Ôm mộng đại gia, Hot girl Sam và "bạn trai" dính vào đường dây đa cấp

Ngày 19/01/2017 13:12 PM (GMT+7)

Với quyết tâm lập công lớn trong dịp Tết năm nay cũng như thoát khỏi biệt danh “đồ con nít”, bộ đôi Út Đượm (Hot girl Sam Hà My) - Út Kiệm (Jun Phạm) đã dễ dàng bị lừa gạt.

Trong Cô Thắm về làng 2 tập 5 vừa lên sóng, một lần nữa Út Đượm (Hot girl Sam Hà My) - Út Kiệm (Jun Phạm) lại khiến khán giả bật cười bởi màn “thỉnh cầu” cực kỳ nghiêm túc trước Thắm (Tường Vi) và Cần (Nhan Phúc Vinh). Hóa ra chuyện lớn liên quan đến sự “tồn vong” của bộ đôi này chính là từ nay về sau ai muốn mắng muốn chửi gì cũng được, nhưng tuyệt đối đừng gọi cả hai bằng 3 từ mang tính kỳ thị: “đồ con nít”.

Ôm mộng đại gia, Hot girl Sam và amp;#34;bạn traiamp;#34; dính vào đường dây đa cấp - 1

Xem ra, sau màn “đòi cưới” năm ngoái, năm nay Út Đượm – Út Kiệm đã có mục tiêu mới của đời mình, đó chính là “đòi lớn”. Thế nhưng, ước nguyện vừa mới nhen nhúm đã bị vùi dập thẳng tay, cả hai liên tiếp được các bậc phụ huynh cho ăn mắng với 4 từ cay đắng: “bày trò con nít”. Nguyên do là Út Đượm và Út Kiệm kết hợp cùng Thắm - Cần lập mưu để tống khứ Duyên (Yaya Trương Nhi), nhưng khi mọi chuyện bị vỡ lở thì chỉ có cặp đôi “trẻ trâu” bị người lớn thi nhau kết tội.

Ôm mộng đại gia, Hot girl Sam và amp;#34;bạn traiamp;#34; dính vào đường dây đa cấp - 2

Hết lần này đến lần khác bị chê là đồ con nít, cặp đôi ôm một bụng tức kéo nhau ra quán bà Sáu “hết xẩy”, gọi hàng loạt đồ ăn thức uống với ước mơ… ăn nhiều chóng lớn. Trong khi mọi người còn chưa kịp ngừng cười trước tính cách ngây ngô ăn sâu trong từng tế bào của bộ đôi này, thì anh chàng Chí (Hoàng Anh đóng) lại nắm lấy cơ hội để dụ Kiệm – Đượm vào đường dây bán hàng đa cấp. Vốn đang cùng bà Sáu ấp ủ kế hoạch làm ăn lớn nhưng vẫn chưa “chiêu dụ” được ai, Chí rủ rê Út Đượm – Út Kiệm mua hàng số lượng lớn bằng những lời quảng cáo tâng bốc tận trời xanh.

Ôm mộng đại gia, Hot girl Sam và amp;#34;bạn traiamp;#34; dính vào đường dây đa cấp - 3

Biết hai đứa nhóc luôn ước ao được làm người lớn, được chứng tỏ bản thân nên Chí và bà Sáu hẹn gặp riêng để ngon ngọt dụ dỗ, đem tương lai tươi sáng, chức giám đốc và cả chiêu bài làm giàu cấp tốc ra làm mồi nhử. Tài lươn lẹo của Chí cộng với sự ba hoa của bà Sáu nhanh chóng phát huy tác dụng, bộ đôi trẻ người non dạ lập tức tin sái cổ, cùng tít mắt vẽ ra một viễn cảnh lấp lánh màu hồng, được cả gia đình và thôn xóm ngưỡng mộ.

Ôm mộng đại gia, Hot girl Sam và amp;#34;bạn traiamp;#34; dính vào đường dây đa cấp - 4

Út Đượm – Út Kiệm còn đồng lòng mơ đến một ngày không xa, cả hai gia đình lẫn anh chị Cần –Thắm cũng phải tâm phục khẩu phục trước sự chững chạc và “hào quang” của hai đứa. Sau giây phút hội ý chớp nhoáng, Út Đượm – Út Kiệm quyết định mua ngay hàng hóa không rõ nguồn gốc của Chí và bà Sáu, mà chẳng hề hay biết đây chính là bẫy kinh doanh đa cấp đầy nguy hiểm.

Ôm mộng đại gia, Hot girl Sam và amp;#34;bạn traiamp;#34; dính vào đường dây đa cấp - 5

Là cặp bài trùng chuyên vướng vào rắc rối, liệu sự ngây thơ cả tin của Út Kiệm và Út Đượm có đem đến cơn gia biến hãi hùng cho hai nhà Thắm – Cần? Cặp đôi này sẽ tiếp tục lấn sâu vào con đường kinh doanh đa cấp hay sớm ngày vỡ mộng? Hãy cùng chờ xem điều gì đang đợi cả hai trong tập 6 Cô Thắm về làng 2 – sẽ lên sóng lúc 20g00 tối 19/01/2017 trên kênh HTV2.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hot girl Sam