Vạch trần bí mật về thân phận của chàng soái ca “Cô dâu 8 tuổi”

Ngày 16/03/2016 14:09 PM (GMT+7)

Trong hai tập 49 và 50 của Cô dâu 8 tuổi phần 8, sự thật động trời về thân phận của thanh tra Shiv (Siddharth Shukla) đã được hé lộ.

Sau một hành trình vòng vèo đi tìm sự thực, cuối cùng, khán giả theo dõi Cô dâu 8 tuổi phần 8 cũng nhận được lời giải đáp cho câu hỏi về thân phận thực sự của chàng thanh tra Shivraj Shekhar (Siddharth Shukla). Hóa ra, anh thực sự không phải là con đẻ của vợ chồng Alok – Ira mà là cháu trai của họ, là con ruột của vợ chồng em trai Anoop – Meena. Tin tức này chẳng những gây sốc cho vợ chồng Anandi mà còn khiến tất cả thành viên trong gia đình chết sững vì kinh ngạc.

vach tran bi mat ve than phan cua chang soai ca “co dau 8 tuoi” - 1

Trước khi mọi bí mật bị phơi bày ra ánh sáng, Shiv và gia đình đã có buổi lễ kỷ niệm hơn 30 năm ngày cưới của ba mẹ. Sau khi hoàn tất các nghi thức ở đền thờ, mọi người liền cùng nhau về nhà. Nhưng bà Ira lại muốn nán lại và mua thêm bánh kẹo để phát cho lũ trẻ tại trại mồ côi nhân dịp vui này. Thật không ngờ, chính vì điều này mà bà tình cờ chứng kiến cảnh người y tá từng giúp mình đỡ đẻ năm xưa bị tai nạn giao thông rất nguy kịch.

vach tran bi mat ve than phan cua chang soai ca “co dau 8 tuoi” - 2

Khi được đưa vào bệnh viện, bà lão vẫn nắm chặt tay bà Ira. Biết mình khó qua khỏi, bà y tá đã nói hết sự thật với sản phụ cuối cùng trong cuộc đời mình về chuyện đứa trẻ năm đó. Thì ra, đứa con mà bà Ira hạ sinh là một bé gái và đã mất ngay lúc chào đời, còn Shiv vốn không phải là con đẻ của vợ chồng họ. Rồi bà lão lịm đi và qua đời trong lúc bà Ira bàng hoàng không tin nổi những điều chính tai mình vừa nghe được.

vach tran bi mat ve than phan cua chang soai ca “co dau 8 tuoi” - 3

Trong tâm trạng hoàn toàn bị sốc, bà Ira trở về nhà và đau đớn hét lên với chồng rằng tại sao ông lại nỡ lừa dối bà bao năm qua. Dù được ông Alok giải thích rằng, đó là biện pháp để cứu bà, vì ông sợ vợ mình không chịu nổi cú sốc khi đánh mất đứa con lần ba song bà vẫn không thể chấp nhận được.

vach tran bi mat ve than phan cua chang soai ca “co dau 8 tuoi” - 4

Khi nhận ra Meena cũng biết chuyện chuyện này, mẹ chồng Anandi càng cảm thấy đau đớn. Bà quay ra chất vấn em dâu về thân phận thực sự của Shiv, rằng đó là con ai, có phải năm xưa chồng bà đã đe dọa gia đình người ta để mang đứa trẻ về cho vợ không.

vach tran bi mat ve than phan cua chang soai ca “co dau 8 tuoi” - 5

Giữa lúc cả nhà hoang mang thì vợ chồng Anandi – Shiv bước vào. Chàng thanh tra trẻ nói thẳng về việc anh đã tiến hành điều tra và phát hiện ra ông Alok lén vào kho tư liệu của bệnh viện để xé bỏ trang giấy ghi lại ca đỡ đẻ năm xưa của bà Ira. Lần đầu tiên, khán giả được chứng kiến chàng soái ca hoàn mỹ của Cô dâu 8 tuổi rơi nước mắt. Anh nghẹn ngào van xin ba mình hãy nói ra chân tướng sự thật, rằng liệu có phải anh là đồ rác rưởi, là đứa con bị bố mẹ ruột vứt bỏ không thèm đếm xỉa hay không.

vach tran bi mat ve than phan cua chang soai ca “co dau 8 tuoi” - 6

vach tran bi mat ve than phan cua chang soai ca “co dau 8 tuoi” - 7

Những lời Shiv nói ra đâm thẳng vào trái tim ông Alok khiến ông vừa giận dữ vừa đau đớn. Không kìm được, ông tát mạnh vào mặt đứa con trai – niềm tự hào của cả nhà 30 năm qua và bắt đầu nói hết sự thật. 

vach tran bi mat ve than phan cua chang soai ca “co dau 8 tuoi” - 8

Hơn 30 năm trước, ở thời điểm bà Ira mang thai những tháng cuối thì cô em Meena cũng chuẩn bị sinh Shiv.

vach tran bi mat ve than phan cua chang soai ca “co dau 8 tuoi” - 9

Vì lo cho vợ, ông Alok đề nghị bà quay về nhà nghỉ ngơi theo lời khuyên từ y tá, và chỉ trở lại lúc nào Meena sinh con

vach tran bi mat ve than phan cua chang soai ca “co dau 8 tuoi” - 10

Khi Meena đau đẻ, bà gọi tên Ira trong sợ hãi và giục anh chồng đưa chị dâu vào viện

vach tran bi mat ve than phan cua chang soai ca “co dau 8 tuoi” - 11

Vội vã lên đường song vì xe hơi nổ lốp nên bà Ira đành phải ngồi xe ngựa tới bệnh viện

vach tran bi mat ve than phan cua chang soai ca “co dau 8 tuoi” - 12

Ngay ở cổng vào lúc xuống xe, bà bị ngã sấp xuống và sảy thai lần thứ 3 

Khi biết Shiv là con trai của Anoop – Meena, bà Ira đã đờ đẫn tới mức ngồi gục xuống ghế. Thấy vậy, thím Meena cũng quỳ xuống, vừa lay hai cánh tay của chị dâu vừa khóc và nói: “Đúng là em đã sinh ra thằng bé nhưng nó vẫn là con trai của chị mà. Chị đã nuôi dạy Shiv trở thành một người tốt, chỉ có chị mới xứng đáng trở thành mẹ của nó thôi”. Trong lúc đó, Shiv chỉ biết đứng im lặng một cách khổ sở.

vach tran bi mat ve than phan cua chang soai ca “co dau 8 tuoi” - 13

Hai tập 51 và 52 Cô dâu 8 tuổi phần 8 sẽ lên sóng vào tối nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn
Tin hay đừng bỏ lỡ