Ngỡ ngàng gặp lại kẻ giật chồng của "Cô dâu 8 tuổi"

Tập 87 và 88 của Cô dâu 8 tuổi phần 9 đưa khán giả tái ngộ nhân vật "giật chồng" kinh điển: cô nàng Gauri tai quái.

Sau biến cố đau lòng về sự ra đi của người bác yêu quý Basant (Satyajit Sharma), Cô dâu 8 tuổi phần 9 tiếp tục đưa khán giả tái ngộ một nhân vật vừa-lạ-lại-vừa-quen: Gauri. Đây chính là vợ hai của bác sĩ Jagdish Singh, cũng là kẻ đã giật chồng của Anandi (Pratyusha Banerjee) trong những phần trước khiến khán giả xem phim Cô dâu 8 tuổi nhiều phen tức điên.

ngo ngang gap lai ke giat chong cua "co dau 8 tuoi" - 1

Gauri đã trở lại song gương mặt của cô không còn như xưa.

Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin, nữ diễn viên Anjum Farooki – người thủ vai Gauri trước kia - đã rút lui hoàn toàn khỏi bộ phim để lập gia đình. Do đó, khi đưa nhân vật “bị căm ghét kinh điển” này trở lại màn ảnh, ê-kíp thực hiện buộc phải thay bằng một diễn viên khác là Deblina Chatterjee. Và lý do để hợp thức hóa vấn đề khác biệt được biên kịch tạo ra là phẫu thuật thẩm mỹ.

ngo ngang gap lai ke giat chong cua "co dau 8 tuoi" - 2

Trước đó, Gauri đã bị tai nạn khiến gương mặt bị hủy hoại nặng nề và vô tình được đưa vào bệnh viện làng Jaistar – nơi Jagdish làm viện trưởng kiêm bác sĩ chính. Khi biết điều này, cô vô cùng suy sụp tinh thần và la hét đòi chuyển đi. Dù rất áy náy lẫn khó xử song Jagdish vẫn kiên nhẫn khuyên cô bình tĩnh, đợi chữa trị ổn thỏa. Nhưng Gauri lại khẳng định rằng, những vết thương lòng trong trái tim cô sẽ vĩnh viễn làm sao có thể lành. Lời oán trách của vợ cũ khiến Jagdish lặng đi vì buồn bã.

ngo ngang gap lai ke giat chong cua "co dau 8 tuoi" - 3

ngo ngang gap lai ke giat chong cua "co dau 8 tuoi" - 4

Không chỉ Gauri khổ sở mà bố mẹ cô nàng khi chạy đến tìm con gái cũng mắng mỏ cậu con rể cũ ra trò. Sau cùng, dưới sự khuyên bảo của mọi người, Gauri mới chấp nhận làm phẫu thuật. Song khi lớp băng vải được tháo ra, cô nàng đã kinh hoàng thét lên và khóc nức nở bởi gương mặt mình đã hoàn toàn thay đổi.

ngo ngang gap lai ke giat chong cua "co dau 8 tuoi" - 5

Bên cạnh chuyện của Gauri, vợ chồng Sanchi và Vivek Kabra cũng chính thức giải quyết được rắc rối mang tên Saurabh trong hai tập lên sóng tối qua của Cô dâu 8 tuổi phần 9. Sau khi gây ra hàng loạt mâu thuẫn khiến Sanchi bị đuổi khỏi nhà, gã này lại thản nhiên đặt điều kiện rằng muốn gặp riêng chị dâu tại khách sạn. Đổi lại, gã sẽ giải thích cho mọi người trong nhà rõ những hiểu lầm trước kia.

ngo ngang gap lai ke giat chong cua "co dau 8 tuoi" - 6

Biết rõ đây lại là một âm mưu đồi bại khác của gã em chồng biến thái, Sanchi vô cùng lo lắng và định không đi. Song chính chồng cô đã động viên vợ tương kế tựu kế, để có thể tìm được bằng chứng xác đáng vạch trần bộ mặt của Saurabh.

ngo ngang gap lai ke giat chong cua "co dau 8 tuoi" - 7

ngo ngang gap lai ke giat chong cua "co dau 8 tuoi" - 8

Lấy hết can đảm để xua đi nỗi ám ảnh từng bị cưỡng bức trước kia, Sanchi chậm chạp bước vào căn phòng khách sạn mà Saurabh đã đặt trước. Trong lúc gã trai trẻ vẫn tỏ ra tự mãn vì thành công bất ngờ thì Sanchi đã lặng lẽ gọi điện thoại tới số của Vivek, theo đúng kế hoạch mà họ vạch ra từ trước.

ngo ngang gap lai ke giat chong cua "co dau 8 tuoi" - 9

Tiếng Saurabh cười khả ố yêu cầu Sanchi ôm hôn anh ta vọng ra từ loa ngoài điện thoại khiến bố mẹ Vivek cùng vợ chồng Shiv – Anandi tăng tốc chạy thật nhanh đến phòng nghỉ. Khi cánh cửa bật tung, Saurabh sững sờ nhận ra mọi người trong nhà mình đang đợi sẵn. Dù đã cố gắng biện hộ nhưng Saurabh chỉ nhận được cú tát và những lời mắng mỏ thậm tệ của cha mẹ mình. Cuối cùng, Vivek yêu cầu cảnh sát mang em trai mình đi trong tiếng chửi rủa và thề quay lại của gã thanh niên hư hỏng.

ngo ngang gap lai ke giat chong cua "co dau 8 tuoi" - 10

Tập 89 và 90 của Cô dâu 8 tuổi phần 9 sẽ tiếp tục lên sóng tối nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng chủ đề Phim Ấn Độ