Làm shipper kiểu danh hài Quang Thắng: Có ngày mất "cả chì lẫn chài"!

Ngày 19/08/2017 10:22 AM (GMT+7)

Ngoài ra, chuyện tình của Phong (Thanh Sơn) và Trinh (Khánh Linh) tiếp tục bị thử thách trong tập 14 Những người nhiều chuyện.

Tập 14 Những người nhiều chuyện tạo điểm nhấn cho khán giả bằng cuộc sống mưu sinh "cười ra nước mắt" của vợ chồng ông Nhàn (NSƯT Quang Thắng) - bà Nhã (Thu Huyền). Sau bao lần bon chen quán xôi của ông bà cuối cùng vẫn bị dẹp vì không có chỗ bán.

lam shipper kieu danh hai quang thang: co ngay mat "ca chi lan chai"! - 1

lam shipper kieu danh hai quang thang: co ngay mat "ca chi lan chai"! - 2

Ngồi nhà không có việc gì làm, ông Nhãn quyết định đi làm shipper. Ấy vậy mà ngay lần đầu tiên làm nghề ông đã bị lừa một cú ngoạn mục mất cả 1 triệu. Biết chuyện là Nhàn bù lu bù loa lên mắng chửi chồng. Vừa mất tiền, vừa bị vợ hạch sách, ông tìm đến nhà của cô gái mình đã cứu trước đây để tâm sự.

lam shipper kieu danh hai quang thang: co ngay mat "ca chi lan chai"! - 3

Ngoài câu chuyện của ông Nhàn - bà Nhã, tập 14 Những người nhiều chuyện còn xoay quanh tình yêu rắc rối của cặp đôi Phong (Thanh Sơn) và Trinh (Khánh Linh). Vốn không ưa bà Sang (NSND Minh Hòa) từ trước nên khi biết chuyện cháu gái của bà là Trinh đang qua lại với con rể mình, bà Mai (NSƯT Thúy Phương) nhất quyết không đồng ý. Để phản đối chuyện này, bà Mai đã quyết dọn ra khỏi nhà Phong khiến anh rất khó xử.

lam shipper kieu danh hai quang thang: co ngay mat "ca chi lan chai"! - 4

Với dự đoán từ trước: "Ngay từ khi mày báo cáo với cô chuyện của mày với cả thằng Phong, cô biết thế nào sấm chớp cũng sẽ đì đùng", bà Sang rất lo lắng cho cô cháu gái.

lam shipper kieu danh hai quang thang: co ngay mat "ca chi lan chai"! - 5

Trong khi bà Sang quay sang trách mắng Phong thì Trinh vẫn quyết không thay đổi tình cảm và cũng không muốn Phong khó xử với bà Mai. Bà Sang thì lại cho rằng chuyện Phong yêu ai, cưới ai thì bà Mai không có quyền can thiệp vì hiện tại bà chỉ là "nguyên mẹ vợ".

lam shipper kieu danh hai quang thang: co ngay mat "ca chi lan chai"! - 6

lam shipper kieu danh hai quang thang: co ngay mat "ca chi lan chai"! - 7

Dù đã dọn ra khỏi nhà Phong nhưng bà Mai vẫn tìm mọi cách để biết thông tin của hai bố con Phong, đặc biệt là diễn biến tình cảm giữa anh và Trinh. Và người mà bà cậy nhờ không ai khác chính là Ngọc (Ngọc Trâm) - giáo viên của bé Chi, con gái Phong. Trước mặt bà Mai, cô luôn tỏ ra là một người hiền lành hiểu chuyện nhưng sau lưng, cô gái này lại cố tình phá mối quan hệ giữa Phong và Trinh.

lam shipper kieu danh hai quang thang: co ngay mat "ca chi lan chai"! - 8

Lúc đầu bà Mai mới chỉ muốn Ngọc để ý xem Phong có hay đi cùng với Trinh hay không, nhưng sau đó vì không yên tâm nên bà nhờ luôn cô chăm lo đến chuyện ăn uống của cả hai bố con. Lý do mà bà lo lắng cũng là do những lời gièm pha của Ngọc về Trinh. 

lam shipper kieu danh hai quang thang: co ngay mat "ca chi lan chai"! - 9

Một lần vì không yên tâm về cháu ngoại, bà Mai gọi điện nhờ Ngọc đến đón con bé. Đúng lúc này Trinh cũng xuất hiện tại đó do Phong bận việc không đi đón con gái được nên anh nhờ người yêu. Sẵn có tình cảm với Phong và được bà Mai tin tưởng nên khi vừa nhìn thấy Trinh, Ngọc tỏ ra khó chịu.

lam shipper kieu danh hai quang thang: co ngay mat "ca chi lan chai"! - 10

lam shipper kieu danh hai quang thang: co ngay mat "ca chi lan chai"! - 11

Tập 15 Những người nhiều chuyện sẽ lên sóng lúc 20h45 thứ 5 tuần sau trên VTV1

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Những người nhiều chuyện
Tin hay đừng bỏ lỡ