Cô dâu 8 tuổi: Kẻ lạ mặt dán tờ rơi tố cáo chuyện Sanchi bị cưỡng bức

Trong tập 25 và 26 Cô dâu 8 tuổi phần 9, có một nhóm kẻ nặc danh đã dán tờ rơi tố cáo chuyện Sanchi (Roop Durgapal) bị cưỡng bức.

Mặc dù vụ án Sanchi (Roop Durgapal) bị gã bạn trai đểu cáng Saurabh cưỡng bức đã kết thúc với kết quả hung thủ bị tuyên án tù giam 7 năm song dường như, đó chỉ là khởi đầu cho loạt sóng gió mới ập vào cuộc đời cô gái trẻ. Trong tập 25 và 26 Cô dâu 8 tuổi phần 9, một nhóm kẻ lạ mặt đã tranh thủ khoảng thời gian nửa đêm để dán tờ rơi cảnh báo các gia đình trong thành phố phải cẩn thận với cô gái tên là Sanchi Shekhar.

Đó là kẻ đã quyến rũ rồi đổ tội cưỡng bức cho một chàng trai khờ dại, khiến cậu ta phải ngồi tù oan. Thậm chí trên tờ rơi còn in cả ảnh rõ mặt của em chồng Anandi. Điều này đã khiến tất cả thành viên trong gia đình Shekhar chết sững.

co dau 8 tuoi: ke la mat dan to roi to cao chuyen sanchi bi cuong buc - 1

co dau 8 tuoi: ke la mat dan to roi to cao chuyen sanchi bi cuong buc - 2

Trước đó, bố mẹ chồng Anandi thông qua quan hệ rộng khắp của mình tìm cho con gái một vị hôn phu mới. Tuy nhiên, vì lo lắng cộng thêm không biết giải thích ra sao nên ông Alok đã tạm giấu chuyện này với nhà thông gia. Được chị dâu lẫn luật sư Vivek Kabra khuyên nhủ, Sanchi quyết định nói hết sự thật với Anuij - chồng tương lai của cô khi họ cùng tham dự lễ hội Holy.

co dau 8 tuoi: ke la mat dan to roi to cao chuyen sanchi bi cuong buc - 3

Trái với sự tưởng tượng của Sanchi lẫn khán giả xem phim, anh chàng Anuij điềm đạm ân cần chỉ nói rằng, anh không thể tin được một người con gái yếu đuối như cô lại từng chịu nhiều tổn thương sâu đậm trong quá khứ như vậy. Anh cảm thấy việc cô dám đứng lên chống lại số phận, chống lại hung thủ là một chuyện rất tốt. Dù biết hết sự thật song anh lại càng cảm thấy trân trọng Sanchi hơn, thậm chí anh còn cảm thấy mình may mắn vì có được một người như cô làm bạn đời.

co dau 8 tuoi: ke la mat dan to roi to cao chuyen sanchi bi cuong buc - 4

Song sự đời nói dễ hơn làm. Mẹ Saurabh vì quá đau khổ khi thấy cảnh gia đình mình tan nát - con trai lớn thì bỏ đi, con trai thứ ngồi tù còn con gái út khóc lóc buồn bã - đã quyết định trả thù. Tối đó, những tờ rơi có nội dung về chuyện Sanchi là nạn nhân vụ cưỡng bức nhanh chóng bay khắp thành phố. 

co dau 8 tuoi: ke la mat dan to roi to cao chuyen sanchi bi cuong buc - 5

Biết hết tất cả mọi chuyện, bố mẹ Anuij ngay lập tức đưa con trai tới “khởi binh vấn tội”. Bằng giọng điệu vô cùng gay gắt, mẹ anh ta lớn tiếng chỉ trích gia đình chồng Anandi đã lừa họ đồng thời mắng Sanchi không ra gì. Nghe thấy tiếng cãi vã giữa mọi người, chị em Anandi nhanh chóng bước từ trên lầu xuống. 

co dau 8 tuoi: ke la mat dan to roi to cao chuyen sanchi bi cuong buc - 6

Bằng giọng yếu ớt, Sanchi cố gắng giải thích rằng cô đã kể hết cho vị hôn phu nghe tất cả về song Anuij chỉ cúi đầu bất lực. Tuy nhiên, mẹ anh chàng cũng chẳng chịu để yên, bà hét lên rằng dù có nói thì cũng vô hiệu, người quyết định trong chuyện hôn sự này phải là ba mẹ bọn họ chứ không phải cậu con trai này.

co dau 8 tuoi: ke la mat dan to roi to cao chuyen sanchi bi cuong buc - 7

co dau 8 tuoi: ke la mat dan to roi to cao chuyen sanchi bi cuong buc - 8

Ở một diễn biến khác, vợ chồng bác sĩ Jagdish Singh – Ganga cũng đang rối bời tim gan vì chuyện bệnh tật của Mannu. Để chữa căn bệnh ung thư máu hiểm nghèo cho cậu bé, cả Jagdish lẫn Ganga đã thay nhau vào trại giam van xin bố đẻ của Mannu là Ratan Singh hiến tủy cứu con trai. Song Ratan chỉ cười khẩy và nói sẽ đồng ý một khi họ trả lại thằng nhóc cho hắn. 

co dau 8 tuoi: ke la mat dan to roi to cao chuyen sanchi bi cuong buc - 9

Cả Jagdish lẫn gia đình đều vô cùng sốc khi nghe tin dữ này, thậm chí bà Kalyani còn quát ầm lên vì tức giận. Họ nghĩ tới phương án tìm một người khác có thể cứu Mannu song mọi chuyện thực sự rất khó khăn. Trong khi đó, Ganga có vẻ như đã chuẩn bị tinh thần, cô rơi nước mắt và nói có thể chấp nhận, miễn sao con trai cô có thể qua khỏi.

co dau 8 tuoi: ke la mat dan to roi to cao chuyen sanchi bi cuong buc - 10

co dau 8 tuoi: ke la mat dan to roi to cao chuyen sanchi bi cuong buc - 11

Hai tập tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi phần 9 sẽ lên sóng TodayTV tối nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác