Chú ốc sên Turbo tặng quà độc giả Eva

Ngày 27/07/2013 10:00 AM (GMT+7)

Các bé thiếu nhi sẽ thích mê những tặng phẩm từ ốc sên Turbo.

Chẳng những được thưởng thức siêu phẩm hoạt hình cực kỳ thú vị, các khán giả sẽ có thỏa thích nhận những tặng phẩm rất dễ thương từ Turbo - Tay đua siêu tốc.

Turbo - Tay đua siêu tốc là cuộc phiêu lưu đầy ắp tiếng cười của một chú ốc sên bé nhỏ đam mê tốc độ. Cậu luôn ước mơ được tham gia vào giải đua xe danh giá sau khi có được siêu tốc độ trong một vụ tai nạn hi hữu. Nhưng sau khi kết thân với một nhóm bạn đường phố, cậu nhận ra rằng, chẳng ai có thể tự mình đi đến thành công được. Vì vậy Turbo đã vận dụng hết khả năng của mình để giúp cho những người bạn của mình có thể đạt được giấc mơ của họ, trước khi cậu bắt tay vào thực hiện ước mơ vĩ đại nhất của cuộc đời mình: giành chức vô địch giải Indy 500.

Chú ốc sên Turbo tặng quà độc giả Eva - 1
Đội quân đua xe đình đám nhà ốc sên.

Turbo là một chú ốc sên bé nhỏ với những ước mơ lớn lao. Không bằng lòng với những gì số phận đã an bài cho loài ốc sên chậm chạp, cậu có một sức mạnh và một quyết tâm cao độ để hiện thực hóa giấc mơ của mình. Turbo đã luyện tập không ngừng nghỉ, thậm chí cậu còn kiểm tra độ tiến bộ của mình bằng một cây gậy trong sân - và kỷ lục mới của cậu là đã bò được 36 inches dọc chiếc gậy trong vòng 17 phút. Mục tiêu duy nhất của Turbo là có cơ hội được góp mặt trong cuộc tranh tài danh giá nhất thế giới: giải Indy 500.

Khi mới gặp Turbo, chúng ta thấy cậu ta quả thật là một sinh vật lạc lõng trong chính cộng đồng của mình. Trong khi đó, Chet (Sên) - anh trai của Turbo thì lại là một mẫu ốc sên điển hình: chậm chạp, cẩn trọng và luôn coi an toàn là trên hết. Sên rất yêu thương em trai của mình, và luôn lo lắng rằng, sự ám ảnh về tốc độ của em trai mình sẽ chỉ gây ra thảm họa, thậm chí là còn tệ hơn thế nữa.

Chú ốc sên Turbo tặng quà độc giả Eva - 2
Những người bạn thân của Turbo.

Nhưng một vụ nổ hi hữu đã làm thay đổi toàn bộ cấu trúc tế bào của Turbo và mang lại cho cậu chàng một siêu tốc độ đến mức không thể tin được: lên tới 200 dặm/giờ, và giờ đây cậu có thể lướt trên đường phố Los Angeles với tốc độ của một viên đạn. Bỏ lại những cành cây ngọn cỏ thân quen trong vườn nhà, Turbo bắt đầu dấn thân vào cuộc hành trình đầy ắp thử thách gian nan nhưng cũng vô cùng thú vị để biến giấc mơ của mình thành sự thực.

Nhân dịp chú ốc sên Turbo đang làm lũng đoạn hệ thống rạp chiếu tại Việt Nam, cũng như khiến các em nhỏ thích mê ly, Turbo quyết định tặng các bé những món quà hết sức dễ thương:

Chú ốc sên Turbo tặng quà độc giả Eva - 3
Hai chiếc đồng hồ siêu đẳng cấp, có thể dùng để đo tốc độ chạy đua.

Chú ốc sên Turbo tặng quà độc giả Eva - 4
Hai chiếc tai nghe với những chú sên dễ thương.

Chú ốc sên Turbo tặng quà độc giả Eva - 5
5 chiếc móc gắn trang trí xe đạp cá tính.

Chú ốc sên Turbo tặng quà độc giả Eva - 6
Thật tuyệt vời khi được đội lên đầu chiếc bờm hình mắt chú ốc sên Turbo.

Để có cơ hội nhận được tặng phẩm, bạn hãy gửi mail tới địa chỉ email didauxemgi.eva@24h.com.vn với tiêu đề email "Dang ky nhan qua Turbo" (tiếng Việt không dấu) kèm theo thông tin về tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận đăng ký: đến hết ngày 3/8. Eva.vn sẽ chọn ngẫu nhiên những độc giả may mắn và công bố kết quả trên mục Đi đâu - xem gì vào ngày 4/8.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp