"Những người nhiều chuyện": NSƯT Quang Thắng bất ngờ được gái trẻ "thả thính" tán tỉnh

Ngày 11/08/2017 08:25 AM (GMT+7)

Trong tập 11 Những người nhiều chuyện, ông Nhàn (NSƯT Quang Thắng) tình cờ gặp lại đối tượng được mình ra tay cứu trước kia.

Tập 11 Những người nhiều chuyện tiếp tục mang đến cho xem những tình tiết thú vị. Tình cảm giữa Phong (Thanh Sơn) và Trinh (Khánh Linh) ngày càng mặn nồng, trong khi quan hệ giữa vợ chồng ông Nhàn (NSƯT Quang Thắng) - bà Nhã (Thu Huyền) lại có nguy cơ đổ vỡ bởi sự xuất hiện của người thứ 3. Bên cạnh đó, quán xôi ông bà cũng đang đứng trước viễn cảnh bị dẹp tiệm.

"nhung nguoi nhieu chuyen": nsut quang thang bat ngo duoc gai tre "tha thinh" tan tinh - 1

Chàng nhiếp ảnh gia "gà trống nuôi con" Phong và "nữ hoàng ế" Trinh dường như "tình trong như đã mặt ngoài còn e" tuy vậy hai người vẫn còn giữ ý với nhau. Rất may là trong tập 11 Những người nhiều chuyện phát sóng tối qua, chuyện tình cảm của hai người đã phát triển hơn.

"nhung nguoi nhieu chuyen": nsut quang thang bat ngo duoc gai tre "tha thinh" tan tinh - 2

Phong không ngần ngại thể hiện tình ý của mình với người con gái mình yêu. Chính vì thế mà khi thấy Trinh bị một người lạ mặt say rượu làm phiền, anh không hề ngần ngại đứng ra bảo vệ. Cũng vì chuyện này mà Phong đã lĩnh một cú đấm ngay mặt.

"nhung nguoi nhieu chuyen": nsut quang thang bat ngo duoc gai tre "tha thinh" tan tinh - 3

"nhung nguoi nhieu chuyen": nsut quang thang bat ngo duoc gai tre "tha thinh" tan tinh - 4

Vì không muốn cho ai biết chuyện hai người đang quen nhau, nên cả Phong và Trinh đều rất cẩn thận. Tối đó, cả hai đều lấy cớ là đi đổ rác để hẹn hò. Tại đây, Phong đã dành cho Trinh một nụ hôn bất ngờ.

"nhung nguoi nhieu chuyen": nsut quang thang bat ngo duoc gai tre "tha thinh" tan tinh - 5

"nhung nguoi nhieu chuyen": nsut quang thang bat ngo duoc gai tre "tha thinh" tan tinh - 6

Lại nói đến vợ chồng Nhàn - Nhã, quán xôi của ông bà có nguy cơ bị dẹp hẳn khi ông tổ trưởng tổ dân phố năm lần bảy lượt nhắc nhở. Còn về phần ông Nhàn, sau lần giải thoát một cô gái khỏi đám côn đồ vây đánh, ông đã tình cờ gặp lại đối tượng được mình cứu ở công viên.

"nhung nguoi nhieu chuyen": nsut quang thang bat ngo duoc gai tre "tha thinh" tan tinh - 7

Trong khi ông Nhã tỏ ra rất ngại ngùng thì cô gái trẻ này lại rất chủ động xin số điện thoại của ân nhân, sau đó còn nhiệt tình đề nghị: "Khi nào anh gặp chuyện buồn, anh cứ gọi cho em".

"nhung nguoi nhieu chuyen": nsut quang thang bat ngo duoc gai tre "tha thinh" tan tinh - 8

"nhung nguoi nhieu chuyen": nsut quang thang bat ngo duoc gai tre "tha thinh" tan tinh - 9

Chưa dừng lại ở đó cô còn mời mọc: "Em muốn mời anh về nhà chơi. Nhà em gần đây thôi", tuy vậy ông Nhã đã từ chối một cách khéo léo. Không chịu từ bỏ, lần khác lấy cơ vòi nước nhà bị hỏng, cô gái này lại nhờ ông Nhã giúp. 

"nhung nguoi nhieu chuyen": nsut quang thang bat ngo duoc gai tre "tha thinh" tan tinh - 10

Chuyện ông đến nhà gái lạ không hiểu vì sao đến tai bà Nhàn. Vốn là ngươi ghê gớm, bà Nhàn làm ầm lên, tức tốc gọi ông về hỏi chuyện. Và tất nhiên, ông Nhã tìm mọi cách để chối, ông cũng xóa mọi tin nhắn của cô gái kia trong điện thoại.

"nhung nguoi nhieu chuyen": nsut quang thang bat ngo duoc gai tre "tha thinh" tan tinh - 11

Tập 12 Những người nhiều chuyện sẽ được phát sóng lúc 20h45 thứ 6 trên VTV1

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ hài Quang Thắng
Tin hay đừng bỏ lỡ