"Chuyện tình bác sĩ" tập 5: Kim Rae Won tỏ tình cực bá đạo với học trò

Ngày 05/07/2016 00:43 AM (GMT+7)

Trong tập 5 của Chuyện tình bác sĩ - Doctors, nhân vật Ji Hong do Kim Rae Won thể hiện đã bất ngờ tỏ tình với Hye Jung (Park Shin Hye).

Sau màn tái ngộ kịch tính ở tập 4 của Chuyện tình bác sĩ (Doctors) phát sóng tuần trước, mối quan hệ của cặp đôi thầy trò Ji Hong (Kim Rae Won) và Hye Jung (Park Shin Hye) tiếp tục có chuyển biến lớn trong tập 5. Vốn đem lòng yêu thương cô học trò cũ kiêm bạn đồng nghiệp từ lâu nên lần trở về này, Ji Hong quyết tâm phải tỏ tình cho bằng được. Màn bày tỏ tấm chân tình của anh đã khiến cho Hye Jung được phen hoảng hốt. Trong lúc bối rối, cô nàng đã vô tình làm đổ nước lên chân của anh.

quot;Chuyện tình bác sĩquot; tập 5: Kim Rae Won tỏ tình cực bá đạo với học trò - 1

quot;Chuyện tình bác sĩquot; tập 5: Kim Rae Won tỏ tình cực bá đạo với học trò - 2

quot;Chuyện tình bác sĩquot; tập 5: Kim Rae Won tỏ tình cực bá đạo với học trò - 3

Màn tỏ tình "bá đạo" của Ji Hong (Kim Rae Won) trong Chuyện tình Bác sĩ tập 5

Về phía Ji Hong, anh tỏ ra vô cùng khoái chí khi nhìn thấy biểu hiện lúng túng của Hye Jung. Nở nụ cười tinh quái, Ji Hong hỏi Hye Jung: "Em từ chối tôi như thế này sao?" .Câu hỏi bất ngờ của anh càng khiến cho Hye Jung thêm phần ngượng ngùng. Cô luôn miệng bảo rằng: "Không ạ, không ạ". Thừa thắng xông lên, Ji Hong đã chủ động nắm lấy tay Hye Jung, đồng thời yêu cầu được cùng cô hẹn hò. Đáng tiếc, Hye Jung đã nhanh chóng gỡ tay của anh ra. 

quot;Chuyện tình bác sĩquot; tập 5: Kim Rae Won tỏ tình cực bá đạo với học trò - 4

quot;Chuyện tình bác sĩquot; tập 5: Kim Rae Won tỏ tình cực bá đạo với học trò - 5

quot;Chuyện tình bác sĩquot; tập 5: Kim Rae Won tỏ tình cực bá đạo với học trò - 6

Mặc dù không nhận được sự đồng ý của Hye Jung nhưng Ji Hong vẫn không hề tỏ ra thất vọng. Trước khi rời đi, anh còn nhấn mạnh với cô rằng anh sẽ tỏ tình thêm một lần nữa. Ji Hong hy vọng: "Lúc đó dù anh có hỏi em điều gì thì em cũng sẽ trả lời là 'vâng' đấy nhé!". Sự bá đạo của bác sĩ Ji Hong làm cho khán giả vô cùng khoái chí. Hầu hết ai nấy đều mong chờ màn tấn công tiếp theo của anh chàng. 

quot;Chuyện tình bác sĩquot; tập 5: Kim Rae Won tỏ tình cực bá đạo với học trò - 7

quot;Chuyện tình bác sĩquot; tập 5: Kim Rae Won tỏ tình cực bá đạo với học trò - 8

Bên cạnh diễn biến chuyện tình giữa Ji Hong và Hye Jung, cũng trong tập 5 của Chuyện tình bác sĩ, khán giả đã thót tim bởi màn ẩu đả tại bệnh viện của Hye Jung và một tên lạ mặt. Trong lúc giằng co, tên kia đã cầm dao lao về phía Hye Jung. Cả hai cùng ngã lăn ra sàn. Ngay khi ấy, Ji Hong đã xuất hiện. Chứng kiến cảnh tượng Hye Jung nằm trên sàn nhà đầy máu, anh đã được phen "hồn vía lên mây".

Chuyện tình Bác sĩ tập 5: Hye Jung ẩu đả với người đàn ông cầm dao

quot;Chuyện tình bác sĩquot; tập 5: Kim Rae Won tỏ tình cực bá đạo với học trò - 9

quot;Chuyện tình bác sĩquot; tập 5: Kim Rae Won tỏ tình cực bá đạo với học trò - 10

Liệu Hye Jung có bị đâm trọng thương hay không? Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 6 của Chuyện tình bác sĩ, phát sóng vào tối ngày 5/7. 

Preview tập 6 của Chuyện tình bác sĩ

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình