"Mây họa ánh trăng" tập 4: Kim Yoo Jung đẹp tựa nữ thần với điệu múa mê hồn

Ngày 31/08/2016 13:14 PM (GMT+7)

Moonlight Drawn By Clouds - Mây họa ánh trăng tập 4 để lại ấn tượng không phai cho khán giả với cảnh Ra On (Kim Yoo Jung) bỏ lớp áo hoạn quan thành thiếu nữ, trình diễn màn nhảy đẹp mê hồn.

Có thể nói, dù tuổi đời còn rất trẻ song bộ đôi diễn viên chính của Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn By Clouds) đang từng bước chinh phục khán giả bởi diễn xuất tuyệt vời. Nếu Park Bo Gum lột xác với vai Thế tử Lee Young bá đạo, “trong nóng ngoài lạnh” thì đêm qua đến lượt Kim Yoo Jung khiến người xem như nín thở trước màn múa đẹp mê hồn và đầy tinh tế. Lối diễn bằng đôi mắt biết nói và vũ đạo quyến rũ của Yoo Jung kết hợp nhịp nhàng cùng cảm xúc của Park Bo Gum đã tạo nên phân cảnh đỉnh cao cho tập 4 Mây họa ánh trăng

quot;Mây họa ánh trăngquot; tập 4: Kim Yoo Jung đẹp tựa nữ thần với điệu múa mê hồn - 1

quot;Mây họa ánh trăngquot; tập 4: Kim Yoo Jung đẹp tựa nữ thần với điệu múa mê hồn - 2

quot;Mây họa ánh trăngquot; tập 4: Kim Yoo Jung đẹp tựa nữ thần với điệu múa mê hồn - 3

Màn múa xuất thần của Yoo Jung trong tập 4 Mây họa ánh trăng

Trong tập 4 của phim, Lee Young đã chính thức nhận trọng trách chuẩn bị thọ yến lần thứ 40 của Hoàng thượng đồng thời phải tiếp đón sứ thần nhà Thanh. Bất chấp sự phản đối của quần thần, thế tử quyết định mời 1 loạt ca kỹ vào cung để lo biểu diễn trong bữa tiệc. Đồng hành cùng ngài dĩ nhiên là thái giám "gâu gâu" Ra On, cô được anh yêu cầu ghi lại toàn bộ quá trình chuẩn bị, bao gồm từng thứ tự động tác múa. 

Ra On (Kim Yoo Jung) và Lee Young (Park Bo Gum) cùng chuẩn bị cho yến tiệc tiếp đãi sứ giả

Mải công việc, Ra On còn vô tình ngủ quên tại Đông cung của Thế tử

Chứng kiến cảnh Lee Young tất bật lo cho yến hội, ngay trước buổi lễ, Hoàng hậu tìm cách gọi Ae Sim – kỹ nữ chịu trách nhiệm phần độc vũ quan trọng cuối cùng -  tới gặp và đe dọa cô ta phải bỏ đi. Nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn, Ra On (Kim Yoo Jung) đã liều lĩnh cởi bỏ lớp áo nam trang trở lại thân phận con gái và đeo mạng che mặt để trình diễn thay.

quot;Mây họa ánh trăngquot; tập 4: Kim Yoo Jung đẹp tựa nữ thần với điệu múa mê hồn - 4

Với màn múa uyển chuyển đẹp như nữ thần giáng lâm, Ra On không chỉ "thôi miên" Lee Young và Kim Yoon Sung (Jung Jin Young) mà còn làm hết thảy khán giả đang theo dõi bộ phim phải sững sờ. Theo thống kê, phân cảnh này đã đạt rating thực tế cao nhất của phim tối qua. Nhiều cư dân mạng cho biết, họ cứ phải xem đi xem lại đoạn này vì nó thực sự quá hay. Ngoài ra, cái tên Kim Yoo Jung và ca khúc nhạc nền cho cảnh múa của em cũng đứng đầu Top tìm kiếm trên cổng thông tin Naver.

quot;Mây họa ánh trăngquot; tập 4: Kim Yoo Jung đẹp tựa nữ thần với điệu múa mê hồn - 5

Không những thế, cộng đồng netizen Hàn còn thi nhau gửi hàng loạt lời khen về diễn xuất phi thường của Yoo Jung. “Không hề có lời thoại nhưng đây là truyền thuyết về diễn xuất và chỉ đạo nghệ thuật rồi. Cảnh múa solo của cô ấy và lúc hai người bọn họ giơ tay ra, khoảnh khắc ấy khiến tôi muốn nín thở”, “Ánh mắt và ngón tay của Yoo Jung đã làm nên tất cả. Cứ như thể đây là diễn xuất của người có thâm niên mấy chục năm vậy, khó lòng đợi đến tuần sau quá”, “Nghệ thuật quay của tập 4 đúng là không đùa được đâu. Đơn giản là đẹp nao lòng, đặc biệt là lúc cả hai cùng trú mưa, rồi cảnh Yoo Jung nhảy múa và cách mà Bo Gum nhìn theo đôi chân nghịch nước của cô ấy rồi nhớ về thời thơ ấu bên mẹ. Cảm động quá đi mất”….

Ra On cùng Thế tử Lee Young đứng trú mưa - một trong những phân cảnh đẹp nhất phim

Mây họa ánh trăng tập 5 và 6 sẽ lên sóng tại Hàn vào tối thứ 2 và 3 tuần sau. Ngoài ra, tập 4 của phim cũng đã chính thức được cập nhật tại tài khoản Youtube chính thức của HTV2.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Park Bo Gum