Chỉ sau 3 tập, "Sống chung với mẹ chồng" đã bị tóm sống vì có “sạn”

Mặc dù được khen ngợi rất nhiều về chất lượng nội dung nhưng cảnh quay của Sống chung với mẹ chồng vẫn để sót lỗi, bị khán giả tinh ý nhận ra.

Sau 1 tuần lên sóng, Sống chung với mẹ chồng đã trở thành cái tên được bàn luận, mổ xẻ nhiều nhất trong cộng đồng mạng Việt Nam. Đúng như tên gọi, bộ phim xoay quanh cuộc chiến tâm lý giữa mẹ chồng - bà Phương (NSND Lan Hương “Bông”) và nàng dâu cá tính, hiện đại Minh Vân (Bảo Thanh) cùng những mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân của những cặp vợ chồng trẻ. 

Dù chỉ mới chiếu được 3 tập nhưng tình tiết từng tập đều được khán giả mang ra phân tích kỹ càng. Và gần đây, nhiều người còn tinh mắt phát hiện ra “hạt sạn” to đùng của phim.

chi sau 3 tap, "song chung voi me chong" da bi tom song vi co “san” - 1

Cụ thể, ở tập 2 Sống chung với mẹ chồng, bà Phương cùng con trai và con dâu tương lai đã cùng nhau đi mua đồ trang sức cho đám cưới sắp diễn ra. Do mâu thuẫn về quan điểm, nên nhân vật nam chính Thanh (Anh Dũng) đã tìm cách “đuổi” mẹ về để chiều lòng vợ.

chi sau 3 tap, "song chung voi me chong" da bi tom song vi co “san” - 2

Dù rất bực bội nhưng sau cùng, bà Phương vẫn bám theo đôi trẻ vì sợ “con trai cầm tiền đi ngoài đường không an toàn, mẹ đi đằng sau quan sát cũng tốt chứ sao”.

chi sau 3 tap, "song chung voi me chong" da bi tom song vi co “san” - 3

Xuyên cả quãng đường “đu bám”, rõ ràng bà Phương có đeo kính tới lúc bị các con phát hiện ra mình lén đi theo. 

chi sau 3 tap, "song chung voi me chong" da bi tom song vi co “san” - 4

Tuy nhiên chỉ trong tích tắc, chiếc kính này bỗng dưng biến mất như thể chưa từng tồn tại. Giả thuyết có thể bà đã nhanh tay bỏ kính ra cũng khó lòng thỏa đáng bởi rõ ràng  trên tay NSND Lan Hương lúc đó trống không. 

chi sau 3 tap, "song chung voi me chong" da bi tom song vi co “san” - 5

chi sau 3 tap, "song chung voi me chong" da bi tom song vi co “san” - 6

Và ngay sau đó một vài giây, chiếc kính bỗng chốc “mọc ra” trên mặt bà mẹ chồng khiến khán giả ngạc nhiên. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Nhặt sạn cho phim