Zippo, mù tạt và em: Biết Lã Thanh Huyền suýt cưới tình cũ, Hồng Đăng “tá hỏa”

Ngày 26/08/2016 16:05 PM (GMT+7)

Ở tập 17 Zippo, mù tạt và em, Huy (Hồng Đăng) vô cùng cay cú khi biết Lam (Lã Thanh Huyền) và người yêu cũ là Quân (Việt Anh) từng tính đến chuyện làm lễ cưới.

Trong tập 17 Zippo, mù tạt và em, mối quan hệ giữa Lam (Lã Thanh Huyền) và Huy (Hồng Đăng) đã bắt đầu “nhúc nhích” nhờ nụ hôn bất ngờ ngay giữa đường trước đó. Dù bề ngoài cố gắng tỏ ra lạnh lùng song Lam không nhận ra rằng, thái độ mà cô đối xử với Huy đã mềm mỏng hơn trước rất nhiều. Về phía Huy, chàng công tử đào hoa này vẫn tiếp tục chiêu bài “đẹp trai không bằng chai mặt” để cưa cẩm bằng được người đẹp. Hay tin dì Vân (mẹ kế của Lam) sắp ra ga đón tàu về Đà Nẵng, anh liền nhân cơ hội này đòi làm tài xế để “ghi điểm” với nhà vợ tương lai.

zippo, mu tat va em: biet la thanh huyen suyt cuoi tinh cu, hong dang “ta hoa” - 1

zippo, mu tat va em: biet la thanh huyen suyt cuoi tinh cu, hong dang “ta hoa” - 2

Tuy nhiên, trên đường đưa Lam về, Huy rất hậm hực khi thấy cô ngọt ngào nói chuyện với bạn trai cũ – Quân (Việt Anh). Bằng giọng điệu đậm mùi ghen tuông, Huy kéo dài giọng hỏi: “Là tay Quân hả? Yêu nhau thế sao ngày xưa hai người còn chia tay?”. Và câu trả lời của Lam đã khiến anh chết sững tại chỗ: “Ừm thì chứng khủng hoảng trước hôn nhân không vượt qua được”.

zippo, mu tat va em: biet la thanh huyen suyt cuoi tinh cu, hong dang “ta hoa” - 3

Chưa kịp “tiêu hóa” được chuyện Lam từng suýt cưới Quân, Huy càng thêm nóng mặt khi bị cô mai mỉa bằng lời nói đầy ẩn ý: “Tôi không nghĩ mình tệ đến mức mà không ai thèm nhòm ngó tới. Cũng sẽ có những người nhìn ra được giá trị thật của tôi chứ. Họ đến là vì chính bản thân tôi chứ không phải vì một trò cá cược nào cả”. Bị Lam nhắc khéo lại chuyện nông nổi 6 năm trước của mình, Huy cứng họng và im lặng suốt quãng đường còn lại.

zippo, mu tat va em: biet la thanh huyen suyt cuoi tinh cu, hong dang “ta hoa” - 4

Tối hôm đó, Huy tìm đến nhà gặp Duy (Trọng Nhân) để trút bầu tâm sự. Chằng ngờ vừa vào cửa, anh đã được nghe bạn thân kể về chuyến viếng thăm của Mai (Thanh Vân Hugo) cũng như màn đụng độ tóe lửa giữa cô nàng với Hoài xù (Minh Hương đóng). Sẵn tâm trạng đang bực bội, Huy nói thẳng rằng Mai đúng là đồ ích kỷ, chỉ muốn đàn ông suốt ngày vây quanh mình. Thấy vẻ mặt Huy có vẻ căng thẳng, Duy đoán được ngay rằng bạn mình vừa từ chỗ Lam về. Anh bật cười hỏi: “Này, đừng nói với tôi là ông đang ghen đấy nhé? Ai lại đi ghen với người yêu cũ của bạn gái cũ bao giờ.” Giật mình, Huy im lặng hồi lâu rồi thành thực thừa nhận: “Ừ cũng có tí khó chịu”.

zippo, mu tat va em: biet la thanh huyen suyt cuoi tinh cu, hong dang “ta hoa” - 5

zippo, mu tat va em: biet la thanh huyen suyt cuoi tinh cu, hong dang “ta hoa” - 6

Trưa hôm sau, đại diện công ty Hoàng Quân mời phía công ty của Lam đi ăn trưa để bàn về dự án hợp tác sắp tới. Khi ra khỏi tòa nhà và chuẩn bị lên xe của Quân, Lam giật mình vì thấy ngay Huy đeo kính đen, mặt mũi hậm hực đứng cạnh chiếc xe mô tô và đang nhìn chằm chằm cô. Thậm chí khi họ lái xe đi rồi, Huy vẫn kiên nhẫn bám theo. Thấy vậy, Quân liền hài hước trêu Lam là dường như họ đang có cái đuôi bám theo. Nhìn bóng Huy qua kính chiếu hậu, Lam chỉ yên lặng suy nghĩ.

zippo, mu tat va em: biet la thanh huyen suyt cuoi tinh cu, hong dang “ta hoa” - 7

zippo, mu tat va em: biet la thanh huyen suyt cuoi tinh cu, hong dang “ta hoa” - 8

Tập 18 Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng vào 21h10 thứ  4 tuần sau trên kênh VTV3.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ