Cô Thắm về làng 2: Tường Vi méo mặt vì bị Yaya Trương Nhi "chơi khăm"

Ngày 18/01/2017 10:57 AM (GMT+7)

Gặp phải tình địch mưu mô đầy bụng, "cô Thắm" Tường Vi hiền lành ngày nào bất đắc dĩ trở thành tội đồ khiến mẹ chồng tương lai “sống dở chết dở”…

Sau hai lần trở thành nạn nhân bởi kế hoạch “đẩy Duyên (Yaya Trương Nhi) ra xa Cần (Nhan Phúc Vinh)” của các quân sư ăn hại Út Kiệm (Jun Phạm), Út Đượm (Hot girl Sam Hà My)... Thắm (Tường Vi) vô cùng lo lắng vì ngày càng mất điểm trong mắt mẹ chồng tương lai. Đứng trước tình thế này, trong tập 4 Cô Thắm về làng 2 phát sóng tối qua, Thắm quyết không tiếp tục nhún nhường nhắm mắt cho qua nữa. Cách duy nhất để bảo vệ tình yêu lúc này là chủ động “tham chiến” - quyết không để kẻ thứ 3 huênh hoang tung hoành mãi trên “sân nhà”.

co tham ve lang 2: tuong vi meo mat vi bi yaya truong nhi "choi kham" - 1

Thế nhưng Thắm nào ngờ, sau thời gian dài không gặp, trình ném đá giấu tay của cô bạn hàng xóm lại tăng lên đáng sợ. Nàng ta luôn trong tư thế sẵn sàng tác chiến - rải “vệ tinh” khắp xóm, đã vậy còn chiêu dụ được Chí (Hoàng Anh đóng) trở thành tay sai đắc lực sẵn sàng phục tùng mọi mệnh lệnh bất kể ngày đêm. Cứ thế Chí trong tối – Duyên ngoài sáng liên thủ nhịp nhàng đưa Thắm vào tròng – hại cô thua đến trắng tay mỗi khi “xung trận”.

co tham ve lang 2: tuong vi meo mat vi bi yaya truong nhi "choi kham" - 2

Đầu tiên là kế hoạch đắc nhân tâm, lấy lòng mẹ chồng bằng chân tình của Thắm bất ngờ phản chủ khi bị Chí và Duyên hãm hại sau lưng. Vì lá xông bị tráo thành hàng "dỏm" nên từ hình mẫu con gái "giỏi việc nước đảm việc nhà", cô Thắm đã biến thành cô nàng ăn hại, khiến mẹ Cần toàn thân nổi mẩn đỏ sau khi xông nước giải cảm do chính tay nàng dâu tương lai nấu.

co tham ve lang 2: tuong vi meo mat vi bi yaya truong nhi "choi kham" - 3

co tham ve lang 2: tuong vi meo mat vi bi yaya truong nhi "choi kham" - 4

Chưa hết, thấy chiêu đổi hàng vừa dễ gạt lại hiệu quả cao, “cặp bài trùng lắm mưu nhiều kế” Duyên – Chí dụng tiếp bài cũ. Phần cháo giải cảm mà Thắm nấu với cả tấm lòng, mong mẹ Cần sớm hồi phục sức khỏe, đồng thời cũng tạ lỗi với bà về sự cố nồi nước xông cũng bị Chí lén bỏ thêm “gia vị lạ”. Để rồi, thành ý lẫn công sức của Thắm không chỉ đổ xuống sông xuống biển mà cô nàng lại còn bị mang tiếng là nấu ăn mất vệ sinh, làm cho mẹ Cần bị “Tào Tháo rượt”.

co tham ve lang 2: tuong vi meo mat vi bi yaya truong nhi "choi kham" - 5

Tuy nhiên lần này, Chí tính không bằng... bà ngoại tính. Tô cháo mà Thắm mang đến cho mẹ Cần được bà ngoại Chí lấy phần lớn về ăn thay cơm trưa. Vì không biết chuyện nên Chí cứ thế ăn tới tấp, rồi khen lấy khen để, đến khi biết được xuất xứ tô cháo đặc biệt này thì mọi chuyện đã rồi – thức ăn đã vào và thuốc xổ cũng đã ngấm. Mặc dù “gậy ông đập lưng ông” rất đáng đời cho Chí, nhưng bà ngoại và em gái Chí là Lý (PuKa đóng) vốn vô can lại phải chịu tội chung với anh chàng xấu tính này.

co tham ve lang 2: tuong vi meo mat vi bi yaya truong nhi "choi kham" - 6

Dù Chí và Duyên hợp tác thành công thế nhưng “giấy thì làm sao gói được lửa”. Ngay khi biết được Thắm và mẹ mình liên tục bị cặp đôi Duyên - Chí chơi trò ném đá giấu tay, Cần quyết định sẽ làm “ra ngô ra khoai” các phi vụ mờ ám vừa rồi để lấy lại hình ảnh và sự công bằng cho người yêu. Đồng thời, thể theo yêu cầu của Lý, Cần cũng sẽ dạy hắn một bài học nhớ đời, cho chừa cái thói "gây hại bền vững"… Hãy đón xem loạt tình huống kịch tính mà đầy hài hước sẽ diễn ra trong tập 5 Cô Thắm về làng 2 trên kênh HTV2 lúc 20g00 ngày 18/01/2017.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Tết 2017