Chi Pu: Người đâu "đã xinh lại còn thông minh"

Ngày 24/11/2016 15:50 PM (GMT+7)

Qua bộ poster 7 nhân vật theo phong cách hài hước của Vệ sĩ Sài Gòn, khán giả sẽ nắm được tường tận tính cách và đặc điểm của từng vai diễn.

Bộ poster nhân vật của Vệ sĩ Sài Gòn vừa được tung ra có tông màu xám, với những ô thông tin về từng nhân vật thoạt nhìn trông rất “chuyên nghiệp”, như những bảng phân tích đánh giá điểm mạnh, điểm yếu, của các “đối tượng tình nghi” ở một tổ chức quốc tế. Nhưng nội dung của loạt phân tích này chắc chắn sẽ làm khán giả bật cười vì sự dí dỏm và hài hước rất đúng với phong cách của bộ phim.  

Chi Pu: Người đâu quot;đã xinh lại còn thông minhquot; - 1

Thái Hòa – mê gái đến 99% với câu cửa miệng “Gọi anh nha.”

Thái Hòa vào vai Viên – một nửa "bị lỗi" của cặp đôi vệ sĩ bá đạo bởi Viên hội tụ đầy đủ những tật xấu… không nên có của một người vệ sĩ chuyên nghiệp: hấp tấp, láu cá, mê gái, ham vui. Chính vì vậy mà khi gặp một cô gái đẹp, 99% là Viên sẽ bị mê hoặc. 

Chi Pu: Người đâu quot;đã xinh lại còn thông minhquot; - 2

Kim Lý – đẹp trai vô địch, sức mạnh vô đối

Ngược lại với Viên là Trịnh (Kim Lý) là một người nghiêm túc đến độ anh đều nhìn mọi thứ bằng ánh mắt “đầy nguy hiểm”. Trịnh có đến 90% lợi thế là sức mạnh. Tuy nhiên, “nhờ” có những chướng ngại vật do Viên gây ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Trịnh mới có nhiều dịp khoe tài năng hơn và khán giả sẽ có được những tiếng cười giòn dã trên hành trình thực hiện nhiệm vụ của hai anh vệ sĩ.

Chi Pu: Người đâu quot;đã xinh lại còn thông minhquot; - 3

Chi Pu “Đã xinh lại còn thông minh”

Xinh đẹp và thông minh là đặc điểm nhận dạng của Thi, cô thư ký thành đạt do Chi Pu thủ vai. Cô nhận nhiệm vụ trợ giúp chàng công tử Henry (B Trần), một soái ca chính hiệu của triệu triệu cô gái, đồng thời cũng là thân chủ của cặp đôi vệ sĩ bá đạo. 

Chi Pu: Người đâu quot;đã xinh lại còn thông minhquot; - 4

B Trần - soái ca chính hiệu của triệu cô gái 

Vô tình bốn người họ trở thành “bộ tứ siêu đẳng” với những tình huống dở khóc dở cười và những màn trình diễn ngoạn mục trong Vệ sĩ Sài Gòn. Ấn tượng không kém là hình ảnh của nữ quái “đẹp bốc lửa” Kiều (Diệp Lâm Anh) và giang hồ Đạt (Khương Ngọc) với sở thích quái dị là ăn thanh long bỏ hạt, họ sẽ là những đối thủ đáng gờm của cặp đôi vệ sĩ Sài Gòn Viên và Trịnh.

Chi Pu: Người đâu quot;đã xinh lại còn thông minhquot; - 5

Chi Pu: Người đâu quot;đã xinh lại còn thông minhquot; - 6

“Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My nghiêm khắc trong vai trò “cai quản” cặp đôi vệ sĩ bá đạo Thái Hòa và Kim Lý. Đây cũng là người phụ nữ quyền lực duy nhất của công ty vệ sĩ có khả năng “xoay vần” những anh chàng vệ sĩ lắm tài nhiều tật này. 

Chi Pu: Người đâu quot;đã xinh lại còn thông minhquot; - 7

Bên cạnh bộ poster vô cùng thú vị, đoạn clip giới thiệu hấp dẫn sẽ giúp khán giả hiểu rõ hơn về từng nhân vật trong Vệ sĩ Sài Gòn: Thái Hòa mê gái như thế nào? Kim Lý đánh võ hấp dẫn ra sao? Chi Pu và B Trần trong các vai diễn mới thú vị như thế nào? Hay đội phản diện “biến thái” làm sao để phô trương sức mạnh của họ? Những mảnh ghép đa màu sắc này hứa hẹn sẽ khiến cho Vệ sĩ Sài Gòn bùng nổ tại các rạp chiếu phim dịp lễ cuối năm 2016.

Clip giới thiệu nhân vật trong "Vệ sĩ Sài Gòn"

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Khương Ngọc