Cơn mưa quà tặng từ Mr. Peabody & Sherman

Chú chó thông minh Peabody và cậu bé Sherman gửi tặng độc giả 15 phần quà thú vị.

Ra rạp Việt Nam từ hôm 7/3, bộ phim hoạt hình Mr. Peabody & Sherman nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả trên khắp thế giới. Ở tuần thứ hai ra rạp tại Bắc Mỹ, phim đã vươn lên vị trí quán quân doanh thu với 21,2 triệu USD. Doanh thu toàn cầu của phim đang là gần 150 triệu USD.

Mr. Peabody & Sherman (tên tiếng Việt: Cuộc phiêu lưu của Mr. Peabody và cậu bé Sherman) là bộ phim hài hước - phiêu lưu pha trộn khoa học viễn tưởng, du hành thời gian, với các nhân vật đặc biệt và lời thoại thông minh, tất cả được kết nối với nhau nhờ mối quan hệ bất ngờ giữa các nhân vật chính - một chú chó và con trai.

con mua qua tang tu mr. peabody & sherman - 1

con mua qua tang tu mr. peabody & sherman - 2
Chồng của cựu người mẫu Thúy Hằng bị bắt gặp "trốn vợ" đưa 2 nhóc tì đi xem Mr. Peabody & Sherman.

Quá yêu thích bộ phim này, chồng của cựu người mẫu Thúy Hằng đã "trốn vợ" đưa hai con đi xem phim. Anh bị bắt gặp khi đang cùng các bé xếp hàng chờ vào rạp chiếu. Thú vị hơn, ở Tp.HCM - nhạc sỹ Minh Khang là chồng của Thúy Hạnh cũng đưa 2 bé gái đi xem phim mà không có sự tháp tùng của vợ.

con mua qua tang tu mr. peabody & sherman - 3

con mua qua tang tu mr. peabody & sherman - 4
Minh Khang cũng không hề kém cạnh người anh đồng hao của mình.

Bộ phim khởi chiếu từ ngày 07.03.2014 với phiên bản 2D, 3D, Atmos phụ đề và lồng tiếng Việt. Nhân dịp Cuộc phiêu lưu của Mr.Peabody và cậu bé Sherman ra mắt khán giả Việt Nam, Eva.vn gửi tặng độc giả tại Hà Nội 15 khung hình cực dễ thương.

con mua qua tang tu mr. peabody & sherman - 5
Khung hình dễ thương gửi tặng độc giả Eva.

Để có cơ hội nhận được quà tặng, bạn hãy gửi mail tới địa chỉ email didauxemgi.eva@24h.com.vn với tiêu đề email "Dang ky qua tang Mr.Peabody" (tiếng Việt không dấu) kèm theo thông tin về tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận đăng ký: đến hết ngày 22/3. Eva.vn sẽ chọn ngẫu nhiên 15 độc giả may mắn và liên hệ trực tiếp để gửi tặng quà tới độc giả.

(Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Phim hoạt hình