Người xem “Cô dâu 8 tuổi” rơi nước mắt chia tay bác Basant

Ngày 06/05/2016 17:15 PM (GMT+7)

Người bác yêu quý Basant Singh (Satyajit Sharma) của phim Cô dâu 8 tuổi đã chính thức chia tay khán giả khi hi sinh tính mạng để bảo vệ mẹ mình – bà Kalyani.

So với các phần trước, Cô dâu 8 tuổi phần 9 đón nhận nhiều nhân vật mới hơn, cũng như phải nói lời chia tay không ít gương mặt đã gắn bó với phim ngay từ thời kỳ đầu. Trong 2 tập phát sóng tối qua, khán giả đã được phen bàng hoàng đau xót khi chứng kiến cảnh người bác, người chồng, người cha tuyệt vời của gia đình Singh - Basant (Satyajit Sharma) – bị tai nạn qua đời. Sự ra đi của nhân vật này không chỉ là cú sốc với tất cả thành viên nhà Anandi và Jagdish mà còn để lại niềm thương tiếc lớn cho người xem.

Người xem “Cô dâu 8 tuổi” rơi nước mắt chia tay bác Basant - 1

Người xem “Cô dâu 8 tuổi” rơi nước mắt chia tay bác Basant - 2

Trước đó, bà Kalyani đã có một giấc mơ kỳ lạ về quá khứ thời trẻ khi bà dẫn các con bỏ nhà ra đi. Tiếng con trai lớn gọi mẹ thất thanh đã khiến bà bừng tỉnh và tự hỏi liệu có phải thần linh muốn ám chỉ điều gì với mình hay không. Những suy nghĩ này cứ bám chặt lấy tâm trí bà nội Jagdish tới mức đi trên đường, bà chẳng hề để ý thấy tiếng chiếc xe tải chạy sát sau cũng như âm thanh của tài xế gọi mọi người tránh ra khẩn cấp vì thắng xe đột ngột bị đứt.

Người xem “Cô dâu 8 tuổi” rơi nước mắt chia tay bác Basant - 3

Định mệnh trớ trêu, cùng lúc này, ông Basant đang lái xe ngược chiều đi tới. Thấy tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc, ông nhảy vội ra ngoài và đẩy phắt mẹ sang bên lề đường. Dù cứu được tính mạng bà Kalyani song Basant không qua khỏi và trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay người mẹ tuy không sinh ra ông nhưng lại yêu thương ông còn hơn cả con ruột.

Người xem “Cô dâu 8 tuổi” rơi nước mắt chia tay bác Basant - 4

Người xem “Cô dâu 8 tuổi” rơi nước mắt chia tay bác Basant - 5

Tin dữ báo về khiến tất cả thành viên gia đình Singh suy sụp tột độ. Tội nghiệp nhất vẫn là bác gái Gehna Basant Singh, cô vừa rơi nước mắt vừa liên tục gọi tên chồng. Cố gắng giữ trấn tĩnh hết sức có thể, bác sĩ Jagdish nhanh chóng gọi điện đến báo tin cho Anandi hay. Dĩ nhiên, cô cũng bị sốc và đánh rơi cả đĩa bánh trên tay. Sau khi biết chuyện, cả nhà thanh tra Shiv – Anandi quyết định tới ngay làng Jaistar để tiễn đưa bác Basant về với thần linh.

Người xem “Cô dâu 8 tuổi” rơi nước mắt chia tay bác Basant - 6

Người xem “Cô dâu 8 tuổi” rơi nước mắt chia tay bác Basant - 7

Người xem “Cô dâu 8 tuổi” rơi nước mắt chia tay bác Basant - 8

Người xem “Cô dâu 8 tuổi” rơi nước mắt chia tay bác Basant - 9

Vốn vẫn là đứa trẻ ngây thơ non nớt, cậu bé Nandu suýt không thể thực hiện nghi thức châm lửa thiêu xác cha mình và phải nhờ tới sự giúp đỡ của Jagdish để hoàn tất mọi thủ tục. Sự ra đi của bác Basant cũng chính thức đánh dấu việc kể từ thời điểm này, chỉ còn sót lại bà Kalyani là nhân vật trụ cột của phim từ những ngày đầu tiên, bởi trước đó vợ chồng Bhairon – Sumitra cũng đã rời phim Cô dâu 8 tuổi với lý do di cư sang Mỹ.

Người xem “Cô dâu 8 tuổi” rơi nước mắt chia tay bác Basant - 10

Người xem “Cô dâu 8 tuổi” rơi nước mắt chia tay bác Basant - 11

Ngoài chuyện buồn trên, Cô dâu 8 tuổi phần 9 còn tiếp tục khiến khán giả muốn ”lật bàn” vì thái độ trơ tráo của Saurabh. Vốn nung nấu sẵn âm mưu trả thù vợ chồng anh trai sau khi ra tù, gã em trai đốn mạt này đã bày ra đủ trò tai quái để chia rẽ Sanchi và Vivek Kabra. Trong hai tập mới phát sóng, Saurabh lén vào phòng ngủ của Sanchi và lấy váy ngủ của chị dâu về giấu dưới gối của mình. Khi phát hiện ra điều này, Vivek đã nổi giận với vợ và đùng đùng bỏ đi.

Người xem “Cô dâu 8 tuổi” rơi nước mắt chia tay bác Basant - 12

Người xem “Cô dâu 8 tuổi” rơi nước mắt chia tay bác Basant - 13

Cô dâu 8 tuổi phần 9 sẽ tiếp tục lên sóng TodayTV trong tối nay. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Ấn Độ