Nhìn lại quãng đời vật vã vì tình của Anandi 2 trong "Cô dâu 8 tuổi"

Ngày 02/04/2016 12:15 PM (GMT+7)

Cũng như cuộc đời đau khổ vì tình của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee, nhân vật Anandi 2 do cô đảm nhận trong phim Cô dâu 8 tuổi từng chịu tổn thương sâu sắc vì chồng cũ Jagdish.

Cách đây không lâu, thông tin về việc nữ diễn viên Pratyusha Banerjee - người thủ vai Anandi 2 của bộ phim Cô dâu 8 tuổi tự tử tại nhà riêng đã được báo chí và các phương tiện truyền thông Ấn Độ đồng loạt xác nhận. Điều này đã tạo ra một cú sốc không nhỏ dành cho những khán giả yêu mến nữ diễn viên nói riêng và bộ phim Cô dâu 8 tuổi nói chung. Trong suốt thời gian thể hiện vai Anandi, Pratyusha Banerjee đã chinh phục trái tim người xem không chỉ nhờ vẻ ngoài xinh đẹp đằm thắm, sự thông minh tài giỏi mà còn bởi tấm lòng nhân hậu, vị tha cùng trái tim mạnh mẽ kiên cường vượt lên khỏi nghịch cảnh.

Nhìn lại quãng đời vật vã vì tình của Anandi 2 trong quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 1

Ban đầu, khi được chọn thay thế ngôi sao nhí Avikar Gor vào vai Anandi trong Cô dâu 8 tuổi, Pratyusha Banerjee vốn cũng không được lòng khán giả. Cô bị chê là quá tự ti, yếu đuối, thiếu sức sống – điều đã tạo nên “thương hiệu” cho Cô dâu 8 tuổi Anandi trước đó.

Nhìn lại quãng đời vật vã vì tình của Anandi 2 trong quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 2

Tuy vậy càng theo dõi Cô dâu 8 tuổi, khán giả càng bị Anandi 2 chinh phục. Vừa giỏi tề gia nội trợ, chăm sóc tất cả thành viên trong gia đình lại vừa kiên nhẫn theo đuổi ước mơ làm cô giáo, cuối cùng cô đã nhận được sự chấp thuận của tất cả mọi người.

Nhìn lại quãng đời vật vã vì tình của Anandi 2 trong quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 3

Nhìn lại quãng đời vật vã vì tình của Anandi 2 trong quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 4

Những hình ảnh ngọt ngào giữa Pratyusha Banerjee và Shashank Vyas khi họ vào vai vợ chồng Jagdish – Anandi 2 trong Cô dâu 8 tuổi. Tiếc rằng, khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi lại quá ngắn ngủi vì ít lâu sau, Jagdish lên thành phố học làm bác sĩ rồi lãng quên người vợ đã gắn bó với anh từ thời thơ ấu.

Nhìn lại quãng đời vật vã vì tình của Anandi 2 trong quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 5

Có thể nói xuyên suốt quãng thời gian đóng Cô dâu 8 tuổi, nhân vật Anandi 2 của Pratyusha Banerjee gần như chẳng có mấy hạnh phúc. Khi chồng cô ngang nhiên dẫn bạn học kiêm người yêu mới của mình là Gauri về ra mắt, Anandi đã “chết sững” giữa nhà.

Nhìn lại quãng đời vật vã vì tình của Anandi 2 trong quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 6

Sự quá quắt của Gauri cộng thêm thái độ bạc nhược của Jagdish khiến trái tim Anandi hết lần này tới lần khác chịu tổn thương nặng nề. 

 Nhìn lại quãng đời vật vã vì tình của Anandi 2 trong quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 7

Dẫu vậy, Anandi vẫn tha thứ cho chồng cũ, ngay cả khi anh chàng làm ra đủ hành vi mà người thường tuyệt đối không thể tha thứ như về nhà đòi chia gia tài hay lén lấy tro cốt của mẹ vợ cũ để làm bùa yểm, cầu may cho vợ mới…

Nhìn lại quãng đời vật vã vì tình của Anandi 2 trong quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 8

Khi Anandi và Jagdish chính thức ly hôn, cuối cùng cô vẫn dằn được sự ích kỷ của mình xuống mà chúc anh – người bạn trai thân thiết suốt thời thơ ấu, người chồng gắn bó bao năm qua – rằng cô luôn mong Jagdish hạnh phúc. 

Nhìn lại quãng đời vật vã vì tình của Anandi 2 trong quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 9

Tấm lòng bao dung của Anandi khiến cô chiếm được tình cảm yêu quý của bất kỳ khán giả nào theo dõi Cô dâu 8 tuổi. 

Nhìn lại quãng đời vật vã vì tình của Anandi 2 trong quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 10

Với các thành viên trong gia đình chồng, sau vụ việc này, họ đã tuyên bố từ mặt Jagdish và nhận Anandi làm con/cháu gái. Ngay cả bà Kalyani, người hà khắc nhất nhà cũng đồng ý tìm một chàng trai xứng đáng hơn để làm chồng Anandi.

Nhìn lại quãng đời vật vã vì tình của Anandi 2 trong quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 11

Chôn giấu vết thương lòng khắc sâu, Anandi tiếp tục làm tròn bổn phận đứa con ngoan ở gia đình Singh. Bên cạnh đó, cô còn nỗ lực không ngừng nhằm thay đổi hủ tục còn sót lại từ chế độ cũ như đấu tranh đòi quyền lợi đi học cho các bé gái hay xóa bỏ việc cấm các góa phụ tới dự tiệc vì sợ xui xẻo.

Nhìn lại quãng đời vật vã vì tình của Anandi 2 trong quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 12

Năng lực của Anandi dần được người dân làng Jaistar thừa nhận và cô trở thành trưởng làng trẻ nhất trong lịch sử.

Nhìn lại quãng đời vật vã vì tình của Anandi 2 trong quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 13

Cũng nhờ điều này mà Anandi có may mắn gặp được thanh tra Shiv (Siddharth Shukla đóng), chàng cảnh sát trẻ tuổi được phía thành phố cử về làm việc. Sau việc tình cờ làm “anh hùng cứu mỹ nhân”, Shiv bắt đầu để ý tới Anandi và đem lòng yêu mến cô. 

Nhìn lại quãng đời vật vã vì tình của Anandi 2 trong quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 14

Dẫu vậy, trái tim Anandi vẫn khép chặt vì vết thương lòng quá sâu. Chỉ tới khi mẹ đẻ trăn trối trước khi mất rằng hãy lấy anh làm chồng, cô mới tạm chấp thuận. 

Nhìn lại quãng đời vật vã vì tình của Anandi 2 trong quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 15

Trong suốt 2 tháng đầu chung sống, trái tim Anandi dần tan chảy trước tình yêu và sự bao dung của Shiv. Cuối cùng cô cũng đồng ý trao tình yêu và tương lai hạnh phúc của mình cho người đàn ông này.

Nhìn lại quãng đời vật vã vì tình của Anandi 2 trong quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 16

Tiếc rằng, đây cũng là thời điểm Pratyusha Banerjee bỏ vai vì cảm thấy mỏi mệt sau hơn 3 năm ròng rã trên phim trường Cô dâu 8 tuổi. Hình anh cuối cùng của cô trong vai Anandi 2 mà khán giả chứng kiến là cảnh Shiv tặng Anandi chiếc móc khóa tình yêu hình con gấu xinh xắn. 

Nhìn lại quãng đời vật vã vì tình của Anandi 2 trong quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 17

Sự ra đi của Pratyusha Banerjee đã tạo ra cảm giác hụt hẫng kha khá cho khán giả theo dõi phim. Sau đó, Toral Rasputra liền thay thế cô, đảm nhận việc thuật lại cuộc đời Anandi giai đoạn trung niên.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Ấn Độ