, Hoắc Kiến Hoa đang là cái tên hot trên mặt báo sau khi công khai thừa nhận chuyện tình cảm với ngọc nữ màn ảnh Lâm Tâm Như. Chuyện tình của cặp đôi được báo chí đặc biệt quan tâm. Trước khi trở thành tình nhân, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa từng có 10 năm làm "tri kỷ". Các fan đang mong một đám cưới sớm của cặp đôi trong thời gian tới.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như
Tin hay đừng bỏ lỡ