Chết cười với vợ chồng “Cô dâu 8 tuổi” phiên bản… lỗi

Ngày 21/01/2016 13:52 PM (GMT+7)

Tập 13-14 của “Cô dâu 8 tuổi” mang tới khoảnh khắc siêu hài khi vợ chồng Anandi – Shiv "nhái" ra sân khấu.

Mặc dù đã bước sang phần 7, nhưng sức nóng của bộ phim Ấn Độ Balika Vadhu (Cô dâu 8 tuổi) vẫn chưa hạ nhiệt với khán giả Việt. Hai tập 13-14 lên sóng tối qua được coi là cột mốc đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời nữ chính Anandi (nữ diễn viên Toral Rasputra đóng): chính thức rời khỏi vị trí trưởng làng Jaitsar, theo chồng - thanh tra Shivraj Anoop Shekhar (nam diễn viên Siddharth Shukla đóng) - lên Udaipur nhậm chức. 

Để chia tay cặp vợ chồng trẻ, dân làng đã tổ chức một buổi tiệc kỷ niệm thật hoành tráng, mở đầu bằng vở kịch tái hiện cuộc đời của Anandi từ khi còn là cô dâu 8 tuổi cho tới hình ảnh người phụ nữ thành công như hiện tại. Màn trình diễn hết sức sống động và thú vị với sự hợp tác giữa dàn học trò của Anandi cùng đoàn văn nghệ của làng. Đặc biệt, không ai có thể nhịn cười nổi khi chứng kiến phiên bản “hàng nhái” của vợ chồng Anandi - Shiv trên sân khấu.

Chết cười với vợ chồng “Cô dâu 8 tuổi” phiên bản… lỗi - 1

Bà Kalyani vô cùng hứng thú với vở kịch. Thậm chí bà còn lên tiếng "chỉ đạo nghệ thuật" với phiên bản "bà Kalyani nhí" trên sân khấu.

Chết cười với vợ chồng “Cô dâu 8 tuổi” phiên bản… lỗi - 2

Nhan sắc.... "khuynh nước đổ thùng" của thanh tra Shiv "nhái".

Chết cười với vợ chồng “Cô dâu 8 tuổi” phiên bản… lỗi - 3

Vợ chồng "Cô dâu 8 tuổi" phiên bản lỗi khiến khán giả trong phim lẫn ngoài đời cười "té ghế".

Chết cười với vợ chồng “Cô dâu 8 tuổi” phiên bản… lỗi - 4

Đây mới là phiên bản thật long lanh nhé!

Mặc dù chỉ là hài kịch mang tính giải trí, song chồng cũ của Anandi - Jagdish (Shashank Vyas) - lại cảm thấy hụt hẫng khi nội dung vở diễn không đề cập gì đến anh. Trong lúc thẫn thờ, cảnh Anandi và Shiv tình tứ khiêu vũ cùng nhau lại càng như một chiếc gai nhọn đâm vào lòng, khiến Jagdish bỏ ra ngoài giữa buổi tiệc. Điều này đã chọc giận Sanchi - em gái Shiv - cũng là bạn nhảy lúc ấy với anh.

Rạng sáng hôm sau, Anandi cùng nhà chồng bịn rịn chia tay mọi người để lên đường. Trước khi lên xe, cô muốn gặp Jagdish lần cuối. Mặc dù không hoàn toàn thoải mái song Shiv vẫn rộng lượng để vợ về nhà nói chuyện với chồng cũ.

Tại nhà bà Kalyani – nơi tràn ngập kỷ niệm ấu thơ của cả hai, Anandi tìm thấy Jagdish trong nhà kho. Cô khuyên anh hãy thoát khỏi bóng tối trong tâm trí và bước ra ánh sáng để tiến lên phía trước. Bên cạnh đó, cô cũng nhắc anh nhớ lại tình yêu lẫn sự kỳ vọng mà cả gia đình trao cho anh, cô mong rằng anh sẽ không khiến mọi người đau khổ thêm nữa khi họ phải chứng kiến đứa con trai, cháu trai yêu quý của mình sống cô đơn và buồn bã. 

Chết cười với vợ chồng “Cô dâu 8 tuổi” phiên bản… lỗi - 5

Chết cười với vợ chồng “Cô dâu 8 tuổi” phiên bản… lỗi - 6

Anandi hết lời khuyên nhủ Jagdish quên đi quá khứ u ám và tái hôn.

Thoạt đầu, những lời khuyên nhủ của Anandi đã khiến Jagdish nổi giận và hét lên “Không!”. Anh giải thích rằng mình không muốn phá hỏng cuộc đời một người phụ nữ vô tội khác nữa, chỉ vì hoàn thành ước muốn của cha mẹ. Anh đang rất hài lòng với cuộc sống hạnh phúc hiện tại và chẳng thể hiểu nổi tại sao mọi người cứ làm phiền anh về chuyện kết hôn lần nữa.

Song khi nghe Anandi chỉ trích thẳng thừng lối suy nghĩ ích kỷ của anh thì Jagdish mới vỡ ra nhiều điều. Cô cũng giải thích cho anh hiểu lý do thực sự mà gia đình thúc ép anh tái hôn chỉ vì muốn thấy anh được hạnh phúc. Cuối cùng, Jagdish cũng đồng ý nghe lời khuyên của Anandi song anh đặt ra điều kiện rằng, người vợ mới phải là đối tượng do cô chọn. Nghe được tin vui này, không chỉ Anandi mà cả nhà bà Kalyani đều xúc động nghẹn ngào.

Chết cười với vợ chồng “Cô dâu 8 tuổi” phiên bản… lỗi - 7

Chết cười với vợ chồng “Cô dâu 8 tuổi” phiên bản… lỗi - 8

Gia đình bà Kalyani hạnh phúc nghẹn ngào khi nghe tin Jagdish chấp nhận tìm vợ mới.

Các tập tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi sẽ đều đặn lên sóng TodayTV vào 20h hằng ngày.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ