Choáng với kỹ xảo hoành tráng của Tây Du Ký 2

Ngày 27/01/2016 11:21 AM (GMT+7)

Tây Du Ký 2 - Tôn Ngộ Không Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh gây ấn tượng với tình tiết kịch tính.

Sau bao ngày chờ đợi, trailer ấn tượng của bộ phim Tây Du Ký 2: Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh đã chính thức ra mắt người hâm mộ. Không phụ lòng khán giả, trailer đã kế thừa được những ưu điểm từ Tây Du Ký phần đầu tiên: kỹ xảo hoành tráng, hóa trang nổi bật, những màn đánh nhau kich tính. Không chỉ thế, những nhân vật chính của bộ phim lần lượt được tôn lên với những cá tính rất riêng. Ấn tượng đầu tiên của trailer chính là sự quỷ quyệt, ma mị của Bạch Cốt Tinh Củng Lợi.

Choáng với kỹ xảo hoành tráng của Tây Du Ký 2 - 1

Choáng với kỹ xảo hoành tráng của Tây Du Ký 2 - 2

Nhân vật Bạch Cốt Tinh vốn là một trong những kỳ phùng địch thủ của Tôn Ngộ Không. Ít có yêu quái nào có thể hành hạ thầy trò Đường Tăng những ba lần, lại còn có thể đẩy mối liên hệ sư phụ - đệ tử vào những nghi ngờ, oán trách và thử thách niềm tin. Chính thế, Bạch Cốt Tinh chính là một trong những nữ yêu đáng gờm và mạnh nhất của Tây Du Ký. Sau bao nhiêu năm vắng bóng, Củng Lợi đang trở lại với màn trình diễn đầy ấn tượng trong hình ảnh Bạch Cốt Tinh quỷ quyệt, kiêu sa và lạnh lẽo. Từng ánh mắt, cử chỉ của cô khiến người xem phải lạnh sống lưng.

Thầy trò Tôn Ngộ Không cũng không hề kém cạnh với những dấu ấn riêng trong trailer. Vẫn là hình ảnh Tôn Ngộ Không kiêu hãnh, dũng mãnh, sẵn sàng diệt trừ cái ác. Bên cạnh là vị Đường Tăng trẻ tuổi lương thiện, chân thật. Bát Giới phiên bản này được thể hiện khá đáng yêu, còn Sa Tăng lại rất đặc biệt với tạo hình hung dữ, đáng sợ. Bốn thầy trò, bốn tính cách, đi với nhau từ sự kết nối kì lạ với mong muốn thỉnh được chân kinh, cứu rỗi chúng sinh.   

Choáng với kỹ xảo hoành tráng của Tây Du Ký 2 - 3

Choáng với kỹ xảo hoành tráng của Tây Du Ký 2 - 4

Tuy nhân vật quen, nhưng qua sự thể hiện của bốn chàng nam thần đình đám của làng điện ảnh Hoa Ngữ: Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong, Tiểu Thẩm Dương, La Trọng Khiêm, bộ tứ thầy trò phiên bản mới này hứa hẹn sẽ để lại những dấu ấn rất đặc biệt.

Một điểm nhấn đặc biệt khác của trailer chính là kỹ xảo hoành tráng. Xào lại một kịch bản không hề mới, đạo diễn Trịnh Bảo Thụy dường như muốn thể hiện sư nổi bật của phiên bản lần này qua những màn kỹ xảo mãn nhãn. Tạo hình ấn tượng của từng diễn viên vốn đã khiến khán giả đứng ngồi không yên. Nay trailer còn khiến cho phiên bản Tây Du Ký nóng hơn bao giờ hết với từng khung hình đẹp điên đảo, những màn bay lượng võ thuật chất lượng và những đại cảnh chiến đấu kịch tính.

Choáng với kỹ xảo hoành tráng của Tây Du Ký 2 - 5

Choáng với kỹ xảo hoành tráng của Tây Du Ký 2 - 6

Choáng với kỹ xảo hoành tráng của Tây Du Ký 2 - 7

Chỉ hơn hai tuần nữa thôi, khán giả sẽ chính thức được thưởng thức màn đối đầu thế kỷ của hoa đán Củng Lợi cùng Thiên Vương Quách Phú Thành. Với những hình ảnh và trailer đã được hé lộ, Tây Du Ký 2: Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh chắc chắn sẽ là một tác phẩm không thể bỏ qua của dịp tết Bính Thân này.

Trailer chính thức của Tây Du Ký 2: Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh:

Theo Tiểu Bân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tây du ký