"Cô dâu 8 tuổi": Nhà chồng cực sốc khi biết Anandi nghiện cocaine

Ngày 17/05/2016 17:04 PM (GMT+7)

Trong hai tập 3 – 4 của Cô dâu 8 tuổi phần 10, kết quả xét nghiệm máu có chứa một lượng ma túy lớn của Anandi đã khiến chính cô và cả nhà thanh tra Shiv bàng hoàng.

Trong những tập gần đây của Cô dâu 8 tuổi, do ảnh hưởng của việc ăn bánh có chứa ma túy mà Anandi liên tục gây ra vô số cảnh hài hước khiến cả gia đình chồng “gà bay chó sủa”. Đặc biệt, màn leo lên nóc nhà ngủ giữa đêm của cô chính là giọt nước làm tràn ly. Bản thân “chính chủ” cũng hết sức hoang mang khi rơi vào tình cảnh không thể lý giải nổi này. May mắn là Anandi vẫn đủ tỉnh táo để kể hết sự thật cho chồng nghe. Ngay lập tức, thanh tra Shiv quyết định đưa vợ đi khám ngay lập tức để làm rõ vấn đề ở đầu tập 3 của Cô dâu 8 tuổi phần 10.

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Nhà chồng cực sốc khi biết Anandi nghiện cocaine - 1

Sau khi nhận được kết quả xét nghiệm máu, Anandi và mọi thành viên nhà chồng đều hoàn toàn bị sốc bởi theo bản báo cáo này thì hàm lượng cocaine trong cơ thể của cô rất lớn. Gắng gạt bỏ sự ngỡ ngàng sang một bên, Shiv quyết định lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ đồ ăn trong nhà, thậm chí món quà vặt yêu thích mà vợ hay mua cũng được mang đi phân tích. Nhưng họ lại một lần nữa thất vọng bởi tất cả đều không tìm thấy dấu vết gì lạ.

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Nhà chồng cực sốc khi biết Anandi nghiện cocaine - 2

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Nhà chồng cực sốc khi biết Anandi nghiện cocaine - 3

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Nhà chồng cực sốc khi biết Anandi nghiện cocaine - 4

Vì tạm không tìm ra nguyên nhân, bác sĩ đành khuyên vợ chồng thanh tra Shiv thử ghi hết các món ăn trong ngày ra để dễ xử lý. Bên cạnh đó, người này cũng đưa ra khuyến cáo rằng do cơ thể đã phải tiếp nhận một lượng khá lớn cocaine trong thời gian liên tục nên hiện Anandi đã bị nghiện. Hậu quả của việc này là cô sẽ thường xuyên cảm thấy bủn rủn tay chân, khó chịu khắp người, tâm trạng hay sa sút, mất ngủ... Và quả thật là tối đó, Anandi đã vật vã lên cơn nghiện, khiến chồng cô vô cùng lo lắng và thức trắng đêm chăm sóc vợ.

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Nhà chồng cực sốc khi biết Anandi nghiện cocaine - 5

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Nhà chồng cực sốc khi biết Anandi nghiện cocaine - 6

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Nhà chồng cực sốc khi biết Anandi nghiện cocaine - 7

Trong lúc Anandi & Shiv khổ sở đối phó với chứng nghiện cocaine thì hung thủ hại bọn họ - bà Subhadra (Sushmita Mukherjee) – lại hết sức nhởn nhơ bởi theo kẻ bán thuốc cho bà ta thì dù có xét nghiệm kiểu gì cũng không tìm được dấu vết ma túy. Tình cờ thay, khi kết quả xét nghiệm máu của Anandi được đưa về nhà thì bà Subhadra cũng vắng mặt để đi mua thêm thuốc mới, với quyết tâm hại cháu dâu bằng được.

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Nhà chồng cực sốc khi biết Anandi nghiện cocaine - 8

Ở một diễn biến khác, bệnh viện làng Jaistar vừa trải qua phen “hú hồn” khi có bệnh nhân qua đời, thì lại phải đón nhận 2 bệnh nhân đặc biệt: mẹ con bà Kalyani, thân nhân của chính Viện trưởng Jagdish. Thì ra trong lúc lau dọn nhà, bác Gehna vô tình bị một chú rắn bò lạc vào nhà cắn. Để sơ cứu tạm thời, bà Kalyani đã dùng miệng hút nọc độc cho con dâu rồi đưa tới bệnh viện. Hậu quả của hành động này là bà cũng bị trúng độc và bị đưa vào phòng cấp cứu.

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Nhà chồng cực sốc khi biết Anandi nghiện cocaine - 9

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Nhà chồng cực sốc khi biết Anandi nghiện cocaine - 10

Sau khi cứu sống thành công cả bà và bác, Jagdish mới tận tình giải thích về việc không được di chuyển người bị rắn cắn để tránh nọc độc lan khắp cơ thể, cũng như hút độc bằng miệng nguy hiểm cỡ nào. Cộng thêm nhiều nguyên do cá nhân khác, bà Kalyani bắt đầu nghĩ tới việc đi học nghiêm chỉnh dù đã ở độ tuổi “gần đất xa trời” – điều mà từ trước bà luôn bài xích. Quyết định này của bà nội nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các con cháu.

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Nhà chồng cực sốc khi biết Anandi nghiện cocaine - 11

quot;Cô dâu 8 tuổiquot;: Nhà chồng cực sốc khi biết Anandi nghiện cocaine - 12

Tập 5 và 6 Cô dâu 8 tuổi phần 10 sẽ lên sóng tối nay.

Hà Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim Ấn Độ