Chồng cũ Diệp Bảo Ngọc “say nắng” con gái ông chủ dầu khí

Ngày 27/08/2016 09:05 AM (GMT+7)

Trong bộ phim Bản năng nguy hiểm, chồng cũ Diệp Bảo Ngọc - nam diễn viên Thành Đạt vào vai một cảnh sát nhưng lại vô tình “say nắng” chính nghi phạm.

Sau một thời gian dài “ở ẩn” “hoàng tử mắt hí” Hòa Hiệp trở lại sóng truyền hình với bộ phim Bản năng nguy hiểm của đạo diễn Bùi Cường. Phim hiện đang được phát sóng vào lúc 19h trên kênh THVL1 từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần. Trong Bản năng nguy hiểm, Hòa Hiệp vào vai Chí Kiên, em trai của Chí Cường (Võ Thành Tâm) - một chàng trai say mê nghiên cứu khoa học.

chong cu diep bao ngoc “say nang” con gai ong chu dau khi - 1

Luôn mong muốn được làm cảnh sát để trừ gian diệt bạo như anh trai nhưng thể chất ốm yếu không đủ thi tuyển vào ngành nên Kiên đã chọn học ngành công nghệ hóa học. Với tài năng và đam mê của mình, Chí Kiên đã thi đậu vào đội kỹ thuật hình sự để có cơ hội điều tra các vụ án như anh trai mình. Đội điều tra cảnh sát hình sự do Chí Cường chỉ huy gồm các chiến sĩ: Thanh Sỹ (Công Danh), Công Chính (Thành Đạt), Hải Âu (Việt Tùng) và “cô gái ẩn số” Ngọc Hân (Lê Bê La).

chong cu diep bao ngoc “say nang” con gai ong chu dau khi - 2

Trong vụ án nan giải mới phát sóng của Bản năng nguy hiểm, tổ điều tra phải làm việc cùng Thảo Trang - thiên kim tiểu thư của chủ tịch tập đoàn dầu khí mới vào Việt Nam. Người bạn trai hay đồng hành cùng cô là Stefan – một doanh nhân người Mỹ gốc Việt nhưng hiện giờ, anh ta đã bị mất tích tại khách sạn. Điều đáng ngờ là Thảo Trang cũng ở trong phòng nhưng không biết gì với lý do quá say. Những dấu vết tại hiện trường cho thấy đã có kẻ giả dạng nhân viên phục vụ phòng để hành hung và bắt cóc người, hệ thống camera an ninh của khách sạn cũng bị xâm nhập. Đồng thời, bức email tống tiền 1 triệu đô cùng đoạn phim Stefan bị giam giữ trong một nhà kho đã được gửi đến. 

chong cu diep bao ngoc “say nang” con gai ong chu dau khi - 3

chong cu diep bao ngoc “say nang” con gai ong chu dau khi - 4

Công ty của cha Thảo Trang đang gặp vấn đề rắc rối về tài chính, đáng lẽ vấn đề này có thể giải quyết được khi hai gia đình kết thân với nhau nhưng  Thảo Trang lại là đối tượng bị tình nghi vì lời khai rất mơ hồ. Công Chính (Thành Đạt) được phái theo dõi Thảo Trang nhưng không biết từ lúc nào anh chàng lại bị cô nàng làm cho “say nắng”. Bị lộ khi đang theo dõi, song bằng sự nhạy bén, Công Chính đã lật ngược tình huống, kết bạn với Thảo Trang. Cuối cùng, Công Chính tự xin nghỉ phép để tránh làm ảnh hưởng đến công việc điều tra của tổ.

chong cu diep bao ngoc “say nang” con gai ong chu dau khi - 5

chong cu diep bao ngoc “say nang” con gai ong chu dau khi - 6

Các tập mới nhất của Bản năng nguy hiểm sẽ tiếp tục được phát sóng vào thứ 2 tuần sau.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ