Huyền thoại biển xanh tập 3: Lee Min Ho mất trí nhớ, không nhận ra Jeon Ji Hyun

Ngày 24/11/2016 00:08 AM (GMT+7)

Nụ hôn ở tập 2 của Huyền thoại biển xanh đã khiến Joon Jae (Lee Min Ho) mất sạch ký ức. Sang tập 3, anh không còn nhận ra Shim Chung (Jeon Ji Hyun).

Nụ hôn đại dương ướt át ở cuối tập 2 của bộ phim Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea) tưởng chừng là bước ngoặt, mở ra một giai đoạn mới cho mối quan hệ của cặp đôi Joon Jae (Lee Min Ho) và Shim Chung (Jeon Ji Hyun). Song thực tế, màn khóa môi này lại bất ngờ đưa mọi chuyện trở lại vạch xuất phát.

Sau khi nhận nụ hôn từ nàng tiên cá, tất cả ký ức của Joon Jae về Shim Chung đã bị xóa sạch. Anh không nhớ bất cứ chuyện gì có liên quan đến cô. Đối với anh, cô chẳng khác nào một người xa lạ. Tình huống oái oăm này khiến người xem vô cùng hoang mang. Phải chăng chuyện tình giữa Joon Jae và nàng tiên cá Shim Chung chưa kịp bắt đầu đã vội vàng kết thúc?

Huyền thoại biển xanh tập 3: Lee Min Ho mất trí nhớ, không nhận ra Jeon Ji Hyun - 1

Huyền thoại biển xanh tập 3: Lee Min Ho mất trí nhớ, không nhận ra Jeon Ji Hyun - 2

Câu trả lời đương nhiên là không. Bởi vì trong lòng luôn nhớ nhung Joon Jae, Shim Chung đã quyết định tìm đường đến Seoul - nơi mà trước đây Joon Jae từng nhắc khi hai người trò chuyện. Trên hành trình của mình, Shim Chung đã gặp vô số khó khăn do không hề biết thành phố này ở đâu.

Huyền thoại biển xanh tập 3: Lee Min Ho mất trí nhớ, không nhận ra Jeon Ji Hyun - 3

Huyền thoại biển xanh tập 3: Lee Min Ho mất trí nhớ, không nhận ra Jeon Ji Hyun - 4

Shim Chung hỏi đường đến Seoul

May mắn nhờ có sự hướng dẫn của những ngư dân, cô đã đặt chân đến Seoul. Mang theo bên mình một chiếc vỏ sò khổng lồ, Shim Chung khiến những người xung quanh không khỏi hiếu kỳ. Về phía nàng tiên cá, cô cũng hết sức tò mò khi lần đầu ghé thăm vùng đất này. Trong lúc đang ngơ ngác giữa thành phố xa lạ, Shim Chung đã xảy ra xung đột với một nhóm nữ sinh. Bằng sức mạnh của mình, cô không mất quá nhiều thời gian để giải quyết những cô nàng này. 

Huyền thoại biển xanh tập 3: Lee Min Ho mất trí nhớ, không nhận ra Jeon Ji Hyun - 5

Huyền thoại biển xanh tập 3: Lee Min Ho mất trí nhớ, không nhận ra Jeon Ji Hyun - 6

Trải qua nhiều gian nan, Shim Chung đã đến được nơi có thể gặp lại chàng trai cô luôn mong nhớ. Vì gặp anh, cô bất chấp nguy hiểm đột nhập vào một công viên hải dương. Tại đây, cô đã bị nhiều người bắt gặp. Mặc dù vậy, Shim Chung vẫn không hề để tâm. Cô chỉ cố gằng làm mọi cách để thu hút sự chú ý của Joon Jae. Cuối cùng, Shim Chung và Joon Jae cũng đã có cơ hội tái ngộ. Trong khoảnh khắc ấy, nàng tiên cá đã vô cùng xúc động. Trái lại, Joon Jae không hề để lộ bất cứ cảm xúc nào. Dường như, anh vẫn không thể nhớ được cô gái xinh đẹp đang đứng trước mặt mình là ai. 

Huyền thoại biển xanh tập 3: Lee Min Ho mất trí nhớ, không nhận ra Jeon Ji Hyun - 7

Huyền thoại biển xanh tập 3: Lee Min Ho mất trí nhớ, không nhận ra Jeon Ji Hyun - 8

Huyền thoại biển xanh tập 3: Lee Min Ho mất trí nhớ, không nhận ra Jeon Ji Hyun - 9

Joon Jae và Shim Chung tái ngộ tại công viên hải dương

Tập 4 Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea) sẽ tiếp tục lên sóng SBS vào tối ngày 24/11. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Yeon Ji Hyun