"Phát hờn" trước cách chăm sóc vợ bầu của chồng "Cô dâu 8 tuổi"

Ngày 26/06/2016 14:50 PM (GMT+7)

Trong tập 59 Cô dâu 8 tuổi phần 10, thanh tra Shiv (Siddharth Shukla) tiếp tục "đốn tim" khán giả bởi cách chăm sóc vợ bầu cực kỳ chu đáo của mình.

Có thể nói, những tập phát sóng gần đây của bộ phim truyền hình Cô dâu 8 tuổi chính là khoảng thời gian “mật ngọt” và đáng nhớ nhất. Sau khi biết tin Anandi (Toral Rasptra) có bầu, thậm chí đó còn là thai đôi, tất cả mọi người trong gia đình đều vô cùng hân hoan phấn khởi. Sung sướng nhất dĩ nhiên vẫn là ông bố tương lai - thanh tra Shiv (Siddharth Shukla). 

quot;Phát hờnquot; trước cách chăm sóc vợ bầu của chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 1

quot;Phát hờnquot; trước cách chăm sóc vợ bầu của chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 2

Trong tập 59 Cô dâu 8 tuổi phần 10, vì mang bầu nên khẩu vị của Anandi thay đổi nhiều, đặc biệt trong đó là khoản thèm chua. Biết được điều ấy, Shiv bèn lặng lẽ ra chợ mua một túi trái cây gồm xoài, khế, cam… Xui xẻo thay, khi vừa bước vào nhà thì túi bất ngờ thủng đáy, khiến hoa quả rơi vung vãi trên sàn. Cả nhà liền phá lên cười còn ông nội thì không quên “chọc quê” cháu trai rằng muốn chăm vợ sao còn phải giấu. Bị cả nhà trêu chọc, chàng thanh tra chỉ biết ngượng ngùng gãi đầu.

quot;Phát hờnquot; trước cách chăm sóc vợ bầu của chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 3

quot;Phát hờnquot; trước cách chăm sóc vợ bầu của chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 4

Không chỉ có hoa quả, Shiv cũng rất thích thú mua đồ bầu cho Anandi. Thậm chí anh còn tự hào khoe rằng mình đã hỏi mua cỡ đặc biệt vì vợ anh mang bầu song thai. Bên cạnh đó, Shiv và cậu con nuôi Amol còn bày trò chơi rối, vừa giúp Anandi giải khuây lại vừa khéo léo khuyên được cô uống sữa và nghỉ ngơi sớm để đảm bảo sức khỏe.

quot;Phát hờnquot; trước cách chăm sóc vợ bầu của chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 5

quot;Phát hờnquot; trước cách chăm sóc vợ bầu của chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 6

quot;Phát hờnquot; trước cách chăm sóc vợ bầu của chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 7

Tuy nhiên, đan xen trong niềm hạnh phúc vẫn là những nguy cơ tiềm tàng muốn phá hủy cả đại gia tộc Shekhar. Công việc của Shiv tại văn phòng thanh tra đang thuận buồm xuôi gió thì bỗng ngày nọ, anh nhận được tin tố giác về một người đang âm thầm kinh doanh bất hợp pháp tại thành phố Udaipur. Khi nghe chính miệng cấp dưới khẳng định tên ông ta là Anoop Shekhar, Shiv đã tức điên. Song lúc xem qua hồ sơ tài liệu, anh đã buộc phải nghĩ lại.

quot;Phát hờnquot; trước cách chăm sóc vợ bầu của chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 8

quot;Phát hờnquot; trước cách chăm sóc vợ bầu của chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 9

Trong lúc vụ án này vẫn còn đang dang dở thì gia đình Shiv lại đón nhận một tin gây sốc: vợ chồng ông Alok - Ira quyết định sang Singapore định cư. Bằng giọng nói nghẹn ngào, ông Alok cho biết, suốt bao năm qua, ông đã chăm sóc cha mình và giờ đây, ông sẽ để lại phần việc đó cho Anoop theo ý muốn của em trai. Hơn nữa, vì Anoop mới là ba ruột của Shiv nên nếu vợ chồng họ rời đi thì Shiv sẽ dồn hết tình yêu cho Anoop và Meena. Có thể nói, đây là quyết định tốt nhất cho tất cả mọi người. Nghe con trai cả nói vậy, ông nội Shiv chỉ biết khóc.

quot;Phát hờnquot; trước cách chăm sóc vợ bầu của chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 10

quot;Phát hờnquot; trước cách chăm sóc vợ bầu của chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 11

Nếu như nhà Shekhar chuẩn bị “tan đàn xẻ nghé” thì về phía gia đình Jagdish tại làng Jaistar, thầy Niranjan - người vừa kết hôn với bác Gehna - cũng làm thủ tục thắt ống dẫn tinh. Bất chấp lời can ngăn từ Jagdish, Niranjan đã nói rằng, ông không muốn làm tổn thương Nandu. Tương lai, ông sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt trách nhiệm với hai đứa con riêng của vợ.

quot;Phát hờnquot; trước cách chăm sóc vợ bầu của chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 12

quot;Phát hờnquot; trước cách chăm sóc vợ bầu của chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 13

Dù đã che giấu cẩn thận nhưng sau đó, bí mật này vẫn bị Gehna phát hiện thông qua lời kể của Ganga. Rưng rưng nước mắt, bà về phòng và nói với chồng, anh đã hy sinh hạnh phúc của bản thân vì em. Song Niranjan đã nói rằng, Nandu và Bhairavi giờ đây cũng là con của ông. Cảm động trước tấm chân tình của người chồng mới, Gehna đã ôm chặt lấy ông.

quot;Phát hờnquot; trước cách chăm sóc vợ bầu của chồng quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 14

Tập 60 của Cô dâu 8 tuổi phần 10 sẽ lên sóng tối nay trên kênh TodayTV.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi