Chồng cũ Diệp Bảo Ngọc có cảnh giường chiếu trong "Bản năng nguy hiểm"

Ngày 31/08/2016 18:16 PM (GMT+7)

Bản năng nguy hiểm vừa hé lộ cảnh nóng giữa chồng cũ Diệp Bảo Ngọc là Thành Đạt với cô con gái cưng xinh đẹp của ông chủ dầu khí.

Bộ phim truyền hình Bản năng nguy hiểm vừa gây chú ý khi tiết lộ cảnh nhân vật do nam diễn viên Thành Đạt thể hiện, lên giường với Thảo Trang, cô con gái cưng xinh đẹp của ông chủ dầu khí. Trong phim, Thành Đạt vào vai Công Chính - một cảnh sát điều tra mẫn cán nhưng ít kinh nghiệm tình trường. Nhưng rồi sau khi dính lưới tình với nghi can của một vụ bắt cóc tống tiền, anh lại nhẹ dạ rơi vào lưới tình với cô nàng - một điều cấm kỵ khi bắt tay phá án. 

Chồng cũ Diệp Bảo Ngọc có cảnh giường chiếu trong quot;Bản năng nguy hiểmquot; - 1

Chồng cũ Diệp Bảo Ngọc có cảnh giường chiếu trong quot;Bản năng nguy hiểmquot; - 2

Trước đó, tổ điều tra của Công Chính do Chí Cường (Võ Thành Tâm) dẫn dắt đã tham gia điều tra vụ Stefan – một doanh nhân người Mỹ gốc Việt mất tích rại khách sạn. Vì là bạn gái của nạn nhân, đồng thời ở cùng phòng nên Thảo Trang là nghi can chính. Nhưng mọi chuyện đã rối tung lên khi tình cảm giữa Công Chính và Thảo Trang tiến triển sâu nặng hơn. Để lấy lòng tin của chàng cảnh sát này, cô nàng còn dùng thân xác quyến rũ Công Chính ngay tại khách sạn.  

Chồng cũ Diệp Bảo Ngọc có cảnh giường chiếu trong quot;Bản năng nguy hiểmquot; - 3

Chồng cũ Diệp Bảo Ngọc có cảnh giường chiếu trong quot;Bản năng nguy hiểmquot; - 4

Nhưng vô tình trong thời gian ở bên Thảo Trang, Công Chính phát hiện ra manh mối quan trọng về cách thức tẩu tán số tài khoản mà cô bồ mới chuyển cho kẻ đồng phạm tên là Justin. Biết mình bị phát hiện nên Thảo Trang đã lợi dụng sự sơ ý của Công Chính, dùng vật mạnh đánh vào đầu khiến anh ngất xỉu. 

Chồng cũ Diệp Bảo Ngọc có cảnh giường chiếu trong quot;Bản năng nguy hiểmquot; - 5

Lúc này, đồng đội của Công Chính cũng tìm thấy manh mối mới của vụ án nên đã tìm cách cách liên lạc với Thảo Trang thì di động khóa lại, gọi cho Công Chính cũng không xong. Ai nấy đều có linh tính một điều không hay đang xảy ra với đồng đội của mình. Nhưng rồi bằng nghiệp vụ xuất sắc cũng như phán đoán của tổ pháp y, đội điều tra đã tìm thấy Stefan lẫn Công Chính bị Justin và Thảo Trang giam giữ. Trong quá trình giằng co, Justin bị bắn chết. 

Chồng cũ Diệp Bảo Ngọc có cảnh giường chiếu trong quot;Bản năng nguy hiểmquot; - 6

Cuối cùng, Thảo Trang đã nhận hành vi phạm tội của mình. Hóa ra trước đó, cô đã phát hiện sự dối trá của Stefan là âm mưu chiếm lấy chiếc ghế chủ tịch trong công ty của ba cô. Trong cơn đau khổ, Thảo Trang đã mủi lòng trước tình ý của Justin và đồng ý hợp tác âm mưu bắt cóc Stefan, tống tiền cha anh ta. Về phía Công Chính, dù rất buồn khi tình yêu chân thành của mình được đáp lại bằng sự lừa dối, nhưng nhờ có sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, anh đã lấy lại tinh thần để trở về với công việc. 

Chồng cũ Diệp Bảo Ngọc có cảnh giường chiếu trong quot;Bản năng nguy hiểmquot; - 7

Bản năng nguy hiểm đang phát sóng lúc 19h trên kênh THVL1 từ thứ 2 đến thứ 6. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam