Chí Tài, Miu Lê náo loạn màn ảnh rộng với "Kỷ băng hà 5"

Ngày 24/06/2016 12:12 PM (GMT+7)

Đảm nhận vai trò lồng tiếng cho phần 5 mang tên Kỷ băng hà: Trời sập, Chí Tài và Miu Lê hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều thú vị bất ngờ.

phim hoạt hình bom tấn được đông đảo khán giả mong chờ, Kỷ băng hà: Trời sập được xem như món quà đặc biệt mà hãng 20th Century Fox dành tặng người hâm mộ trong mùa hè này. Bên cạnh những thước phim hấp dẫn cùng dàn nhân vật siêu đáng yêu, Kỷ băng hà: Trời sập còn trở nên đáng mong đợi hơn với màn lồng tiếng của các diễn viên tài năng đang được yêu mến như Chí Tài, Miu Lê. Sở hữu nhiều ý tố thú vị, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều điều bất ngờ. 

Chí Tài, Miu Lê náo loạn màn ảnh rộng với quot;Kỷ băng hà 5quot; - 1

Chí Tài được “chọn mặt gửi vàng” thể hiện vai chú voi ma mút Manny – nhân vật chính cốt cán của phim, còn Miu Lê hóa thân thành Peaches – cô voi ma mút mới lớn được cưng chiều của Manny. Màn nhập vai xuất sắc từ phần trước đã trở thành tấm vé thông hành hoàn hảo đưa Chí Tài và Miu Lê quay trở lại với vai trò diễn viên lồng tiếng cho phần thứ 5 của Ice Age.  

Chí Tài, Miu Lê náo loạn màn ảnh rộng với quot;Kỷ băng hà 5quot; - 2

Chí Tài, Miu Lê náo loạn màn ảnh rộng với quot;Kỷ băng hà 5quot; - 3

Vừa qua, trailer dài gần 2 phút của Kỷ băng hà: Trời sập đã được công bố, đồng thời hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Khán giả đã có được bức tranh tổng thể khá trọn vẹn về bối cảnh phim. Theo đó, đại gia đình của voi ma mút Manny sẽ lại tiếp tục đối mặt với những thử thách khắc nghiệt trong quá trình vận động kiến tạo không ngừng của “ngôi nhà” Trái đất đi kèm với những mối đe dọa từ ngoài hành tinh. 

Chí Tài, Miu Lê náo loạn màn ảnh rộng với quot;Kỷ băng hà 5quot; - 4

Chí Tài, Miu Lê náo loạn màn ảnh rộng với quot;Kỷ băng hà 5quot; - 5

Trong phần phim này, nhờ đam mê mãnh liệt với hạt dẻ, một lần nữa, chú sóc Scrat lại “vô tình” đảm nhận vai trò của “đấng tạo hoá”, khi chỉ bằng các nút bấm tưởng chừng như vô hại mà đã tạo nên dải ngân hà hiện tại của loài người thông qua một bàn pinball khổng lồ giữa các hành tinh rực rỡ màu sắc. 

Chí Tài, Miu Lê náo loạn màn ảnh rộng với quot;Kỷ băng hà 5quot; - 6

Chí Tài, Miu Lê náo loạn màn ảnh rộng với quot;Kỷ băng hà 5quot; - 7

Trong khi hầu như không thêm thắt quá nhiều chi tiết mới về đại gia đình của Manny thì trailer lại cung cấp thêm nhiều điều thú vị về cuộc du hành không gian bất đắc dĩ của chú Scrat. Từ đây, Scrat sẽ còn được tiếp xúc nhiều hơn nữa với máy móc hiện đại như: máy tạo trọng lực, máy dịch chuyển tức thời (teleport). Và đương nhiên, màn rượt đuổi hạt dẻ gay cấn “có thì cố giữ mà mất thì đi tìm” lại được lặp lại nhưng theo một cách hoàn toàn mới, đảm bảo sẽ khiến các fan bật cười khoái trá. 

Chí Tài, Miu Lê náo loạn màn ảnh rộng với quot;Kỷ băng hà 5quot; - 8

Như một món quà thổi bay cái nóng nực đầu hè gửi tới các fan trung thành, Kỷ băng hà: Trời sập đã chính thức đẩy lịch công chiếu toàn quốc lên sớm 1 tuần so với dự kiến. Theo đó, thay vì 15/7 như dự kiến thì phim sẽ ra mắt vào ngày 8/7 tới đây. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới