Chú Vẹt Rio sẽ trở lại vào năm 2014

Ngày 03/10/2013 17:10 PM (GMT+7)

Đàn chim quý hiếm hứa hẹn sẽ thổi bay các phòng chiếu trên toàn cầu.

Năm 2011, trong phần 1 bộ phim hoạt hình Rio, chú vẹt đuôi dài Blu (Jesse Eisenberg) và đồng loại hoang dã của chú - Jewel (Anna Hathaway) đã làm bùng nổ các rạp chiếu bóng. Giờ đây những giống chim quý cùng bầy ong đáng sợ đã trở lại và hứa hẹn sẽ “đánh bay” các phòng chiếu với định dạng 3D và lồng tiếng Việt vào tháng 4.2014.

Trở lại với phần 2, Blu và Jewel đã có 3 chú chim con và đang phải đối mặt với sự xuất hiện của những người họ hàng không mong muốn và cả những tên phản diện luôn nhắm vào việc gây tổn hại cho gia đình chim. Những điều quấy nhiễu nho nhỏ này dường như không ảnh hưởng nhiều đến quan hệ gia đình chim và Blu tiếp tục làm những việc không giống vẹt đuôi dài là làm bánh pancake cho lũ trẻ. Chủ cũ của Blu, Linda (Leslie Mann) cũng đã chuyển nhà từ Minnesota đến khu bảo tồn để được ở cùng chàng trai da trắng, nhà bảo tồn động vật học hoang dã Tulio (Rodrigo Santoro).

Chú Vẹt Rio sẽ trở lại vào năm 2014 - 1

Chú Vẹt Rio sẽ trở lại vào năm 2014 - 2
Những hình ảnh vô cùng hiếm hoi vừa được tiết lộ trong Rio 2.

Nhưng cuộc sống lý tưởng bị ngắt đoạn khi Jewel phát hiện ra người cha thất lạc lâu năm và gia tộc của ông đang ẩn náu trong khu rừng rậm Amazon, nơi mà môi trường sống của họ đang bị đe doạ.

“Vậy là sẽ có 1 chuyến phiêu lưu lớn đến Amazon” đạo diễn người Brazil nói. “Nó là hành trình dài cho gia đình Blu và Jewel. Lông sẽ xù lên”. Một phần vấn đề nữa là ở những người họ hang của Jewel, dẫn đầu là tộc trưởng Eduardo (Andy Garcia) không tin vào con người – dù có thiện chí như thế nào đi chăng nữa. Và Eduardo không chấp nhận Blu, mặc dù Blu đã tập bay được. Tiếp đến là người tình cũ ngọt ngào của Jewel – Roberto (Bruno Mars) khuấy động lòng ghen tuông của Blu.  

Chú Vẹt Rio sẽ trở lại vào năm 2014 - 3

Chú Vẹt Rio sẽ trở lại vào năm 2014 - 4

Tất cả những tia sáng trong mối quan hệ của cặp đôi cũ hiện ra trong mắt của Blu” – Saldanha chia sẻ. “Đó là một chút đa nghi, hoang tưởng”. Và hơn hết, mối đe doạ lớn nhất cũng đến từ Nigel, con vẹt mào vàng tàn bạo (Jemaine Clement). Bị đánh bại ở phần đầu, Nigel chủ tâm báo thù gia đình vẹt đuôi dài. “Hắn hung bạo và tàn ác hơn bao giờ” Saldanha nói. “Hắn là tên phản diện khá ngon”. Nigel kêu gọi sự trợ giúp từ thú ăn kiến Charlie và ếch Gabi, kẻ bị mu muội với vẹt mào. Chenoweth luôn cho rằng nhân vật của cô không phải là xấu, chỉ là có chút “hiểu lầm” và dễ bị tổn thương.

Chú Vẹt Rio sẽ trở lại vào năm 2014 - 5

Chú Vẹt Rio sẽ trở lại vào năm 2014 - 6
Phần 2 của bộ phim hoạt hình Rio hứa hẹn sẽ làm bùng nổ rạp chiếu toàn cầu.

Bạn đã bao giờ yêu chưa? Hay đã bao giờ làm gì vì tình yêu mà bạn đã ước rằng mình đã không làm chưa? Đó là Gabi nhỏ bé của tôi” – Chenoweth nói.

Cùng thưởng thức trailer của phần hai vừa được tiết lộ:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp