Những người nhiều chuyện: "Vợ chồng không cần yêu nhau, mẹ chồng nói gì cứ dạ vâng rồi để đấy"

Ngày 21/07/2017 02:02 AM (GMT+7)

Trong Những người nhiều chuyện tập 5, tư tưởng của Đào (Huyền Trang) khiến bà Mai (NSƯT Thúy Phương) hoàn toàn ngỡ ngàng.

Sau một tuần chờ đợi, tập 5 Những người nhiều chuyện tiếp tục phát sóng và mang đến cho người xem những tình huống đầy hài hước xung quanh mối quan hệ của các cư dân trong một chung cư hiện đại. Ở đó không chỉ có câu chuyện về gia đình anh bán xôi, một anh nhiếp ảnh góa vợ mà còn có cô diễn viên quá lứa lỡ thì và cả anh em "khác cả cha lẫn mẹ" của đại gia Cao Toàn Mỹ 

Những người nhiều chuyện: amp;#34;Vợ chồng không cần yêu nhau, mẹ chồng nói gì cứ dạ vâng rồi để đấyamp;#34; - 1

Đầu tập phim, vì muốn con rể đi bước nữa nên bà Mai (NSƯT Thúy Phương) ra sức làm mai cho Phong (Thanh Sơn) với Đào (Huyền Trang). Tuy nhiên, càng tiếp xúc bà lại thêm ngỡ ngàng về cô gái này.

Những người nhiều chuyện: amp;#34;Vợ chồng không cần yêu nhau, mẹ chồng nói gì cứ dạ vâng rồi để đấyamp;#34; - 2

Là một cô gái ăn nói hoạt bát, thẳng thắn nhưng càng nói nhiều, Đào lại càng để lộ nhược điểm tai hại. Theo Đào thì vợ chồng không cần phải yêu nhau, cứ đối xử tốt với nhau là được. Không những vậy, cô còn bày tỏ quan điểm: Nếu bố mẹ chồng có góp ý gì thì cũng cứ dạ vâng rồi... để đấy. Nghe những lời nói này, bà Mai không khỏi ngỡ ngàng.

Những người nhiều chuyện: amp;#34;Vợ chồng không cần yêu nhau, mẹ chồng nói gì cứ dạ vâng rồi để đấyamp;#34; - 3

Những người nhiều chuyện tập 5: Đào với tư tưởng "Bố mẹ chồng nói gì thì cứ dạ, vâng rồi để đấy"

Chưa dừng lại ở đó, khi bàn về chuyện con cái, bà Mai khuyên là chỉ nên sinh một đứa thôi cho đỡ vất vả, với lại còn cả bé Chi nữa. Nhưng rất hồn nhiên, Đào vẫn cương quyết đòi sinh hai đứa với lý do cô... quên chưa tính bé Chi. Muốn cưới vợ cho con rể để có người chăm sóc cháu ngoại, nhưng khi nghe những lời nói của Đào, bà Mai hoàn toàn thất vọng.

Những người nhiều chuyện: amp;#34;Vợ chồng không cần yêu nhau, mẹ chồng nói gì cứ dạ vâng rồi để đấyamp;#34; - 4

Ở một diễn biến khác, vì vô tình làm hỏng bức hình của vợ nên ông Nhã (NSƯT Quang Thắng) phải cầu cứu Phong. Tại đây, cả hai đã nói đến chuyện của Phong, anh vô cùng khó xử về chuyện của Đào vì anh không thích Đào nhưng cũng không thể từ chối.

Những người nhiều chuyện: amp;#34;Vợ chồng không cần yêu nhau, mẹ chồng nói gì cứ dạ vâng rồi để đấyamp;#34; - 5

Để cắt đuôi Đào, ông Nhã khuyên Phong nên tiến tới với Trinh (Khánh Linh) vì: "Đằng nào mọi người cũng nghĩ cháu với cô Trinh là thật rồi, bây giờ tiến tới cho thật luôn. Cuộc sống bây giờ cứ phải thật thật - giả giả, giả giả - thật thật; để cho cô Đào tưởng cháu với cô Trinh là thật".

Những người nhiều chuyện: amp;#34;Vợ chồng không cần yêu nhau, mẹ chồng nói gì cứ dạ vâng rồi để đấyamp;#34; - 6

Còn về phần Cao Toàn Tính (NSƯT Đức Khuê) dù bị người đẹp từ chối nhiều lần nhưng vị đại gia "rởm" vẫn cố gắng theo đuổi bằng mọi cách. Dùng bánh hết hạn để tặng bạn gái chưa đủ, lần này Cao Toàn Tính còn dùng cả đến nước giặt khuyến mãi để nhằm ghi điểm với bà Sang (NSND Minh Hòa). Nhưng kế hoạch đó đã không thành, chẳng những vậy anh còn bị bà Sang đuổi khéo về.

Những người nhiều chuyện: amp;#34;Vợ chồng không cần yêu nhau, mẹ chồng nói gì cứ dạ vâng rồi để đấyamp;#34; - 7

Những người nhiều chuyện: amp;#34;Vợ chồng không cần yêu nhau, mẹ chồng nói gì cứ dạ vâng rồi để đấyamp;#34; - 8

Những người nhiều chuyện tập 5: Cao Toàn Tính tặng bạn gái nước giặt khuyến mãi

Cùng số phận với Cao Toàn Tình đó là nhân vật Đào, cô liên tục mất điểm trước bà Mai. Lần này cô lại khiến bà lo lắng vì đã quát nạt và làm bé Chi khóc.

Những người nhiều chuyện: amp;#34;Vợ chồng không cần yêu nhau, mẹ chồng nói gì cứ dạ vâng rồi để đấyamp;#34; - 9

Những người nhiều chuyện: amp;#34;Vợ chồng không cần yêu nhau, mẹ chồng nói gì cứ dạ vâng rồi để đấyamp;#34; - 10

Dù Đào có tình cảm với Phong nhưng anh không hề có tình cảm với cô và cũng không có ý định sẽ lấy Đào làm vợ. Cũng trong khoảng thời gian này, Phong và Trinh cũng thường xuyên chạm trán vì vậy mà cả hai ngày càng gần gũi với nhau hơn.

Buổi tối hôm đó, khi vừa đi làm về tới khu chung cư Trinh vô tình nghe được những lời không hay về mình nên rất buồn. Chính vì thế mà cô quyết định không lên nhà vội mà đi dạo trong khuôn viên của chung cư. Lúc này Phong cũng vừa về tới, thấy Trinh đang ngồi một mình nên anh đã chủ động tiến lại bắt chuyện.

Những người nhiều chuyện: amp;#34;Vợ chồng không cần yêu nhau, mẹ chồng nói gì cứ dạ vâng rồi để đấyamp;#34; - 11

Đúng lúc đó, Đào xuất hiện. Thấy Phong và Trinh cô nàng nổi máu Hoạn Thư, không nói không rằng xông vào đánh Trinh tới tấp: "Tao sẽ đánh cho mày biết thế nào là tội cướp chồng người. Đồ mất dậy". Mặc cho Phong ra sức can ngăn, Đào vẫn không dừng tay.

Những người nhiều chuyện: amp;#34;Vợ chồng không cần yêu nhau, mẹ chồng nói gì cứ dạ vâng rồi để đấyamp;#34; - 12

Những người nhiều chuyện: amp;#34;Vợ chồng không cần yêu nhau, mẹ chồng nói gì cứ dạ vâng rồi để đấyamp;#34; - 13

Tập 6 của Những người nhiều chuyện sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 6 trên kênh VTV1.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Những người nhiều chuyện