Cô dâu 8 tuổi: Ganga suýt “một xác hai mạng” vì tình địch

Ngày 26/03/2016 13:03 PM (GMT+7)

Hai tập 69 và 70 của Cô dâu 8 tuổi phần 8 đã kết thúc êm đẹp bằng việc Ganga (Sargun Mehta) bình an sinh con dù bị Sanchi hãm hại.

Tối qua, Cô dâu 8 tuổi phần 8 đã chính thức khép lại bằng việc cô vợ 3 của Jagdish (Shashank Vyas) sinh chắt cho bà nội Kalyani. Đáng nói là trước đó, Sanchi đã cố tình nguyền rủa và kích động khiến Ganga (Sargun Mehta) động thai phải đưa vào viện cấp cứu. Song cuối cùng, nhờ tài năng của các bác sĩ cộng thêm một chút may mắn, Ganga đã bình an hạ sinh một đứa trẻ khỏe mạnh.

co dau 8 tuoi: ganga suyt “mot xac hai mang” vi tinh dich - 1

Thực ra lý do cho sự có mặt của Sanchi tại nhà bà Kalyani lại xuất phát từ Anandi (Toral Rasputra). Khi nhận được tin gia đình tổ chức lễ tắm trẻ để cầu bình an cho mẹ con Ganga, cô đã cùng mẹ và thím chồng về làng Jaistar để chúc mừng. Chớp lấy cơ hội này, Sanchi liền giả vờ hối hận và bày tỏ ý nguyện đến gặp Ganga để chúc phúc thay lời xin lỗi vợ chồng họ. Trong khi mọi người ngần ngừ thì Anandi đã mềm lòng và thuyết phục ba mẹ chồng cho phép Sanchi đi cùng.

co dau 8 tuoi: ganga suyt “mot xac hai mang” vi tinh dich - 2

Tại bữa tiệc, trước sự sửng sốt pha lẫn gượng gạo của mọi người, Sanchi khẽ khàng chắp tay xin lỗi bà, mẹ và bác chồng “hụt” vì những lỗi lầm trước kia của cô ta. Tưởng rằng Sanchi đã hối cải thực sự, bà Kalyani đã đồng ý tha lỗi cũng như chấp thuận ban phước cho cô ta. Chẳng ai ngờ được rằng ngay lúc đó, bộ não rắn độc của Sanchi đang lóe lên hy vọng tìm cơ hội ra tay hại chết Ganga cùng đứa con chưa chào đời.

co dau 8 tuoi: ganga suyt “mot xac hai mang” vi tinh dich - 3

Tiếc rằng xuyên suốt buổi lễ, Ganga được mọi người bảo vệ rất chặt chẽ khiến Sanchi không có cách nào tiếp cận riêng với tình địch. Mắt thấy giờ về đã cận kề, cô ta liền nảy ra ý tưởng đưa Ganga về phòng. Tranh thủ lúc Jagdish (Shashank Vyas) đi tắm còn cô y tá thì chạy về nhà do có chút việc riêng, Sanchi đã được ngồi trò chuyện một mình cùng Ganga.

co dau 8 tuoi: ganga suyt “mot xac hai mang” vi tinh dich - 4

Không buồn giữ lớp mặt nạ đạo đức giả tạo nữa, em chồng Anandi cho thấy rõ sự xảo trá, khốn nạn và cả dã tâm độc ác của mình. Cô ả chỉ thẳng vào mặt Ganga và bắt đầu tuôn ra những lời nói cực kỳ vô liêm sỉ. 

Sanchi mai mỉa rằng, đáng ra ban đầu thay vì ồn ào tìm cách đuổi Ganga đi thì cô ta nên kín đáo theo dõi tình hình và học tập cách Ganga lấy lòng những người xung quanh mới đúng. Tuy Ganga đã thắng nhưng đó chỉ là bước đầu, bởi Sanchi tuyệt đối sẽ không bỏ cuộc, cũng sẽ không buông tha Jagdish. Giờ đây mỗi ngày thức dậy, cô ta đều cầu nguyện trước thần linh rằng tất cả sẽ phải trả giá, rằng bào thai trong bụng Ganga sẽ không có cơ hội nhìn thấy ánh sáng mặt trời.

co dau 8 tuoi: ganga suyt “mot xac hai mang” vi tinh dich - 5

Bên cạnh đó, Sanchi vẫn tiếp tục khẳng định tình cảm mà Jagdish dành cho Ganga chỉ là thương hại, rồi sẽ có ngày anh ấy nhận ra sự thực này. Lúc đó, cô ả sẽ một lần nữa có được người đàn ông mà mình hằng yêu thương cũng như trở thành con dâu nhà Singh, bởi cô ta xứng đáng và có thể làm tốt vị trí này gấp vạn lần Ganga. 

co dau 8 tuoi: ganga suyt “mot xac hai mang” vi tinh dich - 6

Những lời nguyền rủa độc địa này đã thành công chọc việc chọc giận Ganga cũng như khiến cô bị động thai vì quá kích động. Dù vậy trong cơn đau đớn, Ganga vẫn kiên cường đáp trả lại rằng Sanchi đúng là một con rắn độc, nếu không quay đầu kịp thời thì cô ta sẽ chỉ sa vào địa ngục mà thôi.

co dau 8 tuoi: ganga suyt “mot xac hai mang” vi tinh dich - 7

Sau khi Sachi trừng mắt rời đi, Ganga không chịu nổi nữa và phải gọi điện cầu cứu Jagdish. Biết tình hình đã trở nên nguy hiểm, vị bác sĩ trẻ tái mặt ôm vợ chạy ra xe và cùng cả nhà tới ngay bệnh viện. Trước khi bước chân vào phòng cấp cứu, anh bỗng bị bà nội níu tay áo lại và dặn dò trong nước mắt rằng, bằng mọi giá phải cứu được cháu dâu. Jagdish gật đầu mạnh mẽ và khép lại cánh cửa, chính thức tiến hành phẫu thuật để cứu vợ con mình.

co dau 8 tuoi: ganga suyt “mot xac hai mang” vi tinh dich - 8

Cùng lúc này, Anandi và nhà chồng ở Udaipur cũng nắm được tin, sau khi gọi điện thoại cho ông Bhairon. Mọi phụ nữ trong gia đình liền quyết định ngồi cầu nguyện cho mẹ con Ganga bình an, dĩ nhiên là trừ Sanchi. Lúc nghe ông nội và anh trai kể lại, cô ả còn vui sướng và tự nhủ thầm rằng mình sắp nhận được tin tốt. 

co dau 8 tuoi: ganga suyt “mot xac hai mang” vi tinh dich - 9

co dau 8 tuoi: ganga suyt “mot xac hai mang” vi tinh dich - 10

Tiếc rằng ông trời không đứng về phía kẻ xấu. Cuối cùng sau nhiều giờ nỗ lực hết mình, Jagdish cùng các đông nghiệp đã giúp Ganga hạ sinh thành công một em bé kháu khỉnh. Biết tin Ganga mẹ tròn con vuông, cả nhà bà Kalyani ôm chầm lấy nhau, rưng rưng nước mắt vì hạnh phúc. Đến đây, Cô dâu 8 tuổi phần 8 cũng chính thức khép lại. 

co dau 8 tuoi: ganga suyt “mot xac hai mang” vi tinh dich - 11

Theo lịch, tập 1 và 2 của Cô dâu 8 tuổi phần 9 sẽ bắt đầu được phát sóng vào tối nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn
Tin hay đừng bỏ lỡ