Ghét thì yêu thôi: Chí Trung tìm cách cưa đổ bà mẹ đơn thân Vân Dung

Ngày 14/09/2017 08:42 AM (GMT+7)

Gặp lại người yêu cũ sau bao năm không liên lạc ông Quang (NSƯT Chí Trung) tìm mọi cách để làm thân với mẹ Diễm (Vân Dung) trong tập 3 của Ghét thì yêu thôi.

Tập 3 của Ghét thì yêu thôi khép lại với nhiều tình tiết bất ngờ xung quanh mối quan hệ của các nhân vật trong phim. Trong quá trình tìm việc mới Kim (Phương Anh) đã vô tình gặp lại người đã móc ví của mình - Du (Đình Tú). Cũng trong tập này, khán giả còn được chứng kiến kế hoạch tán gái hài hước của "trùm" ăn vạ - Quang (NSƯT Chí Trung).

Ghét thì yêu thôi: Chí Trung tìm cách cưa đổ bà mẹ đơn thân Vân Dung - 1

bị từ hôn một cách tức tưởi nhưng Kim nhanh chóng lấy lại phong độ và đặc biệt là trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn trước kia. Để tránh gặp mặt kẻ bội tình, Kim chủ động nộp đơn xin thôi việc dù Kiên (Nhật Quang) có hết lời ngăn cản.

Cái sự tìm việc mới của Kim cũng lắm gian truân. Chả là hôm đó Kim có cuộc hẹn phỏng vấn, nhưng vì khá lo lắng nên cô đã đến sớm vào gọi cô bạn Phương Anh (Trang Cherry) ra ngồi cùng trong quán cà phê để chờ. Khi đứng lên để đi vệ sinh, Kim bị một người đàn ông ngồi kế bên vô tình chạm vào ngực, thế là chưa kịp nghe giải thích cô đã quy cho người ta tội... sàm sỡ.

Ghét thì yêu thôi: Chí Trung tìm cách cưa đổ bà mẹ đơn thân Vân Dung - 2

Ghét thì yêu thôi: Chí Trung tìm cách cưa đổ bà mẹ đơn thân Vân Dung - 3

Thấy bạn bị đối xử như vậy Phương Anh đã lao vào cho người đàn ông lạ mặt đó một trận nhớ đời. Nhưng trớ trêu thay, người đàn ông bị Phương Anh đánh đó chính là người phỏng vấn Kim.

Và tất nhiên, khi hai người nhận ra nhau thì Kim không cần phỏng vấn nữa, cô đã bị loại ngay và luôn. Chính vì chuyện này mà Kim và Phương Anh đã bị mẹ Diễm (Vân Dung) mắng cho một trận, vì tội suốt ngày ra ngoài đường gây chuyện. 

Ghét thì yêu thôi: Chí Trung tìm cách cưa đổ bà mẹ đơn thân Vân Dung - 4

Ghét thì yêu thôi: Chí Trung tìm cách cưa đổ bà mẹ đơn thân Vân Dung - 5

Ghét thì yêu thôi: Chí Trung tìm cách cưa đổ bà mẹ đơn thân Vân Dung - 6

Người ta thường nói "đen tình thì đỏ bạc" nhưng với Kim đã đen là đen cả đôi đường, đã thất tình còn thất nghiệp. Sau lần phỏng vấn thất bại đó, Kim đặt mục tiêu mới cho mình là phải kiếm nơi nào có nhiều đàn ông và phải giàu vì mục đích của cô nàng kiếm tiền chỉ là phụ còn kiếm chồng mới là chính.

Ghét thì yêu thôi: Chí Trung tìm cách cưa đổ bà mẹ đơn thân Vân Dung - 7

Ghét thì yêu thôi: Chí Trung tìm cách cưa đổ bà mẹ đơn thân Vân Dung - 8

Để đạt được mục tiêu này Kim đã nộp đơn vào một trung tâm thể dục thẩm mỹ với vị trí là giáo viên dạy nhảy. Tuy nhiên, với kinh nghiệm chẳng liên quan là kế toán - Kim nhanh chóng bị loại. Trong lúc thất thần ra khỏi trung tâm, Kim thấy có người bị ngã xuống hố bơi nên nhảy xuống cứu. 

Ghét thì yêu thôi: Chí Trung tìm cách cưa đổ bà mẹ đơn thân Vân Dung - 9

Người được Kim cứu lại chính là con trai của giám đốc trung tâm, nên để cảm ơn ông đã đồng ý nhận cô vào làm. Vậy là cuối cùng, vận may đã mỉm cười với Kim. Nhưng chưa vui mừng được bao lâu, cô nhận ra kẻ biến thái lấy ví của mình cũng... làm tại đó.

Ghét thì yêu thôi: Chí Trung tìm cách cưa đổ bà mẹ đơn thân Vân Dung - 10

Ngoài câu chuyện của Kim, trong tập 3 Ghét thì yêu thôi có không ít tình huống gây cười giữa cặp đôi oan gia không kém là bà Diễm và ông Quang. Là bạn học nhưng đã lâu không liên lạc, hai ông bà gặp lại nhau trong một tình huống tréo ngoe. Biết chồng Diễm đã mất nên ông Quang tìm mọi cách tiếp cận nhằm nối lại tình xưa.

Ghét thì yêu thôi: Chí Trung tìm cách cưa đổ bà mẹ đơn thân Vân Dung - 11

Ghét thì yêu thôi: Chí Trung tìm cách cưa đổ bà mẹ đơn thân Vân Dung - 12

Dù là một người chuyên đi ăn vạ nhưng đối với mẹ Diễm, ông Quang tỏ ra rất ga lăng, đến cửa hàng của mẹ Diễm mua hoa và tặng luôn. Không những vậy ông còn mặt dày đến tận nhà Diễm để hỏi han, sau đó còn tận tình dùng mọi thủ đoạn để ép Diễm đi họp lớp cùng mình. Đặc biệt, khi biết có một người đàn ông khác cũng đang theo đuổi Diễm, ông Quang tỏ ra ghen tuông lồng lộn.

Ghét thì yêu thôi: Chí Trung tìm cách cưa đổ bà mẹ đơn thân Vân Dung - 13

Tập 4 Ghét thì yêu thôi sẽ lên sóng vào thứ 5 lúc 21h45 trên VTV3.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ghét thì yêu thôi