Châu Tinh Trì "tái xuất giang hồ" với "Mỹ nhân ngư"

Liệu "Mỹ nhân ngư" có giúp Châu Tinh Trì trở thành "ông vua phòng vé" dịp Tết này?

Sau khi hé lộ trailer chính thức cực kỳ bá đạo, Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì tiếp tục gây sự chú ý khi thực hiện buổi tuyên truyền, quảng bá phim diễn ra vào ngày tại Bắc Kinh. Tham dự buổi quảng bá là một số tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí như: Châu Tinh Trì, Trịnh Thiếu Thu, Lâm Doãn và đặc biệt là cô nàng “tình cũ” Mạc Văn Úy.

chau tinh tri "tai xuat giang ho" voi "my nhan ngu" - 1

Trịnh Thiếu Thu, Lâm Doãn, Châu Tinh Trì và Mạc Văn Úy tươi rói trong sự kiện.

chau tinh tri "tai xuat giang ho" voi "my nhan ngu" - 2

Hình tượng “Mỹ Nhân Ngư” hài hước của Châu Tinh Trì.

chau tinh tri "tai xuat giang ho" voi "my nhan ngu" - 3

Bộ ba mô tả cảm xúc làm khi cùng thu âm ca khúc chủ đề phim.

chau tinh tri "tai xuat giang ho" voi "my nhan ngu" - 4

“Bộ tứ đáng yêu” cùng nhau chụp hình kỷ niệm.

Bộ phim Mỹ Nhân Ngư dự đoán sẽ trở thành tâm điểm đáng yêu dành cho Tết năm nay. Với màu sắc rất riêng của Châu Tinh Trì, bộ phim chắc chắn đang nhận được sự háo hức của fan hâm mộ.

Mỹ Nhân Ngư nói về một chàng công tử nhà giàu, đam mê nghiên cứu sinh vật biển, và người cá huyền thoại chính là đối tượng mà anh đặc biệt yêu thích. Cho đến một ngày, anh ta đã thật sự gặp được người cá, lại còn là một mỹ nhân. Và rồi anh đã rơi vào lưới tình đầy cung bậc, màu sắc lãng mạn nhưng không kém phần thú vị, hài hước, éo le và thử thách.

chau tinh tri "tai xuat giang ho" voi "my nhan ngu" - 5

Poster của Mỹ nhân ngư.

Với dàn diễn viên hùng hậu và không xa lạ như Đặng Siêu, La Chí Tường, Lâm Tử Thông, Ngô Diệc Phàm… và “tiểu mỹ nhân” Lâm Doãn - nàng thơ mới của Châu Tinh Trì. Với tài năng và tâm huyết của vua hài Châu Tinh Trì, Mỹ Nhân Ngư sẽ là một bữa tiệc cười sảng khoái bạn không thể bỏ qua trong dịp tết Bính Thân 2016.

Theo Tiểu Bân (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác