Chuyện tình bác sĩ tập 7: Kim Rae Won "xoắn quẩy" vì bạn gái cười với trai trẻ

Ngày 12/07/2016 09:08 AM (GMT+7)

Trong tập 7 của Chuyện tình bác sĩ, Ji Hong (Kim Rae Won) đã nếm mùi ghen tuông khi nhìn thấy Hye Jung (Park Shin Hye) cười đùa thân mật bên cạnh Soo Chul (Ji Soo).

Trải qua 3 tuần phát sóng, phim truyền hình Chuyện tình bác sĩ (Doctors) đã bước sang tập 7 với nhiều diễn biến mới. Vẫn tập trung xoay quanh câu chuyện tình cảm của hai nhân vật chính, tập phim này khiến khán giả vô cùng thích thú bởi màn ghen tuông của Hong Ji Hong (Kim Rae Won) khi chứng kiến cảnh Yoon Hye Jung (Park Shin Hye) cười đùa với anh chàng giao gas Soo Chul (Ji Soo). Thậm chí, cả hai còn có những màn đụng chạm thân mật. Điều này càng khiến Ji Hong trở nên "xoắn quẩy". 

chuyen tinh bac si tap 7: kim rae won "xoan quay" vi ban gai cuoi voi trai tre - 1

chuyen tinh bac si tap 7: kim rae won "xoan quay" vi ban gai cuoi voi trai tre - 2

Ji Hong ghen tuông khi thấy Hye Jung thân thiết với Soo Chul

13 năm trước, Soo Chul từng là một tay chơi thứ thiệt. Có lần, anh còn cố tình tán tỉnh Hye Jung nhưng bất thành. Về sau, Soo Chul và Hye Jung đã trở thành bạn tốt. Sự thân thiết của cả hai đã được thể hiện qua cách đối xử của Hye Jung khi Soo Chul đến bệnh viện thăm cô. Không chỉ đứng nói chuyện bên ngoài, Hye Jung còn chủ động kéo Soo Chul vào văn phòng. Nhìn thấy vậy, Ji Hong đã hết sức bất ngờ. 

chuyen tinh bac si tap 7: kim rae won "xoan quay" vi ban gai cuoi voi trai tre - 3

chuyen tinh bac si tap 7: kim rae won "xoan quay" vi ban gai cuoi voi trai tre - 4

Bên cạnh Ji Hong, anh chàng bác sĩ Yoon Do (Yoon Kyung Sang) cũng ngạc nhiên đến độ "mắt chữ O, mồm chữ A" trước thái độ vui vẻ kỳ lạ của Hye Jung. Nếu thường ngày cô nàng này luôn tỏ ra lạnh lùng thì khi gặp Soo Chul, cô lại hớn hở ra mặt. Cùng một lúc khiến cho cả Ji Hong lẫn Yoon Do đều phải nổi cơn ghen, Hye Jung quả "không phải dạng vừa". 

chuyen tinh bac si tap 7: kim rae won "xoan quay" vi ban gai cuoi voi trai tre - 5

chuyen tinh bac si tap 7: kim rae won "xoan quay" vi ban gai cuoi voi trai tre - 6

chuyen tinh bac si tap 7: kim rae won "xoan quay" vi ban gai cuoi voi trai tre - 7

Ngoài màn gặp gỡ tại bệnh viện, trong tập 7 Chuyện tình bác sĩ, Hye Jung và cậu bạn Soo Chul còn có cơ hội cùng nhau đi chơi. Trong khi Hye Jung lái xe hơi thì Soo Chul chạy chiếc mô tô của anh. Thế nhưng chính lúc này, chuyện không may đã xảy ra. Một chiếc xe khác đã đâm phải Soo Chul khiến anh văng xuống đường. 

chuyen tinh bac si tap 7: kim rae won "xoan quay" vi ban gai cuoi voi trai tre - 8

chuyen tinh bac si tap 7: kim rae won "xoan quay" vi ban gai cuoi voi trai tre - 9

Soo Chul gặp tai nạn nghiêm trọng

Chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng này, Hye Jung đã không khỏi bị sốc. Liệu tính mạng của Soo Chul có được bảo toàn hay không? Còn về phía Hye Jung, cô sẽ làm gì để cứu cậu bạn thân này?

chuyen tinh bac si tap 7: kim rae won "xoan quay" vi ban gai cuoi voi trai tre - 10

Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập tiếp theo của Chuyện tình bác sĩ (Doctors). Tập 8 sẽ lên sóng vào tối nay, ngày 12/7. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Park Shin Hye