"Có Giời mới biết", Vân Dung hóa ra có tận hai ông chồng!

Ngày 27/12/2017 01:01 AM (GMT+7)

Trong dự án sitcom Có Giời mới biết, nghệ sĩ Vân Dung sẽ là bà vợ cứng đầu, hay "bật lại" hai ông chồng - NSƯT Quang Thắng và NSƯT Đức Khuê.

Ngày 26/12, dự án sitcom (phim hài tình huống) Có Giời mới biết được ra mắt báo chí, truyền thông và khán giả. Bộ phim có sự xuất hiện của dàn diễn viên tên tuổi như NSƯT Chí Trung, NSƯT Minh Hằng, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Đức Khuê, Nghệ sĩ Vân Dung, Mạnh Dũng, Bạch Quỳnh….

"co gioi moi biet", van dung hoa ra co tan hai ong chong! - 1

Bộ ba Thổ Công, Thổ Địa, Thổ Kỳ trong bộ phim "Có Giời mới biết".

Kịch bản Có giời mới biết được chấp bút bởi biên kịch Đinh Tiến Dũng. Anh được biết tới với vai trò biên kịch của các chương trình truyền hình được khán giả yêu thích như Táo quân - Gặp nhau cuối năm, Hỏi Xoáy – Đáp Xoay, chương trình truyền hình tương tác như Mở két, Kịch tương tác, Vui là chính

Trailer "Có giời mới biết"

Các nhân vật trong bộ phim sẽ sống trong cùng một ngôi nhà. Tuy nhiên, ngôi nhà này tồn tại cuộc sống của hai gia đình ở hai thế giới khác nhau, một là gia đình của những người phàm trần và một gia đình của những vị thần Thổ Công, Thổ Địa, Thổ Kỳ cai quản ngôi nhà đó.

"co gioi moi biet", van dung hoa ra co tan hai ong chong! - 2

Dàn diễn viên "Có Giời mới biết" giao lưu cùng với báo chí và truyền thông.

Các vị thần được nhà Giời giao cho quản trị các chỉ số Phúc – Lộc – Thọ của gia đình người phàm trần thông qua “thiên thư”. Khi có vấn đề xảy ra với nhà người phàm trần thì đồng nghĩa sẽ ảnh hưởng đến “chỉ tiêu quản trị” và “thành tích thi đua” của các vị thần đã đăng ký với Giời, do vậy họ buộc phải nỗ lực cùng nhau giải quyết vấn đề.

"co gioi moi biet", van dung hoa ra co tan hai ong chong! - 3

Dàn diễn viên "Có Giời mới biết" cùng chụp ảnh kỷ niệm tại sự kiện.

Còn các nhân vật người phàm trần được xây dựng theo 4 chất đặc trưng cấu thành vũ trụ. Ông Hội nóng tính, gia trưởng là Lửa, bà Đào luôn mềm mại uyển chuyển nhưng khó lường là Nước, cậu con trai tên Cương nhưng suốt ngày mơ mộng vẩn vơ, mong manh bất định là Khí và cô bé giúp việc tên Thắm hiền lành chất phác là Đất.

Ba vị thần được xây dựng theo 3 tính chất đặc trưng: Thổ Công là Người Lãnh đạo, kiên định, nghiêm túc thậm chí hơi bảo thủ. Thổ Địa là Người Linh hoạt, luôn lựa chọn hành động theo những hướng có lợi nhất trong từng tình huống và Thổ Kỳ là Người Cố định, luôn cứng đầu và “bật” lại hai ông chồng sợ vợ kia.

"co gioi moi biet", van dung hoa ra co tan hai ong chong! - 4

NSƯT Chí Trung cũng góp mặt trong dự án phim hài tình huống "Có Giời mới biết".

Nghệ sĩ Vân Dung vào vai Thổ Kỳ chia sẻ: "Cả ba Thổ Địa, Thổ Công và Thổ Kỳ sẽ cùng nhau can thiệp khi gia đình người phàm trần xảy ra chuyện. Bởi khi xảy ra mâu thuẫn trong gia đình đó thì các "chỉ số" sẽ xuống thấp và ảnh hưởng đến "thành tích cuối năm" của ba vị thần.

"co gioi moi biet", van dung hoa ra co tan hai ong chong! - 5

Nghệ sĩ Vân Dung duyên dáng trong tà áo dài trắng.

Việc các thần có được thưởng, được trả đủ lương hay không đều phụ thuộc vào gia đình ở dưới trần gian này. Mình phụ trách thì đương nhiên sẽ mong "chỉ số" tăng cao để đủ "chỉ tiêu".

Khi ra hiện trường diễn rất vui, bởi vì mình đang là thần rồi lại biến thành người thường. Mà khi là thần thì đi lại trong nhà, người phàm trần sẽ không nhìn thấy được mình. Họ sẽ nói những câu chuyện của họ mà nghĩ rằng không có mình ở đấy. Cảm thấy việc mình có thể nghe thấy những người trần nói chuyện còn họ thì không hề thấy hay nghe được tiếng nói của mình rất thú vị. 

"co gioi moi biet", van dung hoa ra co tan hai ong chong! - 6

NSƯT Quang Thắng vui vẻ xuất hiện ở buổi họp báo ra mắt phim.

Từ ngày xửa ngày xưa, Vân Dung đã thích xem những bộ phim như Tôn Ngộ Không, Maika cô bé từ trên trời rơi xuống... Lần đầu tiên, mình được mời tham gia bộ phim thần thoại, biến hoá thần thông như thế thì cảm thấy rất vui. Hy vọng không chỉ người lớn mà cả trẻ con cũng thích bộ phim này.

Trong Có Giời mới biết, Vân Dung sẽ đóng cặp với cả anh Quang Thắng và anh Đức Khuê. Ngày xưa Vân Dung và anh Đức Khuê học chung một lớp, hiện giờ lại cùng làm việc với nhau nên cũng không có khó khăn gì khi đóng chung.

"co gioi moi biet", van dung hoa ra co tan hai ong chong! - 2

Dàn diễn viên "Có Giời mới biết" chia sẻ về vai diễn của mình một cách rất hài hước.

Nhưng về sự ăn khớp thì đương nhiên anh Quang Thắng sẽ ăn khớp với Vân Dung hơn. Bởi mấy chục năm, Dung diễn với anh Thắng nhiều hơn. Dù cùng ở một nhà hát nhưng anh Khuê ở đoàn 1 còn Dung ở bên đoàn 2, anh ấy chỉ mới chuyển sang đoàn 2 nên cũng ít diễn cùng nhau hơn. Vây nên, về sự ăn khớp hay dễ tung hứng thì anh Quang Thắng sẽ hơn. 

Tuy nhiên, anh Khuê có cách diễn rất hóm dù chậm, nếu anh ấy đã làm rồi thì khó ai có thể thay được. Còn anh Thắng thì thông minh và phản ứng rất nhanh."

Có Giời mới biết dài 52 tập sẽ chính thức được phát sóng vào 20h30 thứ 2 hàng tuần bắt đầu từ ngày 01/01/2018.

Theo Hà Linh - Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Hằng
Tin hay đừng bỏ lỡ