Chuẩn bị tỏ tình với Suzy, Lee Jong Suk lại bị bắn trọng thương khiến fan đau lòng

Ngày 26/10/2017 09:41 AM (GMT+7)

Khi Nàng say giấc tập 17, 18 khiến khán giả lo lắng cho Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) khi anh thoát khỏi cảnh bị dao đâm thì lại bị súng bắn.

Khi nàng say giấc tập 17 và 18 tiếp tục hấp dẫn người xem bởi những tình tiết gay cấn và hồi hộp. Trong hai tập này, khán giả “đứng ngồi không yên” vì lo lắng cho an toàn của Jung Jae Chan (Lee Jong Suk).

chuan bi to tinh voi suzy, lee jong suk lai bi ban trong thuong khien fan dau long - 1

Khi nàng say giấc tập 18: Cảnh Jae Chan (Lee Jong Suk) bị bắn ngay trước mắt Hong Joo (Suzy).

Trước đó, Nam Hong Joo (Suzy) đã mơ thấy cảnh Jung Jae Chan đang tiến về phía mình thì bị một gã áo đen dùng dao đâm khiến anh ngã quỵ. Tỉnh dậy, Hong Joo bật khóc nức nở và tìm đến nhà Jae Chan ngay trong đêm. Cô lục tủ quần áo và muốn vứt hết tất cả vest của anh vì khi bị đâm, anh đang mặc vest.

chuan bi to tinh voi suzy, lee jong suk lai bi ban trong thuong khien fan dau long - 2

chuan bi to tinh voi suzy, lee jong suk lai bi ban trong thuong khien fan dau long - 3

chuan bi to tinh voi suzy, lee jong suk lai bi ban trong thuong khien fan dau long - 4

Jae Chan đã ôm an ủi Hong Joo. Anh đề nghị cùng cô tìm hiểu nguyên nhân vì sao mình bị đâm để cố gắng thay đổi tương lai. Tuy nhiên, đến cuối cùng, Jae Chan không bị dao đâm như trong giấc mơ của Hong Joo mà bị súng bắn trọng thương.

Sở dĩ hiện thực khác với giấc mơ của Hong Joo là do hai người đã thành công thay đổi tương lai. Tuy nhiên, khi dòng thời gian đã rẽ sang một hướng khác, hai người vẫn không tránh khỏi số phận nghiệt ngã.

chuan bi to tinh voi suzy, lee jong suk lai bi ban trong thuong khien fan dau long - 5

chuan bi to tinh voi suzy, lee jong suk lai bi ban trong thuong khien fan dau long - 6

Trong vụ án của Do Hak Young – bạn cũ của Han Woo Tak (Jung Hae In), Jae Chan và Hong Joo đã làm tất cả mọi việc để có thể chứng minh Hak Young vô tội. Thậm chí, Hong Joo cùng với bạn bè đã đến lục tìm toàn bộ bãi rác để tìm bằng được con robot hút bụi đã tạo nên vết máu ở hiện trường. Khi Jae Chan đến nơi, anh rất cảm động trước sự giúp đỡ của Hong Joo và ôm chặt lấy cô.

chuan bi to tinh voi suzy, lee jong suk lai bi ban trong thuong khien fan dau long - 7

Những tưởng bảo vệ được người vô tội thì Jae Chan sẽ thoát khỏi số phận nghiệt ngã. Nhưng bố của nữ cung thủ lại không thể chấp nhận được sự thật rằng con gái mình chết là do tai nạn. Ông vô cùng tức giận. Jae Chan vẫn không thể hoá giải oán hận cho tất cả mọi người liên quan đến vụ án này dù đã cố gắng làm hết sức mình.

chuan bi to tinh voi suzy, lee jong suk lai bi ban trong thuong khien fan dau long - 8

chuan bi to tinh voi suzy, lee jong suk lai bi ban trong thuong khien fan dau long - 9

Trong một diễn biến khác, Jae Chan phát hiện ra Hong Joo chính là “cậu bé” đã cứu mạng mình năm xưa. Anh cảm thấy vô cùng vui vẻ, phấn khích nên đã đi mua nhẫn để tỏ tình với Hong Joo và tiết lộ cho cô biết cuộc gặp gỡ định mệnh khi còn là hai đứa trẻ.

Tuy nhiên, khi Jae Chan đứng đợi để qua đường thì một chiếc ô tô bất ngờ dừng lại, tiếng súng nổ và anh ngã xuống.

chuan bi to tinh voi suzy, lee jong suk lai bi ban trong thuong khien fan dau long - 10

Bi kịch bất ngờ xảy ra khiến khán giả yêu thích bộ phim cảm thấy lo lắng và phẫn nộ. Khán giả Hàn đã phải thốt lên rằng: “Tại sao lại nhất quyết phải truy tố Hak Young trong khi nữ cung thủ chết là do tai nạn?”

chuan bi to tinh voi suzy, lee jong suk lai bi ban trong thuong khien fan dau long - 11

Nhiều người tỏ ra tức giận với luật sư Lee Yoo Beom (Lee Sang Yeob) – người đã lèo lái truyền thông khiến dư luận phẫn nộ, đẩy Jae Chan vào tình thế nguy hiểm. Tuy nhiên một số khác lại bênh vực luật sư Lee: “Sao mọi người lại “gọi hồn” anh ấy nhiều thế nhỉ, đóng vai phản diện bị người ta ghét mới là thành công chứ!”

chuan bi to tinh voi suzy, lee jong suk lai bi ban trong thuong khien fan dau long - 12

Số đông khán giả thì lo lắng và cầu nguyện cho an toàn của Jae Chan: “Số anh thật khổ, tránh được dao đâm thì lại bị súng bắn. Hi vọng là anh sẽ không sao.” “Cái gì vậy, nhất định phải an toàn anh nhé!” Hay “Nhìn máu chảy mà đau lòng quá!”

chuan bi to tinh voi suzy, lee jong suk lai bi ban trong thuong khien fan dau long - 13

Liệu Jae Chan có bình an qua được kiếp nạn lần này không? Hung thủ bắn anh có bị bắt và chịu sự trừng phạt của pháp luật không?

Câu trả lời sẽ có trong Khi nàng say giấc tập 19 và 20 vào thứ Năm, ngày 26/10 trên đài SBS.

>> XEM TIẾP: KHI NÀNG SAY GIẤC: ĐƯỢC SUZY TRAO NỤ HÔN ĐẦU, LEE JONG SUK THẸN THÙNG RA MẶT

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lee Jong Suk