"Cô Thắm về làng 2": Ngã ngửa với "âm mưu" phía sau sự xuất hiện của tình địch Tường Vi

Ngày 17/01/2017 00:22 AM (GMT+7)

Trong tập 3 Cô Thắm về làng 2 vừa lên sóng, những fan ủng hộ cô Thắm (Tường Vi) đã phải ôm mối ấm ức “to đùng” khi chứng kiến nàng năm lần bảy lượt “thất thế” một cách khó hiểu trước Duyên (Yaya Trương Nhi).

Là bộ phim truyền hình Tết 2017 chiếu sớm nhất và được mong ngóng nhất năm, Cô Thắm về làng 2 tiếp tục lôi cuốn khán giả với những tình tiết vô cùng hấp dẫn. Sau màn “dốc hết nỗi lòng” của Cần (Nhan Phúc Vinh), Thắm (Tường Vi) đã phần nào nguôi giận và tin tưởng vào “người thương” ở Cô Thắm về làng 2 tập 3. Thế nhưng mối tình son sắt giữa Cần và Thắm lại khiến Duyên (Yaya Trương Nhi) càng thêm ghen ăn tức ở.

"co tham ve lang 2": nga ngua voi "am muu" phia sau su xuat hien cua tinh dich tuong vi - 1

Không chỉ thẳng thừng tuyên bố Thắm nhất định sẽ thua cuộc và Cần sẽ thuộc về mình, Duyên còn mặt dày bám theo Cần mọi lúc mọi nơi, khiến anh chàng tội nghiệp phải trốn chui trốn nhủi ngay cả trong nhà mình. Dù “trời đánh còn tránh bữa ăn”, nhưng Duyên cũng không để Cần có một phút giây yên ổn. Trong khi bộ đôi Thắm - Cần đang đinh ninh sẽ được cùng nhau tận hưởng một bữa trưa ngọt ngào, thì Duyên nghênh ngang xuất hiện phá bĩnh.

"co tham ve lang 2": nga ngua voi "am muu" phia sau su xuat hien cua tinh dich tuong vi - 2

Mặc cho Cần một lòng hướng về bữa trưa ngon lành mà Thắm dày công chuẩn bị, Duyên vẫn cố tình làm khó anh tới cùng. Cô nàng tuyên bố xanh rờn rằng đồ ăn mình mang đến do đích thân mẹ Cần nấu với mong muốn con trai phải ăn hết để tỏ lòng hiếu thảo. Vậy là trước những con mắt soi mói và hai cái loa phát thanh của xóm là bà Tám và bà Sáu, Cần đành cắn răng ăn hết cả hai nồi cơm để chu toàn cả tình lẫn hiếu, còn Thắm cũng đành nuốt ấm ức vào trong.

"co tham ve lang 2": nga ngua voi "am muu" phia sau su xuat hien cua tinh dich tuong vi - 3

Thấy con gái trở về trong bộ dạng héo queo, ông bà Năm liền nhiệt tình an ủi lẫn khuyến khích Thắm phải biết “tuyên bố chủ quyền” trước Duyên. Tuy nhiên màn nháy mắt lộ liễu của hai người khiến Thắm nhanh chóng nhận ra cha mẹ dường như đang có mưu đồ bí mật sau lưng mình.

"co tham ve lang 2": nga ngua voi "am muu" phia sau su xuat hien cua tinh dich tuong vi - 4

Cũng trong tập 3 Cô Thắm về làng 2, khán giả mới bắt đầu vỡ lẽ về lý lịch của Duyên. Hóa ra chuyện Duyên xuất hiện, lẫn thái độ ngang ngược tuyên bố theo đuổi Cần đều nằm trong âm mưu “ép cưới” của hai gia đình Cần – Thắm. Kỳ thực Duyên là con gái bà Chín Pháo (Phi Phụng đóng), cô nàng từ thành phố về quê chơi, nghe được câu chuyện dì Út muốn Cần – Thắm nhanh chóng cưới xin nên đã tình nguyện đóng kịch trợ giúp.

"co tham ve lang 2": nga ngua voi "am muu" phia sau su xuat hien cua tinh dich tuong vi - 5

Không biết được âm mưu của các bà mẹ, Cần não nề nghĩ cách mong sớm thoát khỏi Duyên. Trong khi Toán “bó gối” chưa biết tính sao thì Út Kiệm (Jun Phạm) lại bất ngờ hiến kế. Cặp đôi Kiệm – Đượm (Hot girl Sam Hà My) bày trò nói xấu Cần để Duyên “bỏ chạy”, chẳng hiểu sao đến phút cuối lại có người mật báo cho Duyên, khiến cô kéo luôn mẹ Cần ra quán bà Sáu. Tại đây, nghe được Út Kiệm – Út Đượm nói xấu con trai cưng, lại thêm sự góp mặt không đúng lúc của Thắm khiến mẹ Cần quy ngay mọi tội lỗi cho cô rồi tức giận bỏ về.

"co tham ve lang 2": nga ngua voi "am muu" phia sau su xuat hien cua tinh dich tuong vi - 6

“Xôi hỏng bỏng không” lần 1, Cần lại tiếp tục nghe lời Lý “thua keo này bày keo khác”. Tuy nhiên, mọi chuyện cũng lại vỡ lở khi anh chàng được Lý thuê để nói xấu Duyên trước mặt mẹ Cần bỗng trở mặt, phanh phui toàn bộ giao kèo đã thỏa thuận với Lý. Và lần này, Thắm lại xuất hiện ngay thời khắc nhạy cảm, vô tình gánh luôn tội danh “chủ mưu” một cách oan uổng.

"co tham ve lang 2": nga ngua voi "am muu" phia sau su xuat hien cua tinh dich tuong vi - 7

Mọi người đều không biết, chính Chí đã âm thầm đứng sau trợ giúp Duyên, khiến mọi mưu kế của Cần tan thành mây khói còn Thắm phải hứng đủ hậu quả từ những đồng đội “ăn hại”.

"co tham ve lang 2": nga ngua voi "am muu" phia sau su xuat hien cua tinh dich tuong vi - 8

"co tham ve lang 2": nga ngua voi "am muu" phia sau su xuat hien cua tinh dich tuong vi - 9

Liệu Thắm sẽ đối phó thế nào trước cô nàng tình địch có khả năng “diễn sâu” đến bất ngờ? Còn bộ đôi Út Đượm - Út Kiệm, sau màn cảm thán vì suốt ngày bị chê là đồ con nít sẽ tiếp tục bày ra chiêu trò gì để gỡ gạc? Câu trả lời đầy bất ngờ sẽ nằm trong tập 4 Cô Thắm về làng 2 – sẽ được phát sóng lúc 20g00 tối 17/01/2017 trên kênh HTV2.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Tết 2017