Cô dâu 8 tuổi: Em chồng Anandi bị cưỡng hiếp và quay lại clip nhạy cảm

Ngày 30/03/2016 13:55 PM (GMT+7)

Trong tập 7 và 8 Cô dâu 8 tuổi phần 9, cuối cùng khán giả cũng được tận mắt chứng kiến kết cục tồi tệ dành cho cô em chồng Sanchi đỏng đảnh của Anandi.

Có thể nói từ khi bắt đầu xuất hiện đến nay, Sanchi (Roop Durgapal) liên tục khiến khán giả theo dõi Cô dâu 8 tuổi “sôi máu” bởi tính ích kỷ, sự xảo trá và đạo đức giả. Thậm chí, cô ta còn độc ác hại Ganga suýt “một xác hai mạng” nhằm chờ cơ hội trở lại bên Jagdish (Shashank Vyas). Và rồi sau tất cả những hành động tai quái đó, cô em chồng của Anandi đã phải trả một cái giá cực đắt cho lối sống sai lầm của bản thân: bị gã bạn trai đểu cáng chuốc thuốc kích thích rồi cưỡng bức và quay lại clip nhạy cảm.

co dau 8 tuoi: em chong anandi bi cuong hiep va quay lai clip nhay cam - 1

Sau khi bỏ lỡ cơ hội ở chính nhà của Sanchi vì bị người làm vườn phát hiện, Saurabh – bạn trai tạm thời của cô ta - đã lên kế hoạch bằng mọi giá phải chinh phục “con mồi” cứng đầu này. Trong tập 7 và 8 Cô dâu 8 tuổi phần 9 lên sóng tối qua, hắn đã cùng hội bạn rủ Sanchi tới dự tiệc tại một biệt thự mang tên Hoa lan bạc ở ngoại thành. Vốn ham vui và sự mới lạ, cô nàng liền hớn hở nhận lời mà chẳng hề biết rằng, thứ đang chờ minh ở phía trước là cánh cửa địa ngục...

co dau 8 tuoi: em chong anandi bi cuong hiep va quay lai clip nhay cam - 2

Trong lúc uống rượu cùng nhau, Saurabh nhanh tay bỏ vào ly của Sanchi ít thuốc kích thích. Vậy nên ngay sau khi cạn ly, cô nàng thấy đầu óc nặng trĩu và tâm trí mất kiểm soát. Sanchi bắt đầu nhảy vòng quanh và la hét rằng mình cảm thấy rất nhẹ nhàng và vui sướng, như thể đang bay lượn. Biết thuốc đã ngấm, Saurabh hài lòng ra hiệu bằng mắt với mấy tên đồng bọn và đưa Sanchi lên phòng trên lầu để nghỉ ngơi. 

co dau 8 tuoi: em chong anandi bi cuong hiep va quay lai clip nhay cam - 3

Tại đây gã trai đểu cáng dễ dàng thực hiện được hành vi đồi bại của mình mà không gặp phải trở ngại nào. Chưa dừng lại ở đó, Saurabh còn dùng điện thoại ghi lại toàn bộ quá trình thực hiện để làm kỷ niệm, nhân tiện ép buộc nạn nhân phải im lặng.

co dau 8 tuoi: em chong anandi bi cuong hiep va quay lai clip nhay cam - 4

co dau 8 tuoi: em chong anandi bi cuong hiep va quay lai clip nhay cam - 5

Cùng lúc đó ở nhà, khi Anandi (Toral Rasputra) nghe được tin Sanchi ra ngoài chơi, cô vội vã gọi ngay cho cô bạn thân trước kia của em chồng là Payal để hỏi thăm. Khi biết Sanchi không đi cùng Payal, Anandi vô cùng lo lắng. Hai chị em quyết định tới nhà Ankita – người xúi giục Sanchi đi vào con đường xấu, cũng là nhân vật thân nhất hiện tại với cô nàng – để hỏi thăm tình hình. Vừa tới cửa, họ bắt gặp Ankita lái xe đi và quyết định bám theo.

Mặc dù đường rất ngoằn ngoèo và khó đi trong đêm tối nhưng nhờ sự chỉ dẫn của người dân trong vùng, cuối cùng chị em Anandi cũng tìm được căn biệt thự ồn ào tiếng nhạc và ánh đèn xanh đỏ rực rỡ. Họ vội vã báo cho thanh tra Shiv đồng thời xộc vào tìm kiếm. Hành động này đã gây chú ý cho Ankita, khiến cô nàng nhanh chân chạy vào báo cho Saurabh kịp thoát đi qua lối cửa sau. Tình cờ thay, tên này lại đụng độ ngay Shiv ở cổng nhưng do đều không biết về đối phương nên cả hai chỉ dừng lại trong thoáng chốc rồi cứ thế lướt qua nhau.

co dau 8 tuoi: em chong anandi bi cuong hiep va quay lai clip nhay cam - 6

Về phần Anandi và Payal, nỗ lực thăm hỏi của họ cuối cùng cũng có hồi âm khi có một cô gái chỉ tay hướng tầng trên và nói đã thấy Sanchi lên đó. Hốt hoảng tông cửa chạy lên, cả hai xanh mặt khi thấy Sanchi nằm im bất động giữa phòng. Cùng lúc này, Shiv cũng chạy tới. Bằng những kiến thức nghiệp vụ được đào tạo, anh vạch mí mắt của em gái ra kiểm tra và nhanh chóng xác định được Sanchi đã bị chuốc thuốc. Không còn cách nào khác, họ vội vã đưa Sanchi tới bệnh viện. Cũng trên đường đi, Anandi tình cờ phát hiện ra em chồng mình mặc áo ngược và lờ mờ đoán được những gì đã xảy ra.

 co dau 8 tuoi: em chong anandi bi cuong hiep va quay lai clip nhay cam - 7

co dau 8 tuoi: em chong anandi bi cuong hiep va quay lai clip nhay cam - 8

Để chắc chắn, trước khi bước ra khỏi phòng bệnh, cô kín đáo nhắn nhủ bác sĩ kiểm tra kỹ cho Sanchi với lời ẩn ý rằng em mình vừa ở cùng một nhóm đàn ông. Và câu trả lời đã khiến vợ chồng Anandi hoàn toàn suy sụp, nhất là thanh tra Shiv. Anh rưng rưng nước mắt và liên tục phủ nhận, cho rằng chuyện em gái mình phát sinh quan hệ với lũ con trai là không thể nào. Song bác sĩ chỉ nói rất tiếc về những gì đã xảy ra.

co dau 8 tuoi: em chong anandi bi cuong hiep va quay lai clip nhay cam - 9

Những diễn biến tiếp theo trong vụ việc Sanchi và Saurabh sẽ được ra mắt khán giả trong các tập tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi phần 9. Theo lịch tập 9 và 10 Cô dâu 8 tuổi phần 9 sẽ lên sóng trong tối nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn